OpenTTD cho Mac 1.6.1 Game mô phỏng kinh doanh độc đáo

Tải về

3 (1) OpenTTD Team Miễn phí 24

OpenTTD cho Mac là game xây dựng "đế chế" vận tải" độc đáo, lấy cảm hứng từ tựa game mô phỏng đình đám Transport Tycoon Deluxe. OpenTTD cho Mac để người chơi tự sáng tạo, kinh doanh và phát triển hệ thống giao thông trong thành phố theo ý mình.

OpenTTD cho Mac là dòng game mô phỏng kinh doanh đặc sắc trên máy tính Apple
OpenTTD cho Mac là dòng game mô phỏng kinh doanh đặc sắc trên máy tính Apple

Dù cho máy tính Apple có khả năng hiển thị đồ họa chất lượng cao cùng nhiều tính năng phức tạp hơn những dòng máy tính thông thường khác, những tựa game thiết kế hình ảnh theo phong cách retro cổ điển vẫn có sức hút đặc biệt, điển hình là OpenTTD cho Mac. Nếu bạn đã từng một thời mê mẩn tựa game mô phỏng quản lý Transport Tycoon Deluxe, thì chắc chắn sẽ nhanh chóng bắt nhịp với cách chơi và tổ chức hệ thống vận chuyển trong trò chơi mô phỏng miễn phí dành cho máy tính Mac này.

Download game mô phỏng kinh doanh vận tải OpenTTD cho Mac

Cốt truyện đơn giản

Khởi động trò chơi, OpenTTD cho Mac sẽ tạo một bản đồ được thiết kế bằng đồ họa 2D sắc nét và bạn phải vận dụng kiến thức cùng kỹ năng của mình để tạo hệ thống giao thông hợp lý xung quanh những thành phố lựa chọn. Người chơi sẽ nắm toàn quyền quản lý công ty. Mục tiêu đặt ra là thu về nhiều lợi nhuận nhất có thể và đánh bại mọi đối thủ cạnh tranh cùng ngành.

Xây dựng hệ thống giao thông vận tải

Trong OpenTTD cho Mac, nhiệm vụ cơ bản của người chơi là vận chuyển toàn bộ các loại hàng hóa từ đơn đặt hàng của khách qua hệ thống đường bộ, đường sắt hoặc hàng không an toàn và nhanh chóng. Để bắt đầu, bạn phải xây dựng hệ thống giao thông thật tốt. Xây dựng đường xá hoặc đường sắt kết nối nhiều thành phố khác nhau, thậm chí cả sân bay để lập các tuyến bay vận chuyển tốc độ hơn.

Bộ công cụ xây dựng của OpenTTD cho Mac khá trực quan nhằm giúp người chơi dễ dàng tạo các nhân tố mới trên bạn đồ dạng lưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hiệu quả là quan trọng nhất nếu bạn muốn có lợi nhuận. Vì thế, bí quyết thành công khi chơi game mô phỏng này là phải cố gắng tối ưu hệ thống giao thông hoàn hảo, thuận tiện cho việc đi lại trong thời gian ngắn nhất giữa các thành phố.

Xây dựng mạng lưới giao thông vận tải chuyên nghiệp trong OpenTTD cho Mac
Xây dựng mạng lưới giao thông vận tải chuyên nghiệp trong OpenTTD cho Mac

Cá nhân hóa trải nghiệm

Tại phần tùy chọn Option trong game OpenTTD cho Mac, người dùng có thể thay đổi đơn vị tiền tệ mặc định, mẫu tên thành phố, ngôn ngữ, cách các phương tiện đi lại trên đường (bên trái hoặc phải), độ phân giải màn hình, cài đặt âm thanh cơ bản...

Ngoài ra, cửa sổ cài đặt nâng cao Advanced Setting cho phép người dùng cá nhân hóa nhiều chi tiết liên quan tới trò chơi hơn. Ví dụ như bạn có thể chỉnh các thành phần trong giao diện (vị trí, tùy chọn hiển thị hoặc tương tác), cấu trúc xây dựng, xe cộ, nhà ga, nền kinh tế hoặc đối thủ cạnh tranh.

Mang đậm dấu ấn game tycoon cổ điển

OpenTTD cho Mac mang tới cho người chơi cơ hội thưởng thức tựa game mô phỏng kinh doanh Transport Tycoon Deluxe huyền thoại trên máy tính Apple. Nó gần như sao chép y nguyên bản gốc. Bạn sẽ có những khoảnh khắc xây dưng hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt và hàng không vui nhộn không thua kém bất cứ tựa game cùng dòng nào khác.

Thiết kế đồ họa của OpenTTD cho Mac sống động và đẹp mắt
Thiết kế đồ họa của OpenTTD cho Mac sống động và đẹp mắt

Lưu ý quan trọng: OpenTTD cho Mac sử dụng dữ liệu của bản gốc Transport Tycoon Deluxe để thiết kế nội dung. Do đó, hệ thống người dùng cần có file cài đặt tựa game này.

OpenTTD cho Mac là tựa game giúp bạn thử tài kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển thú vị. Trò chơi mã nguồn mở nên hoàn toàn miễn phí và liên tục được các nhà lập trình cập nhật tính năng mới và khắc phục nhanh chóng các lỗi phản hồi từ người dùng. Vì thế, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút giải trí khó quên khi trải nghiệm OpenTTD cho Mac.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 15,9 MB
  • Lượt xem: 95
  • Lượt tải: 24
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm