OnLive for Android 1.3 Hỗ trợ chơi game trên Android

Tải về

3,8 (9) OnLive Miễn phí 2.296 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.x and up

Chơi game bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu với ứng dụng miễn phí OnLive. OnLive cloud gaming là khái niệm chơi game hoàn toàn mới, mang tính cách mạng cao trong thể loại video game. Nó cung cấp ngay lập tức những trò chơi hàng đầu mới nhất đang được ưa chuộng thông qua internet tới thiết bị máy tính bảng và điện thoại Android.

Tương thích:

Ứng dụng OnLive yêu cầu hệ điều hành Android tối thiểu từ 2.3 Gingerbread trở lên và đã được kiểm tra qua các thiết bị sau: Acer: Iconia Tab A500, Liquid Metal, Picasso; ASUS: Eee Pad Transformer; HTC: Desire, Droid, Evo, Evo 3D, Evo 4G, Evo View, Flyer, G2, Incredible, Jetstream, Nexus One, Rezound 4G, Sensation, Sensation 4G, Sensation XL, Thunderbolt; LG: Optimus 2X; Motorola: Atrix, Droid Bionic 4G, Droid Rarz 4G, Droid 2, Droid X2, Photon 4G, Xoom; Samsung: Galaxy Nexus,Galaxy Note, Galaxy S, Galaxy S II 4G, Galaxy Tab 8.9, Galaxy Tab 10.1; Sony Ericsson: Xperia PLAY (bao gồm cả game controller), Tablet S; Toshiba: Thrive

Universal OnLive Wireless Controller yêu cầu hệ điều hành Android 3.1 Honeycomb trở lên và đã được kiểm nghiệm với thiết bị Acer Iconia Tab A500, ASUS Eee Pad Transformer, Motorola Xoom, Samsung Galaxy Tab 8.9, Samsung Galaxy Tab 10.1, Toshiba Thrive.

(OnLive sẽ tiếp tục cập nhật danh sách bởi vẫn còn rất nhiều smartphone và máy tính bảng được kiểm nghiệm).

OnLive for AndroidOnLive for Android

Chơi game theo sở thích

Không cần phải download file dung lượng lớn, không còn hạn chế bởi khả năng hoạt động nữa. Với OnLive, các game thủ sẽ truy cập nhanh chóng vào các game console, chạy trên các server mạnh mẽ của OnLive trên đám mây, và truyền videoo về máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn. Người dùng có thể bắt đầu một trò chơi cao cấp chỉ sau vài giây đăng nhập. Ngay cả khi không có trò chơi nào, OnLive vẫn cung cấp các chế độ demo miễn phí của gần như tất cả các trò chơi dịch vụ này cung cấp.

Truy cập mọi nơi

Chơi game OnLive ở bất kỳ nơi nào, bất cứ nơi đâu, trên các thiết bị có tương thích với OnLine cho dù nó là máy tính bảng hay điện thoại, TV hay máy tính. Các trò chơi, lưu trữ và profile người dùng luôn được lưu trên đám mây để bạn có thể bắt đầu chơi game trên thiết bị này, sau đó lại tiếp tục chơi ở thiết bị khác - thậm chỉ cả những gameplay nhiều người chơi. Xây dựng thư viện game mà không tốn bất kỳ dung lượng lưu trữ nào trên thiết bị Android.

Trải nghiệm game độc đáo

Xem các trò chơi trực tiếp đang được chơi trên toàn thế giới qua Arena độc quyền của OnLive, tìm kiếm bạn bè và thiết lập những trận đấu nhiều người chơi, hoặc đăng tải video Brag Clip về những khoảnh khắc tuyệt vời nhất lên OnLive profile của mình hoặc tường Facebook. Với OnLive, bạn không còn phải lo ngại về các bản cập nhật game, sao lau hoặc khả năng thực hiện của thiết bị nữa mà chỉ việc tập trung vào việc chơi game.

Chơi với Touch hoặc OnLive Wireless Controller

Chơi trên thư viện đang ngày càng lớn mạnh của OnLive trên máy tính bảng hoặc điện thoại Android, hoặc sử dụng Universal OnLive Wireless Controller (kiểm tra danh sách tương thích bên trên) tại www.onlive.com/store để có đầy đủ trải nghiệm tương tác tương thích với hầu hết các trò chơi OnLive.

Thực tế, nếu bạn vẫn còn chút hoài nghi về OnLive, chúng tôi khuyến cáo bạn nên cho nó một cơ hội. Bạn sẽ truy cập vào trò chơi nào đó chỉ trong vòng dưới 5 phút và thấy ứng dụng này hoạt động tốt như nào.

OnLive phiên bản mới cập nhật:

 • Cải thiện khả năng hoạt động và sửa một vài lỗi liên quan tới độ ổn định.
 • Mở rộng kiểm tra đối với các loại máy tính bảng và điện thoại.
 • Hỗ trợ PS3 controller trên Sony Tablet S.
 • Sửa lỗi liên quan tới màu sắc.

Lam Le

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,3 MB
 • Lượt xem: 2.398
 • Lượt tải: 2.296
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm