Outpost Security Suite Pro 9.3 Giải pháp bảo vệ máy tính mạnh mẽ

Tải về

4,2 (10) Agnitum Dùng thử 2.665 Dung lượng: 318,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Outpost Security Suite Pro là một gói ứng dụng hữu ích, cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ cần thiết để bảo vệ máy tính của họ khỏi các mối đe dọa tiềm tàng mà có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Các công cụ này bao gồm: một máy quét chống malware, tường lửa cá nhân và nhiều công cụ bảo mật trực tuyến khác. Tất cả công cụ này sẽ được kết hợp với nhau để ngăn chặn tình trạng ăn trộm danh tính cũng như đảm bảo rằng virus và phần mềm độc hại sẽ không thể xâm nhập vào máy tính của bạn.

Miễn phí sử dụng phần mềm Outpost Security Suite Pro (giá gốc là 40$) bản quyền.

Hướng dẫn cách lấy phần mềm bản quyền:

Bước 1:

Trước tiên truy cập vào LINK TẢI, Nhập đoạn mã code này vào mục 1. Promotion Code, sau đó nhập các thông tin cá nhân và kích chuột vào nút Send

Bước 2:

 • Xuất hiện cửa sổ chứ đoạn mã kích hoạt, hãy lưu đoạn code này lại vào notepad.
 • Hãy tải file cài đặt nút phía trên để lấy file cài đặt và tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 3:

Từ giao diện chính của ứng dụng, kích chuột vào Hepl-> Purchase Lisence và nhập đoạn mã kích hoạt ở trên vào để hoàn tất bản quyền của ứng dụng.

Lưu ý: Key/Serial kích hoạt dài nên bạn phải lưu lại, khi nhập thì phải đầy đủ các kí tự đặc biệt để chính xác nhất.

Công cụ chính của gói ứng dụng này là tường lửa được tích hợp, mà có thể đem lại một lớp bảo vệ bổ sung cho hệ thống của bạn. Nó có thể theo dõi mọi kết nối mạng và các tiến trình khác để chấm dứt tình trạng hư hỏng hệ thống, ngăn chặn việc đánh mất dữ liệu và xác định các nỗ lực tấn công trên mạng kịp thời. Ngoài ra, "Rules Wizard" sẽ cho phép bạn cài đặt các mức độ cho phép và thay đổi những thiết lập cổng.

Trong khi đó, công cụ chống virus và ngăn chặn phần mềm gián điệp sẽ cung cấp chế độ bảo vệ toàn diện và chống rò rỉ thông tin, nhờ đó bạn dễ dàng giám sát và theo dõi toàn bộ tiến trình, tập tin, ứng dụng cũng như các ổ đĩa di động để kịp thời phát hiện những file đáng ngờ mà có thể chứa virus, sâu máy tính, trojan, phần mềm gián điệp...

Ngoài ra, cũng có các tùy chọn quét theo yêu cầu. Bạn có thể chạy một bản quét nhanh hoặc một bản quét tùy chình bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bản quét toàn bộ hệ thống nên được sử dụng theo định kỳ để có thể tiến hành phân tích các tập tin hệ thống toàn diện hơn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn sử dụng công nghệ SmartScan (quét thông minh), bao gồm công cụ chẩn đoán và hỗ trợ quét file lưu trữ. Bạn có thể cài đặt nó để tự động gửi các mối đe dọa được phát hiện sang phần kiểm dịch hoặc gỡ bỏ chúng một cách trực tiếp. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp khả năng thiết lập các cảnh báo tùy chỉnh đối với mọi hành động hoặc sự kiện từ việc phát hiện malware, chặn site cho tới loại bỏ phần mềm độc hại.

Tóm lại, Outpost Security Suite Pro tập hợp tất cả những gì bạn cần để giữ các mối đe dọa không lây nhiễm vào máy tính của mình và đảm bảo rằng hệ thống hoạt động đúng cách.

Outpost Security Suite Pro

Tính năng mới của phần mềm diệt virus Outpost Security Suite Pro

 • Giao diện mới và thân thiện với người dùng hơn.
 • Hoàn toàn tương thích với Windows 8.
 • Hỗ trợ hệ điều hành 64 bit.
 • Gói cài đặt nhỏ gọn hơn.
 • Khả năng tương thích với Microsoft Action Center.

Tính năng nổi bật của Outpost Security Suite Pro

Chế độ bảo mật chủ động

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa

Outpost Security Suite Pro cung cấp một chế độ bảo vệ toàn diện để chống lại các phần mềm lừa đảo bằng cách chủ động kiểm soát khả năng tương tác và hoạt động của các chương trình trên PC. Chế độ bảo vệ Host Protection sẽ giúp người dùng giám sát và ngăn chặn các kỹ thuật tinh vi được sử dụng để thỏa hiệp hay đánh cắp dữ liệu. Bằng cách phân tích các mối đe dọa và hiển thị những cảnh báo hành động, Host Protection sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công trên mạng và cung cấp một tấm lá chắn kiên cố để bảo vệ máy tính chống lại những hoạt động không phù hợp. Nhờ đó, làm cho máy tính của bạn được an toàn trước những rủi ro bảo mật như vô tình tiết lộ dữ liệu.

Chế độ tự bảo vệ

Các phần mềm độc hại ngày nay thường xuyên tìm cách tắt các phần mềm bảo mật để làm cho quá trình lây nhiễm của nó dễ dàng hơn. Bằng cách tích hợp các chế độ bảo vệ chống trộm vào trong tất cả công cụ của nó, với Outpost Security Suite Pro, không ai ngoại trừ người sử dụng có thẩm quyền mới có thể vô hiệu hóa hoặc đóng chế độ bảo vệ này.

Chống phần mềm độc hại một cách hiệu quả

Chế độ ngăn chặn malware 360 độ

Cả hai khả năng chống virus và chống phần mềm gián điệp đều được cung cấp thông qua mô đun chống malware. Nhờ đó, đảm bảo rằng máy tính của bạn luôn được sạch sẽ và không chứa bất kỳ chương trình độc hại nào mà có thể lây nhiễm PC trong khi bạn đang lướt web. Chế độ kiểm soát ngay khi truy cập sẽ loại bỏ bất cứ phần mềm độc hại nào được phát hiện trong các khu vực quan trọng của máy tính, trong khi chế độ quét theo yêu cầu sẽ cho phép bạn quét và gỡ bỏ các mối đe dọa trên ổ cứng, thư mục mạng, DVD hay các thiết bị lưu trữ gắn ngoài. Các file đính kèm email sẽ được kiểm tra trong thời gian thực trước khi chúng được tải về và bạn có thể gỡ bỏ bất cứ file đáng ngờ nào sang khu vực kiểm dịch để xem xét sau.

Quét theo lịch trình

Bạn có thể thiết lập một lịch trình để quét phần mềm độc hại một cách thường xuyên. Ngoài ra, bạn có thể xác định vị trí và/hoặc dạng tập tin để bỏ qua khi quét miễn là bạn chắc chắn rằng những vị trí và/hoặc các dạng tập tin đó an toàn.

Bảo vệ đơn giản

Công nghệ SmartScan sẽ tiến hành quét những phần được sửa đổi trong tập tin hệ thống, nhờ đó tránh quét lặp lại các file mà không thay đổi từ lần quét cuối cùng. Công nghệ chống phần mềm độc hại thông minh và nhanh chóng không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào lên hiệu suất tổng thể của hệ thống và có thể hoạt động trong chế độ nền khi bạn làm việc.

Chế độ an ninh mạng

Bảo mật kết nối

Tường lửa hai chiều sẽ giám sát các kết nối bên trong và bên ngoài của máy tính, sau đó ngăn chặn truy cập mạng cục bộ, từ xa và trái phép. Nó ẩn các cổng truy cập, giúp cho sự hiện diện của bạn trên Internet là vô hình. Chế độ mô đun bảo vệ Ethernet sẽ đảm bảo an toàn cho kết nối mạng LAN và ngăn ngừa tình trạng phá hoại từ bên trong bằng cách kiểm soát việc truyền tải dữ liệu qua mạng. Điều này sẽ loại bỏ các dữ liệu như: cửa sổ chat hoặc các phiên trình duyệt xác thực được chuyển đến vị trí sai hoặc bị chặn trong khi truyền.

Kiểm soát việc truy cập ứng dụng

Bức tường lửa sẽ kiểm soát chương trình nào được cho phép truy cập Internet, chủ động bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa tiềm tàng và những nỗ lực phần mềm độc hại.

Bảo vệ toàn diện

Outpost Security Suite Pro sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả các kết nối (Ethernet, WiFi, DSL, cáp quang, di động và dial-up), tự động áp dụng các thiết lập bảo mật cần thiết khi máy tính được kết nối với một nhà cung cấp mới.

Bảo vệ chống xâm nhập

Trình tự động phát hiện xâm nhập sẽ giúp bạn ngăn chặn những cuộc tấn công của các hacker khỏi máy tính của mình.

Kiểm soát và giám sát

Giám sát hoạt động mạng

Tính năng này sẽ hiển thị mọi kết nối mà máy tính của bạn tiến hành với những máy khác trên mạng cục bộ hoặc Internet. Do đó, bạn có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra trên PC mọi lúc và nhanh chóng đóng bất kỳ kết nối nào trái phép.

Ghi lại sự kiện

Log Viewer cung cấp cho bạn một bản ghi chi tiết và đầy đủ liên quan đến hoạt động máy tính, nhờ đó giúp bạn xem lại những gì đã xảy ra trên máy tính, sau đó xác định vấn đề và tìm cách sửa chữa nó. Việc ghi lại các sự kiện sẽ đảm bảo rằng bạn nhận thông tin mà bạn muốn, bỏ qua những sự kiện lặp lại hoặc không liên quan. Thậm chí, bạn có thể cấu hình các trường hợp ngoại lệ đối với một số kết nối cụ thể như: NetBIOS hoặc P2P.

Bảo vệ bằng mật khẩu và cung cấp nhiều profile cấu hình

Bạn có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ cấu hình của bạn khỏi những thay đổi ngẫu nhiên hay cố ý cũng như tạo và sử dụng nhiều profile cấu hình để phù hợp với rủi ro hiện tại của bạn. Đối với những người dùng có kinh nghiệm, khả năng xây dựng nhiều điểm khôi phục thông qua lệnh cấu hình tải/lưu là một lợi thế lớn trong khi thử nghiệm với các thiết lập tường lửa.

Khả năng tương thích

Quy tắc tường lửa

Khi sử dụng máy tính xách tay hoặc thay đổi ISP, bạn không cần phải tự điều chỉnh mức độ bảo mật cho các thiết lập kết nối mới bởi vì nó sẽ được thực hiện tự động. Bằng cách thiết kế các thông số kết nối cụ thể như: DNS hoặc địa chỉ máy chủ gateway như thông số môi trường, máy tính của bạn sẽ tự động được trang bị để bảo vệ các kết nối mới ngay khi nó đăng ký thay đổi.

Chế độ Entertainment được sử dụng để xem video và chơi game không bị gián đoạn

Trong khi bạn chơi game hoặc xem video toàn màn hình, chế độ Entertainment sẽ đảm bảo rằng chương trình không làm gián đoạn bạn với các cảnh báo nếu nó phát hiện hoạt động mới. Các thông báo liên quan đến hoạt động mới sẽ được xử lý trong background mà không làm ảnh hưởng đến các cấp độ bảo mật hiện có. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh những ứng dụng nào sẽ tự động kích hoạt chuyển sang Entertainment Mode.

Tính riêng tư

Bảo vệ chống lại tin rác

Công cụ chống thư rác sẽ giữ cho hộp thư của bạn không chứa email rác. Bạn có thể sử dụng nó để nhận biết và xem định nghĩa thế nào là một email rác. Do đó, sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho bạn.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Bất cứ thông tin bí mật nào như: số tài khoản ngân hàng và mật khẩu mà bạn xác định bằng cách sử dụng ID Block sẽ được chặn từ các cổng giao tiếp như IM, Web hoặc Email. Điều này sẽ bảo vệ bạn chống lại việc danh tính bị ăn trộm và tấn công lừa đảo mà mục tiêu là đánh cắp các thông tin quan trọng. Thêm vào đó, không ai kể cả con bạn có thể vô tình hoặc cố ý tiết lộ thông tin này lên web.

Lướt web an toàn và tự tin hơn

Bằng cách quản lý các tập tin cookie và địa chỉ URL, bạn có thể duy trì chế độ riêng tư khi truy cập vào những trang web mua sắm, giải trí trực tuyến trong khi vẫn cho phép những trang web đáng tin cậy thu thập những chi tiết liên quan đến thói quen duyệt web của mình. Ngoài ra, Outpost Security Suite Pro còn cho phép bạn hạn chế các nhân tố được hiển thị trên trang web, nhờ đó cung cấp chế độ duyệt web sạch và nhanh hơn. Bạn cũng có thể xác định trang web nào được cho phép hoặc không được phép hiển thị hình ảnh, xoay banner quảng cáo, thực thi mã ngoài như: ActiveX hoặc Java Script.

Quản lý nội dung

Trình Content được tích hợp sẽ cho phép bạn lập một danh sách các từ và cụm từ sẽ bị chặn hiển thị trên web, một tính năng đặc biệt hữu ích dành cho những bậc cha mẹ không muốn con mình tiếp xúc với những trang web có nội dung không phù hợp hoặc thiếu lành mạnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có tùy chọn chặn truy cập những trang web cụ thể.

Thuận tiện và dễ sử dụng

Cấu hình tự động

Các quy tắc dành cho hầu hết chương trình truy cập Internet được áp dụng một cách tự động, nhờ đó làm giảm nhu cầu phải nhập các quy tắc bằng tay mỗi khi một ứng dụng mới truy cập Internet hoặc tương tác với những chương trình khác. Phương pháp tiếp cận này có nghĩa là hầu hết thời gian, người dùng sẽ không cần phải đối phó với những câu hỏi liên quan đến việc truy cập Internet, nhờ đó giảm thiểu phiền nhiễu và những tiếp xúc với các cấu hình không an toàn. Một loạt các chính sách truy cập mà được xác định trước sẽ được áp dụng cho những chương trình cụ thể.

Dịch vụ ImproveNet đem lại khả năng cấu hình dễ dàng hơn

ImproveNet là một hệ thống tập hợp và phân phối các cấu hình chương trình. Sau khi được xem xét và phê duyệt bởi các kỹ sư của Agnitum, các bộ quy tắc được thông qua bởi người dùng Outpost sẽ được phân phối trên cơ sở dữ liệu người dùng, nhờ đó cung cấp cho bạn các quy tắc an toàn và được cập nhật mới nhất.

Tự động cài đặt

Toàn bộ quá trình cài đặt và cấu hình ban đầu được tự động hóa để giúp cả những người dùng nghiệp dư cũng có thể dễ dàng sử dụng nó. Trình thuật sĩ cài đặt sẽ phù hợp với những người dùng có kinh nghiệm hơn, cho phép họ cấu hình và lựa chọn các thông số hoạt động cụ thể.

Yêu cầu hệ thống

 • Tốc độ xử lý: 450 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 350 MB

Bé Ngoan


4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 318,9 MB
 • Lượt xem: 2.727
 • Lượt tải: 2.665
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm