Olympians vs. Titans cho iOS 1.0.150 Game nhập vai chiến thuật cực hay

Tải về

4 (1) FeiXiong Zhang Miễn phí 09 Dung lượng: 496,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chiến tranh lớn nhất lịch sử giữa Titans khổng lồ và các vị thần trên đỉnh Olympus chưa? Hãy tải và trải nghiệm game nhập vai kết hợp chiến thuật Olympians vs. Titans cho iOS đầy hấp dẫn để chứng kiến cuộc xung đột hoành tráng và khốc liệt này.

Gặp gỡ các vị thần quyền năng

Olympians vs. Titans cho iOS được xây dựng trên bối cảnh thần thoại Hy Lạp cổ xưa, nơi diễn ra cuộc chiến giành giật chiếc hộp Pandora giữa các vị thần trên đỉnh Olympus và Titans khổng lồ. Trò chơi là sự kết hợp độc đáo giữa game chiến thuật, nhập vai và yếu tố hành động đưa bạn đến với thế giới thần thoại để chứng kiến và tham gia vào những trận đấu thời gian thực khốc liệt trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp.

Triệu hồi các vị thần để đánh bại kẻ thù

Những vị thần tối cao trên đỉnh Olympus sử dụng chiếc hộp Pandora để điều khiển nhân loại. Tuy nhiên, bạo chúa Titan đã đánh cắp nó. Vì vậy cuộc chiến giữa hai lực lượng hùng mạnh nổ ra. Mục tiêu của bạn trong game là triệu hồi các vị thần và đánh bại Titan.

Game có hệ thống anh hùng và quái vật phong phú. Bạn sẽ gặp gỡ những cái tên quen thuộc như Cupid, Venus hay Hercules. Mỗi nhân vật anh hùng sở hữu các đặc điểm chiến đấu và kỹ năng riêng, có thể nâng cấp được trong quá trình chơi game để tăng cường sức mạnh và các chỉ số khác.

Điều khiển dễ dàng

Để đánh bại đội quân kẻ thù to lớn và hung hãn, bạn cần sắp xếp một tổ đội chiến lược và trang bị cho anh hùng những loại vũ khí mạnh mẽ. Olympians vs. Titans for iOS có cơ chế điều khiển dễ dàng. Bạn chỉ cần đơn giản chạm vào màn hình để di chuyển anh hùng, thi triển các kỹ năng tuyệt vời, nâng cấp nhân vật và tạo nên các chiến lược chiến đấu mạnh nhất mà thế giới chưa từng có.

Liên minh với nhau

Xuyên suốt quá trình chơi game, nhiều nhiệm vụ khác nhau sẽ xuất hiện. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các phần thưởng giá trị. Bên cạnh vượt ải, tiêu diệt kẻ thù và đánh bại boss, game còn có chế độ Ranked Battle nơi diễn ra các cuộc chiến liên minh qua nhiều server để cạnh tranh giành thứ hạng cao trên toàn bộ máy chủ. Càng đi sâu vào game, người chơi càng tìm thấy nhiều điều chất và thú vị để khám phá.

Olympians vs. Titans cho iOS được xây dựng trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, gameplay mượt mà, hiệu ứng đặc biệt đẹp mắt và cả một cốt truyện phong phú với dàn nhân vật đồ sộ, sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Xây dựng và phát triển thành phố

Tính năng chính của Olympians vs. Titans cho iOS

 • Trải nghiệm chiến đấu thời gian thực.
 • Triển khai các anh hùng một cách chiến thuật và trừ khử mọi kẻ thù.
 • Cạnh tranh giành thứ hạng cao trên toàn server.
 • Trải nghiệm cuộc chiến nghẹt thở giữa các liên minh hùng mạnh trên mọi server.
4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.150
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 496,4 MB
 • Lượt xem: 22
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm