Microsoft Security Essentials 4.10.209.0 Bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính

Tải về

4,4 (260) Microsoft Miễn phí 418.727 Dung lượng: 11,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/XP/Vista

Microsoft Security Essentials sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính Windows khỏi virus, phần mềm gián điệp và các loại phần mềm độc hại khác. Ngoài ra, Microsoft Security Essentials cũng cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực cho PC doanh nghiệp nhỏ hoặc PC gia đình của bạn.

Giao diện làm việc ban đầu của Microsoft Security Essentials
Phần mềm diệt virus miễn phí Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials là phần mềm bảo vệ máy tính miễn phí và Microsoft đã thiết kế phần mềm này để bạn có thể dễ dàng sử dụng. Microsoft Essentials chạy nhanh và hiệu quả trong nền, do đó bạn không cần phải lo lắng về sự cố gián đoạn hay thực hiện cập nhật.

Tính năng chính của Microsoft Security Essentials

 • Bảo vệ toàn diện khỏi phần mềm gián điệp, trojan, Spyware.
 • Hỗ trợ Windows 7, Windows Vista và Windows XP
 • Khả dụng ở 33 ngôn ngữ
 • Tải xuống đơn giản, miễn phí
 • Lặng lẽ bảo vệ bạn trong nền
 • Cập nhật tự động

Thông tin về Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials là gì?

Có rất nhiều đối tượng xâm nhập nguy hiểm trên Internet bao gồm vi-rút, trojan, sâu và phần mềm gián điệp. Microsoft Security Essentials cung cấp tính năng bảo vệ được trao giải chống lại các đối tượng xâm nhập này mà không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Bộ phận đầu não tốt nhất trong nền

Microsoft Security Essentials được tích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân, tuy nhiên dựa trên cùng một công nghệ mà Microsoft sử dụng để bảo vệ các doanh nghiệp lớn (các sản phẩm bảo mật như Microsoft Forefront, Công cụ Xóa Phần mềm Độc hại và Bộ bảo vệ Windows). Chúng tôi có cả một nhóm theo dõi các mối đe dọa mới và tìm cách phá hủy chúng.

Chúng tôi tự hào đã nhận được sự công nhật tuyệt vời về sự bảo vệ chúng tôi cung cấp: giải thưởng VB100 từ Công ty TNHH Virus Bulletin, Chứng nhận Checkmark từ Phòng thí nghiệm West Coast và chứng nhận từ Phòng thí nghiệm ICSA.

Dễ tải, dễ sử dụng

Tải xuống và cài đặt Microsoft Security Essentials miễn phí* và dễ dàng. Sau khi bạn cài đặt phần mềm này, phần mềm sẽ tự động bản cập nhật một lần một ngày. Chúng tôi luôn luôn theo dõi các mối đe dọa mới và luôn cập nhật PC của bạn nhằm giúp bảo vệ bạn. Bạn không phải làm bất kỳ điều gì.

Microsoft Security Essentials dùng mã màu xanh lục, vàng và đỏ để chỉ định trạng thái bảo mật của PC của bạn và biểu tượng được mã hoá màu trong thanh tác vụ cho bạn xem nhanh nếu cần đến sự chú ý của bạn. Thật đơn giản—khi trạng thái bảo mật có màu xanh lục, máy tính của bạn vẫn ổn. Tuy nhiên, nếu có mối đe dọa màu đỏ hoặc vàng, Microsoft Security Essentials sẽ cảnh báo cho bạn và khuyên bạn phải làm gì (bạn có thể hành động trực tiếp từ vùng thông báo mà không phải vào ứng dụng).

Chạy nhẹ nhàng mà không làm tổn hại hiệu suất PC của bạn

Microsoft Security Essentials chạy nhẹ nhàng trong nền. Bạn sẽ chỉ được cảnh báo khi có hành động cụ thể được thực hiện. Khi bạn đi vắng hoặc bận, Microsoft Security Essentials có thể thực hiện hành động mặc định thay mặt bạn và bạn có thể mở chương trình sau đó để xem lại và hoàn tác những hành động bạn muốn.

Microsoft Security Essentials hiệu quả và gọn. Quét và bản cập nhật được lên lịch chạy khi PC rảnh và phần mềm hoạt động theo cách PC của bạn vẫn hoạt động tốt khi bạn đang sử dụng nó. Tất cả điều này khiến Microsoft Security Essentials trở nên thân thiện cho tất cả các loại máy tính—PC cũ, PC mới, máy tính xách tay cũng như netbook nhỏ của bạn.

Tại sao phải tải Microsoft Security Essentials?

Microsoft Security Essentials là phần mềm bảo mật đẳng cấp thế giới dành cho PC của bạn được cung cấp miễn phí* và dễ dàng tải xuống. Sau đây là một số cách Microsoft Security Essentials giúp giữ PC của bạn an toàn mà không làm ảnh hưởng đến cách của bạn hoặc làm bạn lo lắng.

Bảo vệ thời gian thực

Bảo vệ thời gian thực nghĩa là giải quyết các mối đe dọa tiềm ẩn trước khi chúng trở thành sự cố. Cảnh báo thông báo cho bạn khi nào phần mềm gián điệp, vi-rút hoặc các phần mềm độc hại khác cố chạy hoặc cài đặt trên PC của bạn và các tệp cũng như các chương trình khả nghi bị ngăn chặn mở.

Microsoft Security Essentials giúp bảo vệ máy tính thời gian thực

Quét hệ thống

Microsoft Security Essentials cung cấp khả năng quét hệ thống hoàn chỉnh với cả tùy chọn quét theo lịch và quét theo yêu cầu nhằm cung cấp thêm mứa độ tin cậy. Quét theo lịch được bật theo mặc định và được định cấu hình chạy hàng tuần vào 2 giờ sáng khi hệ thống có khả năng rảnh. Có ba tùy chọn quét:

 • Quét nhanh. Theo mặc định, quét nhanh kiểm tra nhanh chóng các vùng phần mềm xấu có nhiều khả năng lây nhiễm nhất, bao gồm các chương trình đang chạy trong bộ nhớ, tệp hệ thống và sổ đăng ký.
 • Quét đầy đủ. Quét đầy đủ kiểm tra tất cả các tệp trên PC, sổ đăng ký và tất cả các chương trình hiện đang chạy.
 • Quét tùy chỉnh. Quét tùy chỉnh cho phép bạn chỉ quét các vùng bạn chọn.

Bạn có thể chọn thời điểm bạn muốn chạy quét theo lịch, xem kết quả quét trước khi xóa hoặc chạy quét khi yêu cầu. Nếu PC không được bật khi quét được lên lịch chạy, Microsoft Security Essentials sẽ bắt đầu quét lần đầu tiên khi PC được đánh thức và rảnh.

Xóa khỏi hệ thống

Khi Microsoft Security Essentials xác định mối đe dọa có thể có trên PC của bạn, cảnh báo sẽ thông báo cho bạn về mối đe dọa đó. Mối đe dọa được phân loại là Nghiêm trọng, Cao, Trung bình hoặc Thấp và bạn có thể chọn bỏ qua, cách ly hoặc xóa mục khỏi hệ thống.

 • Cách ly. Microsoft Security Essentials chặn mối đe dọa ít nghiêm trọng hơn và di chuyển chúng đến hàng bị cách ly nơi bạn có thể chọn khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn chúng. Bằng cách đặt mục vào phần cách ly, bạn có thể kiểm tra ảnh hưởng của việc xóa mục đó trước khi xóa chúng khỏi hệ thống.
 • Xóa. Hành động này xóa vĩnh viễn mục khỏi hệ thống.
 • Cho phép. Hành động này ngăn Microsoft Security Essentials phát hiện mục khi quét trong tương lại bằng cách thêm nó vào danh sách Mục Được phép. Bạn có thể xóa các mục khỏi danh sách Mục Được phép bất kỳ lúc nào.

Tích hợp Tường lửa của Windows

Có tường lửa hoạt động là một phần của việc bảo mật PC của bạn. Trong khi thiết lập, Microsoft Security Essentials quét PC để xác định xem tường lửa có hoạt động trên PC của bạn hay không. Nếu không có bảo vệ tường lửa, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn bật Tường lửa của Windows.

Dịch vụ chữ ký động

Bảo vệ cần được cập nhật để có hiệu quả. Chữ ký động là một cách để kiểm tra xem chương trình khả nghi có không hợp lệ hay không. Trước khi chương trình khả nghi chạy, Microsoft Security Essentials giả vờ chạy chương trình đó để xác định việc nó sẽ làm. Điều này cung cấp cho các chương trình chữ ký đặc biệt được kiểm tra đối sánh với cơ sở dữ liệu của chương trình hợp lệ và không hợp lệ. Các chương trình được theo dõi ngay cả sau khi chúng được chấp thuận nhằm đảm bảo chúng không làm bất kỳ điều gì có khả năng gây hại như kết nối mạng không mong muốn, sửa đổi các phần cốt lõi của hệ điều hành hoặc tải xuống nội dung độc hại.

Để tìm thông tin, cập nhật định nghĩa và các phân tích về mối đe dọa mới nhất mà Microsoft Security Essentials có thể giúp bảo vệ bạn, hãy truy cập Trung tâm Bảo vệ Phần mềm xấu của Microsoft.

Ngăn chặn Rootkit

Rootkit (Phần mềm dùng để chiếm quyền kiểm soát máy tính) là loại phần mềm xấu rất khó ngăn chặn và Microsoft Security Essentials đưa vào một số công nghệ cải tiến và công nghệ mới để giải quyết rootkit cũng như các mối đe dọa tấn công khác.

Kernal ở trung tâm của hệ điều hành PC của bạn. Microsoft Security Essentials giám sát kernal để xem có bất kỳ tấn công hoặc sửa đổi có hại nào không.

Các rootkit sử dụng phương pháp tàng hình để tự ẩn náu và Microsoft Security Essentials có công nghệ chống tàng hình mới nhất để phát hiện ra chúng. Ví dụ: việc phân tích hệ thống tệp trực tiếp giúp tìm và xóa các chương trình độc hại và các trình điều khiển mà các rootkit cố xâm nhập vào.

Bảo vệ khỏi các mối đe dọa thực, phần mềm không hợp lệ

Microsoft Security Essentials giúp ngăn chặn phần mềm xấu. Chúng tôi giữ danh sách các trang web phổ biến nhất và các bản tải xuống trên Internet cũng như dùng chúng để kiểm tra bản cập nhật và định nghĩa chống phần mềm có hại của chúng tôi trước khi chúng tiếp cận với bạn. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo rằng sự bảo vệ mà chúng tôi cung cấp thực sự giữ an toàn cho máy tính của bạn và không bị chặn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu chạy Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials là chương trình miễn phí* và dễ dàng tải xuống. Dưới đây là những gì bạn cần để chạy nó:

 • Hệ Điều hành: Windows XP Gói Dịch vụ 3 (SP3)*; Windows Vista (Gói Dịch vụ 1 hoặc Gói Dịch vụ 2)*; Windows 7*
 • Đối với Windows XP, một PC với CPU có tốc độ 500 MHz hoặc cao hơn và RAM 256 MB hoặc cao hơn.
 • Đối với Windows Vista và Windows 7, một PC với tốc độ đồng hồ CPU là 1,0 GHz hoặc cao hơn và RAM 1GB hoặc cao hơn.
 • Hiển thị VGA 800 x 600 hoặc cao hơn.
 • 200 MB dung lượng đĩa cứng sẵn có.
 • Kết nối Internet là bắt buộc để cài đặt và tải xuống các định nghĩa phần mềm gián điệp và vi-rút mới nhất cho Microsoft Security Essentials.

Microsoft Security Essentials cũng hỗ trợ Windows XP Mode trong Windows 7. Để biết thêm thông tin, hãy xem yêu cầu hệ thống dành cho Windows XP Mode trong Windows 7.

4,4 (260) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.10.209.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,7 MB
 • Lượt xem: 422.352
 • Lượt tải: 418.727
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/XP/Vista

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm