Orphalese Tarot 9.4.1.9 Bói bài Tarot trên máy tính

Tải về
3 (1) Orphalese Miễn phí 283 Dung lượng: 14,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Orphalese Tarot mang đến cho những ai yêu bài Tarot một công cụ bói bài Tarot trên máy tính tuyệt vời. Với khả năng tùy chỉnh phong phú, phần mềm sẽ khiến bạn ngày càng say mê bộ môn trí tuệ huyền bí này.

Giao diện chính
Giao diện chính của phần mềm Orphalese Tarot

Con người luôn tò mò muốn biết về tương lai, tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi "Chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày mai?". Nhiều người vẫn đang cố gắng tìm ra phương thức để trả lời câu hỏi ấy, từ tiên tri cho tới sử dụng các pháp thuật. Một trong những cách khá thịnh hành trước đây là sử dụng phương pháp bói bài Tarot. Orphalese Tarot mang những bộ bài Tarot thông dụng nhất đến với máy tính, giúp bạn tiếp tục hành trình tìm lời đáp cho câu hỏi muôn thuở trên.

Giới thiệu phần mềm Orphalese Tarot

Sau khi chạy phần mềm, cửa sổ chính sẽ mang đến những lá bài Tarot và người dùng có thể thao tác ngay lập tức như di chuyển quân bài hay thay đổi kích thước quân bài. Các lựa chọn cài đặt mang đến khả năng thay đổi ảnh nền, làm tròn góc... Phần mềm cũng cho phép người dùng sử dụng nhiều bộ bài khác nhau. Cách xòe bài trên không gian của phần mềm được cài đặt mặc định nhưng người dùng cũng có thể thay đổi theo ý mình.

Orphalese Tarot khác với tất cả những phần mềm chơi bài Tarot khác trên thị trường. Thay vì để các quân bài cố định trong cửa sổ hình vuông của giao diện, Orphalese Tarot cho phép người chơi di chuyển những lá bài xung quanh màn hình, trộn bài, phân loại hay các thao tác khác chỉ trong vài cú click chuột đơn giản.

Điều khác biệt thứ 2 đến từ giao diện của phần mềm. Người chơi có thể sử dụng bất kì lá bài nào, ở bất kì kích thước và hình dáng nào (thậm chí cả lá bài dạng hình tròn nếu bạn thích). Orphalese Tarot cũng cho phép tải hình nền background lên giao diện phần mềm với cả hình màu trơn hoặc hình ảnh. Điều khác biệt thứ 3 là Orphalese Tarot khuyến khích sự sáng tạo nơi người chơi khi nó cho phép bạn tự tạo bộ bài cho mình và chia sẻ với cộng đồng người dùng online.

Lá bài trong Orphalese Tarot
Lưu và thêm ghi chú cho lá bài

Orphalese Tarot hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong mục Options. Hộp thông tin về quân bài cũng sẽ hiển thị khi người dùng rê chuột phía trên quân bài với các gợi ý, ý nghĩa quân bài. Điều này giúp cho ngay cả những người mới dùng cũng có thể nhanh chóng nắm bắt.

Nhìn chung, Orphalese Tarot mang đến thế giới bài Tarot theo cách mà bạn chưa từng nghĩ tới. Bói bài Tây, đoán vận mệnh và thử xem chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày mai với Orphalese Tarot nào.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 9.4.1.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14,2 MB
  • Lượt xem: 372
  • Lượt tải: 283
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm