OneVideoADay for iOS 1.1 Nhật ký video cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16,6 MB
 • Lượt xem: 149
 • Lượt tải: 125
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Giới thiệu

OneVideoADay for iOS là ứng dụng quản lý video chuyên nghiệp, tuyệt đẹp và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Hãy ghi lại từng khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của bạn bằng những đoạn video hấp dẫn với ứng dụng OneVideoADay for iOS.

Chia sẻ với mọi người từng giây phút đặc biệt trong cuộc sống của bạn qua những đoạn phim ngắn. OneVideoADay for iOS hỗ trợ quay video hàng ngày và lưu lại những khuôn hình không thể nào quên.

Ứng dụng chung OneVideoADay cho iPhone / iPad này cho phép người dùng xây dựng một album video bao gồm nhiều đoạn phim ngắn, khiến cuộc sống của bạn trở nên đặc biệt và độc đáo hơn.

Thiết bị di động iPhone và iPad là một công cụ hoàn hảo cho nhiệm vụ này, bạn có thể mang theo chiếc máy quay video tiện ích này đi khắp nơi để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc kỳ diệu nào đi qua cuộc sống của mình.

Tính năng chính của ứng dụng OneVideoADay for iOS:

Theme màu tuyệt đẹp: có tổng số 6 thiết kế theme tích hợp sẵn để hoàn thiện các bức ảnh hàng ngày, bao gồm theme màu xanh lá, xanh dương, hồng, metal, vàng và màu gỗ. Nhiều theme sẽ được cập nhật trong phiên bản sau.

Trình nhắc hàng ngày: người dùng có thể thiết lập một dịch vụ trình nhắc hàng ngày từ trong ứng dụng để nhắc việc quay video mỗi ngày. Bạn có thể chọn thời gian trong ngày cho trình nhắc hàng ngày để phát triển một thói quen chụp ảnh thường xuyên.

Trích dẫn hình ảnh: ứng dụng này bao gồm hơn 3000 chú thích hình ảnh từ những nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới. Bạn có thể chọn từ một trong số cơ sở dữ liệu có sẵn để sử dụng làm chú thích video của mình, hoặc đơn giản là bạn có thể cho phép ứng dụng OneVideoADay chọn các trích dẫn ảnh ngẫu nhiên để minh họa cho video cá nhân. Hỗ trợ thao tác lắc thiết bị.

Chia sẻ video: ứng dụng OneVideoADay for iOS hỗ trợ chia sẻ video qua thư điện tử Email, mạng xã hội Facebook, Album và chia sẻ ảnh Twitter. Ứng dụng OneVideoADay for iOS cho phép người dùng chia sẻ các video hàng ngày dễ dàng với bạn bè và gia đình thông qua mạng xã hội hiện thời. Người dùng có quyền linh hoạt trong việc quyết định chia sẻ các video riêng lẻ kèm chú thích, hoặc chia sẻ toàn bộ thumbnail video cả tháng trong một lịch video riêng.

Chia sẻ / xuất video qua kết nối không dây WiFi: chức năng xuất WiFi cho phép người dùng chia sẻ và xuất lịch video của mình dễ dàng qua các mạng không dây nội bộ. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng thiết bị kết nối internet bất kỳ để duyệt và tải xuống toàn bộ tệp tin video.

Bảo mật và khóa bằng mật khẩu: cài đặt mã PIN mật khẩu để bảo vệ album video của bạn và ngăn chặn mọi người truy cập vào album cá nhân của bạn. Người dùng có thể gửi qua địa chỉ Email bản sao lưu mã PIN mật khẩu của bạn. Lưu ý nếu bạn làm mất PIN mật khẩu, bạn không thể truy cập vào những video này nữa.

Video dài nhất: Ứng dụng OneVideoADay theo dõi và quản lý các đoạn video liên tục dài nhất mà bạn quay từng ngày. Bạn có thể chia sẻ bản ghi hoặc cạnh tranh thứ hạng video với bạn bè và gia đình của mình. Đây là một phương pháp hiệu quả để quản lý thói quen quay video hàng ngày của bạn và biến chúng thành một hoạt động vui nhộn! (Lưu ý: chỉ những video được quay bằng camera mới được tính đến).

Lịch video (video calendar): người dùng có thể xem video của mình theo lịch một tháng và dễ dàng tùy chỉnh để hiển thị thành 2 đến 7 cột ảnh. Bạn có thể chọn để hiển thị chỉ 2 video trên mỗi hàng với thumbnail lớn hơn, hoặc hiển thị toàn bộ video trong tuần trên một hàng với thumbnail nhỏ. Đây là một cách hiệu quả để xem lại nhanh video hàng ngày của bạn trong cả tháng.

Nhiều tùy chọn thiết lập: ứng dụng OneVideoADay cung cấp một số lượng lớn các tùy chọn để người dùng tùy chỉnh, chẳng hạn như thời gian trình nhắc hàng ngày, theme màu, kiểu chuyển đổi lịch, biểu tượng điều hướng, cột lịch video, phông chữ chú thích video và căn chỉnh nội dung... Người dùng có thể tùy chỉnh toàn diện trải nghiệm của mình và tạo sự tiện lợi cho việc quay video mỗi ngày.

Khi bạn cài đặt ứng dụng này, bạn có thể bắt đầu quay video về mọi thứ xung quanh mình, chẳng hạn như tới công viên cùng lũ trẻ, ra ngoài ăn tối với bạn bè... OneVideoADay for iOS hy vọng người dùng sẽ xây dựng nên một nhật ký video thật đặc sắc, gồm những điều đặc biệt diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

 • Sửa lỗi treo ứng dụng khi chạy trên các phiên bản iOS cũ hơn.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.0 hoặc cao hơn.

OneVideoADay for iOS

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: