Sway cho Windows 10 Công cụ tạo bài thuyết trình, báo cáo

Tải về

Sway cho Windows 10 là công cụ thuyết trình mới của Microsoft hứa hẹn có thể thay thế cho PowerPoint với nhiều tính năng mạnh mẽ. Không chỉ được thiết kế tối ưu cho việc trình chiếu, Sway còn dễ dàng để chia sẻ dữ liệu với nhiều người dùng cùng lúc.

Download Microsoft PowerPoint 2010

Sway mang những ý tưởng, suy nghĩ của bạn đến với cuộc sống theo một cách thức sáng tạo và hoàn toàn khác biệt. Nó là một ứng dụng kể chuyện kỹ thuật số cho công việc, học tập và ở nhà, nhanh chóng và dễ dàng để tạo và chia sẻ, các báo cáo tương tác, các bài thuyết trình, những câu chuyện cá nhân và nhiều hơn nữa. Thêm vào ứng dụng những nội dung của bạn, Sway sẽ làm phần còn lại.

Video giới thiệu ứng dụng tạo bài thuyết trình Sway cho Windows 10

Những tính năng chính của công cụ trình chiếu Sway

Kể câu chuyện của bạn với nội dung tương tác

Dễ dàng để thêm văn bản, hình ảnh từ OneDrive và thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm video, bản đồ, các tweet, Vine, biểu đồ tương tác, đồ họa và ảnh động.

Dễ dàng thêm hình ảnh, video
Dễ dàng thêm hình ảnh, video vào bài thuyết trình, báo cáo với thao tác kéo thả

Xem kết quả tìm kiếm được đề xuất dựa trên nội dung của bạn

Sway gợi ý tìm kiếm giúp bạn tìm thấy những hình ảnh, video, tweet và các nội dung khác có liên quan, mà bạn có thể kéo và thả vào trang sáng tạo của mình. Không cần phải sắp xếp các ứng dụng và trang web để tìm những cái bạn muốn.

Ngay lập tức chuyển đổi Sway của bạn với những thiết kế tuyệt vời

Bạn không cần phải lo lắng về định dạng, bố cục, công cụ thiết kế được tích hợp trong Sway sẽ làm điều đó. Nếu thiết kế ban đầu chưa đúng ý bạn, nó sẽ cung cấp những lựa chọn khác, hoặc cho phép tùy chỉnh để phù hợp theo cách riêng của bạn.

Dễ dàng chia sẻ bằng cách gửi một liên kết

Với Sway bạn có thể dễ dàng chia sẻ, cộng tác với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Họ không cần đăng ký hoặc tải phần mềm bổ sung mà vẫn nhìn được những tác phẩm của bạn. Chia sẻ quyền chỉnh sửa để cộng tác và thay đổi cài đặt bảo mật để kiểm soát tốt hơn.

Chia sẻ tác phẩm với bạn bè thông qua mạng xã hội
Dễ dàng chia sẻ tác phẩm Sway của bạn trên các trang mạng xã hội hay email

Sway trên các thiết bị với nhiều tùy chọn đăng nhập

Bạn có thể sử dụng tài khoản công việc, học tập hoặc tài khoản Microsoft để bắt đầu. Sway được đồng bộ hóa thông qua các đám mây, làm cho nó dễ dàng để xem và chỉnh sửa trên các thiết bị của bạn.

Với Sway bạn có thể tạo ra những bản trình chiếu ấn tượng bằng những thao tác kéo thả, sau khi hoàn tất, các bản trình chiếu sẽ được lưu trữ trên các đám mây và bạn dễ dàng chia sẻ chúng với mọi người.

Tạo bài thuyết trình với Sway
Dễ dàng tạo bài thuyết trình sinh động với hình ảnh và video minh họa trên Sway

Khả năng thêm vào những nội dung đa phương tiện không giới hạn như video, hình ảnh, tự động điều chỉnh bố cục cho phù hợp với các thiết bị khác nhau từ điện thoại, máy tính đến màn hình lớn của tivi càng làm cho Sway trở nên hữu ích. Tóm lại, Sway có thể coi là phiên bản cải tiến của PowerPoint và phù hợp hơn với xu thế sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Với những công cụ mạnh mẽ, thao tác đơn giản, bài thuyết trình, báo cáo hay những câu chuyện của bạn sẽ trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Trong phiên bản mới của mình, ứng dụng thiết kế slide trình chiếu của Microsoft cũng mang đến các cập nhật cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm bài thuyết trình nhanh hơn. Trang My Sway đã được thiết kế lại, bạn cũng có thể xem các bài nổi bật, ẩn thành Preview để tập trung vào công việc chỉnh sửa.

Tính năng mới cập nhật trên Sway cho Windows 10

 • Thiết kế lại trang My Sway giúp dễ dàng tìm kiếm Sways và xem các Sways nổi bật.
 • Ẩn thanh Preview để tập trung vào bài chỉnh sửa.
 • Một vài cải thiện liên quan tới màn hình, độ tương phản và hỗ trợ bàn phím.
 • Công cụ kiểm tra thông báo Alt text (văn bản sử dụng để mô tả hoặc thay thế cho phần tử trên trang nhưng không thể đọc được) hoặc hyperlink, giúp người dùng có thể chỉnh sửa chúng ngay lập tức.
 • Sửa 1 vài lỗi bug khác.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 62,2 MB
 • Lượt xem: 1.269
 • Lượt tải: 667
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Microsoft Sway Sway

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm