Over cho Android 1.4.3 Chú thích ảnh nghệ thuật trên Android

Tải về
3 (1) Over Tính phí 187

Over cho Android là ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo có một không hai dành cho các thiết bị di động Android 4.0 trở lên được sáng tạo và phát hành bởi hãng ứng dụng Over, Mỹ với giá chỉ $4.0.

Chèn chữ và artwork vào những bức hình Lựa chọn phông chữ bạn yêu thích

Over cho Android là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị cho phép người dùng chèn text và artwork vào những bức ảnh của bạn. Được thiết kế sáng tạo dành cho di động cùng với những tính năng chuẩn, phông chữ cho phép tùy chỉnh và chữ nghệ thuật kết hợp với những thiết kế theo kiểu dáng đẹp, ứng dụng cho phép sử dụng dễ dàng cho chia sẻ ngay lập tức với mọi người.

Trong ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những phông chữ độc đáo để chèn vời bức ảnh của mình. Điểm ấn tượng nhất ở Over đó là không hề đưa ra bất kỳ giới hạn nào cho người dùng. Over cung cấp cho bạn những công cụ thích hợp và độc đáo để chỉnh sửa ảnh không giống như những ứng dụng khác trên thị trường. Bạn có thể sử dụng nó để gửi một lời chúc sinh nhật tới bà ngoại của mình hoặc sáng tạo tờ rơi độc đáo cho sự kiện tổ chức ở trường trung học sắp tới.

Nhiều phông chữ độc đáo Chèn chữ vui nhộn vào bức hình

Tính năng nổi bật của ứng dụng Over trên Android

Font chữ và artwork độc quyền

Ứng dụng sở hữu nhiều font chữ đẹp và độc đáo cùng bộ sưu tập artwork bắt mắt từ nhiều nghệ sĩ khác nhau giúp bạn tha hồ chèn vào hình ảnh của mình.

Tạo ra những shot ảnh ấn tượng

Trong Over, bạn có thể khám phá một thế giới nghệ thuật phong phú giống như đang bước vào những cuộc phiêu lưu ngoài trời, cho phép thêm các biểu tượng thủ công, thiết kế với phông chữ hình học ấn tượng. Hãy nói 'Chúc mừng sinh nhật' theo cách riêng của bạn, sử dụng từ và chú thích ảnh độc đáo, mang đến nguồn cảm hứng dồi dào và nhiều hơn thế nữa.

Chỉnh sửa ảnh

Với ứng dụng Over, bạn có thể xử lý ảnh, thay đổi kích cỡ, xoay ảnh, làm mờ ảnh, sao chép và chèn chữ, artwork, cắt ảnh và kéo dài đoạn text theo ý muốn. Chọn một trong số nhiều màu sắc để tạo nên hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh.

Chỉnh sửa ảnh theo ý bạn Truyền cảm hứng qua những trích dẫn Tạo ra những hình ảnh ấn tượng

Chia sẻ ảnh

Khi hoàn tất bức ảnh, bạn có thể chia sẻ ảnh trực tiếp qua email, tin nhắn văn bản, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều hơn thế nữa.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng Over, vui lòng gửi tin nhắn cho nhà sản xuất để được hỗ trợ kịp thời.

Cho phép mua hàng trong ứng dụng

Game có tích hợp tính năng IAP cho phép mua hàng trong ứng dụng với những gói phông chữ và artwork độc quyền.

Niềm vui không giới hạn

Đến với ứng dụng Over trên Android, người chơi không chỉ được thể hiện khả năng sáng tạo của mình mà còn được đắm chìm trong một thế giới ngập tràn niềm vui bất tận.

Tham gia vào cộng đồng của Over

Bạn có thể tham gia ngay vào cộng động của Over trên di động tại tài khoản Instagram.

Download phiên bản mới nhất của ứng dụng Over trên Android

  • Thưởng thức một số cải tiến độc đáo mới.
  • Sửa lỗi tính ổn định.

Đến với thế giới đầy màu sắc trong ứng dụng Over trên Android, người dùng sẽ được thỏa sức sáng tạo nên những bức ảnh kỳ diệu mà chỉ có Photoshop mới làm được, thiết kế những hình ảnh chuyên nghiệp cho fanpage, xây dựng slide cho các buổi thuyết trình, thúc đẩy sự sáng tạo, thiết kế ảnh cho Instagram và khuyến khích bạn bè với những trích dẫn đầy cảm hứng.

Lưu ý: Đây là phiên bản mất phí. Người dùng chỉ còn bỏ ra $4.0 (tương đương với 89.396 đồng) để sở hữu trọn vẹn ứng dụng chỉnh ảnh ấn tượng và độc đáo này. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm ngay nhé.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.3
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 22 MB
  • Lượt xem: 250
  • Lượt tải: 187
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm