OpenTTD 1.11.2 Game mô phỏng kinh doanh miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) OpenTTD Miễn phí 219

OpenTTD là game mô phỏng kinh doanh có mã nguồn mở, được làm lại từ game cổ điển Transport Tycoon Deluxe. Game này đã cải thiện và mở rộng nhiều thứ.

Main menu của OpenTTD
Nhiều sự lựa chọn trong main menu của game quản lý miễn phí OpenTTD

Khi mới vào game quản lý này, người chơi sẽ nhìn thấy một bản đồ trông giống trong một game chiến thuật. Bản đồ này được kẻ ô và bao gồm nhiều thành phố. Người chơi có thể bấm vào tùy chọn và lựa chọn độ phân giải cao hơn nếu để mặc định là 640x480 chưa thấy đẹp. Nhiệm vụ cần thực hiện trong game là cố gắng kiếm tiền từ những hành khách và hàng hóa đi qua mạng lưới vận chuyển do bạn làm chủ, ví dụ như qua đường bộ, đường ray, đường thủy và đường hàng không.

Người chơi phải học hỏi rất nhiều thứ khi chơi game mô phỏng OpenTTD nhưng thật may là game này có phần hướng dẫn hết sức chi tiết để người chơi đi đúng hướng. Game OpenTTD đã được cải thiện rất nhiều để mọi thứ trở nên thuận tiện hơn phiên bản trước đây. Cụ thể, game hỗ trợ cho thao tác kéo và thả, tìm đường di chuyển cho các phương tiện v.v ... Dù các ván chơi hỗ trợ lên đến 256 người nhưng đây không phải là một điều bắt buộc. Bạn có thể tự mình học cách chơi hoặc cọ xát với máy.

Kiếm tiền trong OpenTTD
Tìm đủ mọi cách để kiếm tiền trong game mô phỏng miễn phí OpenTTD

Chú ý rằng game OpenTTD được thiết kế để sử dụng file dữ liệu Transport Tycoon Deluxe gốc. Nếu không có game đó, người chơi nên tải bộ cài đặt chứ không phải là phiên bản Portable. Trong quá trình cài đặt, game sẽ tải xuống các phiên bản file miễn phí.

Đây là một game thú vị, có chiều sâu và liên tục được phát triển nên luôn có nhiều đặc điểm mới và sửa chữa các lỗi có thể phát sinh trong quá trình chơi.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.11.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,6 MB
  • Lượt xem: 384
  • Lượt tải: 219
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: OpenTTD

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm