OnLive Viewer for iPad 1.1 Trình xem video game OnLive trên iPad

Tải về

3,5 (2) OnLive Miễn phí 113 Dung lượng: 3,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.2 or later

OnLive Viewer for iPad là ứng dụng trình xem dịch vụ game OnLive hấp dẫn và miễn phí trên máy tính bảng iPad.

OnLive Viewer for iPad miễn phí cung cấp cho người dùng một cửa sổ theo yêu cầu, phát tức thời video game trên dịch vụ Online Game Service. Việc chơi game sẽ trở thành một môn thể thao thu hút khán giả trong OnLive Arena, nơi người dùng có thể xem tức thời video clip của hàng trăm trò chơi đang diễn ra trực tiếp bởi các game thủ trên khắp thế giới.

Người dùng OnLive Viewer for iPad vô hình chung đã biến thành một khán giả cuồng nhiệt, đón xem các trò chơi đối kháng được phát trực tiếp theo quy trình và chuyển từ trò chơi này sang trò chơi khác như thể bạn đang khám phá các kênh trên truyền hình thông qua một chiếc điều khiển từ xa.

Tính năng chính của ứng dụng OnLive Viewer for iPad:

Xem gameplay trực tiếp

Xem các game thủ khác trên toàn thế giới chơi game trực tuyến. Thông qua đó người dùng có thể học hỏi được các thủ thuật, tìm hiểu về chiến thuật chơi mới cũng như khám phá về các cấp độ nâng cao của nhiều video game cao cấp.

Xem các Brag Clip

Xem và bình chọn cho các video Brag Clip (video thành tích của game thủ) để thể hiện những bước tiến vượt bậc (hoặc thành tích đi xuống).

Xem trailer

Xem phần giới thiệu và quảng cáo của những trò chơi hiện thời hoặc sắp ra mắt.

Kết bạn

Ứng dụng OnLive Viewer for iPad cho phép người dùng bổ sung những game thủ yêu thích, cổ vũ cho phần chơi của họ và gửi tin nhắn riêng tư để kết bạn mới.

Tốc độ đỉnh cao

OnLive Viewer được hoạt động trên các máy chủ game cực nhanh với nền tảng dịch vụ lưu trữ đám mây, vì vậy việc chuyển giữa các video trò chơi khác nhau hoạt động tương tự như khi chuyển kênh tivi.

Người dùng OnLive Viewer for iPad có thể khám phá thêm trải nghiệm dịch vụ trò chơi trực tuyến OnLive đầy đủ trên tivi, máy tính PC hoặc Mac. Truy cập trang web chính thức của OnLive để khám phá cách chơi game trực tiếp trên tivi hay máy tính PC / Mac, và bạn bè cũng có thể xem bạn trực tiếp bằng phiên bản trên iPad.

Các tính năng bổ sung cho dịch vụ OnLive Game Service:

Các tính năng dưới đây cho tivi, máy Mac / PC có hỗ trợ xem, nhưng không thể chơi được trên ứng dụng bản iPad:

 • Thử trước khi mua bản mất phí - kiểm tra trò chơi bằng cách nhảy vào hoặc ra các bản game demo cao cấp miễn phí.
 • Chơi game tức thời - chơi các game cao cấp hàng đầu với tùy chọn mua game trong 3 ngày, 5 ngày hoặc bản đầy đủ. Hoặc nhận gói "All - You - Can - Game" Onlive PlayPack với giá $9.99 / tháng.
 • Tạo các video khoe thành tích - quay và chia sẻ những thành tích game ấn tượng mà bạn đạt được.
 • Mang OnLive vào tivi của bạn - kiểm tra OnLive Game System - tính năng mang trò chơi ngay lập tức vào tivi của bạn.

OnLive Viewer for iPad là ứng dụng trò chơi đám mây đầu tiên cho các thiết bị di động. Các máy chủ OnLive hiệu suất cao, với khoảng cách hàng ngàn dặm, sẽ phản hồi tức thời trước bất kỳ thao tác chạm ngón tay nào của bạn trên màn hình, tạo nên một trải nghiệm Onlive toàn diện từ xa, sau đó gửi video game thông qua Internet và hiển thị tức thời trên màn hình iPad của bạn. iPad sẽ hoạt động như một màn hình cảm ứng đa chạm được gắn kèm vào một siêu máy tính khổng lồ trong dịch vụ lưu trữ đám mây.

Đây là một ứng dụng tương đối mới và phức tạp, vì vậy OnLive Viewer for iPad được tích hợp một số tính năng hữu ích với khả năng tích hợp iPad giới hạn. Nhưng khả năng thao tác trên OnLive kết hợp cùng iPad - cho cả trò chơi và ứng dụng khác - là vô tận. Những gì người dùng thấy chỉ là một phần nhỏ của tảng băng chìm, và sẽ được nâng cấp trong những phiên bản sau.

Người dùng có thể gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng cho OnLive Viewer for iPad tới nhà phát hành thông qua Email trực tiếp.

Lưu ý:

 • Đăng ký thành viên ngay hôm nay và hoàn toàn miễn phí tại trang chủ của OnLive.
 • Các trò chơi OnLive hiện nay không được thiết kế cho các thiết bị màn hình cảm ứng, vì vậy không hỗ trợ chơi trên iPad. Tính năng này sẽ được cập nhật trong các phiên bản sau.
 • Ứng dụng OnLive Viewer for iPad thao tác tốt nhất trên kết nối mạng không dây WiFi 2 Mb. Nếu bạn đang có tín hiệu 3G mạnh, OnLive Viewer sẽ thao tác tối đa lên tới 10 phút một lần.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

OnLive Viewer for iPad

Minh Lộc

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,4 MB
 • Lượt xem: 131
 • Lượt tải: 113
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.2 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm