PersonBox: hammer jump cho Android 17 Game leo núi bằng búa siêu lầy lội cho di động

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 18 👨
 • Phát hành:
 • Version: 17
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 12.843
 • Lượt tải: 3.258
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

PersonBox: hammer jump là tựa game người chum leo núi với búa ăn theo game Getting Over It gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian qua. Giờ đây, người chơi có thể tải và chơi miễn phí trên điện thoại Android 4.1 trở lên.

Lưu ý: Đây không phải là phiên bản chính thức của game Getting Over It từ Bennett Foddy.

Game leo núi với búa cực thú vị và gây ức chế thần kinh
Game leo núi với búa cực thú vị và gây ức chế thần kinh

Dân mạng vài ngày qua đang cực sôi sục với một game hành động siêu hài, siêu bựa có tựa đề là Getting Over It. Từ khóa Getting Over It cũng được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam với hơn 10.000 lượt tìm kiếm chỉ trong 24 giờ. Trò chơi này được mệnh danh là “game lầy lội nhất 2017” khi tạo ra các thách thức siêu lầy đôi khi khiến người chơi ức chế đến mức muốn đập máy tính nhưng cũng có lúc ôm bụng vì cười.

Tuy nhiên, Getting Over It chỉ được phát hành chính thức trên Steam và iOS nên người dùng Android phải chịu thiệt thòi. Giờ đây, các fan Android đã có một lựa chọn thay thế là PersonBox: hammer jump. Game này có cách chơi tương tự như Getting Over It, đồ họa gần giống, các thách thức cũng tương đương với tựa game gốc nên hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị không kém.

Tải Getting Over It cho máy tính

Tải Getting Over It cho iOS

Trong PersonBox: hammer jump cho Android, bạn sẽ vào vai một anh chàng bị mắc kẹt trong chiếc chum và chỉ có một nửa người thò ra ngoài. Anh ta sẽ phải dùng chiếc búa tạ cán dài để vượt qua các tảng đá to lớn với vô số đồ vật ngổn ngang để hoàn thành thách thức.

Vượt qua vô số thách thức
Vượt qua vô số thách thức

Để di chuyển, nhân vật sẽ phải liên tục vung búa để móc vào tảng đá hay đồ vật để leo lên. Thay vì dùng chuột để điều khiển như trên máy tính thì người chơi sẽ điều khiển nhân vật bằng cách chạm vào màn hình.

Những vách đá, đồ vật ngổn ngang không theo một trật tự nào tạo ra thách thức lớn cho người chơi chinh phục. Tuy nhiên, điểm lầy lội nhất của game chính là mọi nỗ lực của bạn có thể trở thành công cốc bất cứ lúc nào. Dù leo cao được tới đâu chăng nữa nhưng chỉ cần sơ sảy một giây là bạn sẽ lộn nhào xuống đất. Sẽ có những giai đoạn người chơi phải loanh quanh ở một mỏm đá hay một khu đồ vật mãi mà chưa thể thoát ra được nếu không có chiến thuật di chuyển thông minh.

Theo nhiều người, PersonBox: hammer jump gây ức chế không khác gì game Flappy Bird. Chính vì cách chơi siêu bựa này mà vô số người chỉ muốn đập máy tính khi bao nhiêu nỗ lực của mình “đổ xuống sông xuống bể” trong tích tắc. Vì thế, khi chơi game, nhớ kiềm chế một chút nhé.

Đồ họa game đơn giản
Đồ họa game đơn giản

Tính năng chính của game PersonBox: hammer jump cho Android

 • Leo núi khi bị nhốt nửa người trong chum và chỉ có một chiếc búa trong tay.
 • Mọi nỗ lực cố gắng có thể bị mất trong tích tắc.
 • Gây ức chế khi người chơi không biết làm cách nào vượt qua thử thách.
 • Phần thưởng huyền bí đang chờ đón những nhà leo núi thành công.

Bạn còn chần chừ gì nữa, tải PersonBox: hammer jump và thách thức sự kiên nhẫn của chính mình ngay bây giờ!

Tống Hoa

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo