Pairin for iOS 2.0.2 Mạng xã hội riêng tư cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,1 MB
 • Lượt xem: 38
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

Pairin for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một mạng xã hội riêng tư dành cho 2 người, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

Về bản chất, Pairin for iOS là một ứng dụng giao tiếp độc đáo, giúp kết nối bạn với những người thân yêu của mình.

Pairin for iOS là một ứng dụng giao tiếp riêng tư được thiết kế cho các cặp đôi - giúp trao đổi cảm xúc và trạng thái giữa các cặp đôi, các thành viên trong gia đình và bạn bè. Người dùng có thể lưu nhật ký về những kỷ niệm giá trị với những người thân yêu của mình trong các cặp riêng lẻ. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép đăng ảnh và chia sẻ cảm xúc cá nhân thông qua các bình luận và tem Kimochi (tương tự như biểu tượng cảm xúc trên Steroid), và dễ dàng để duyệt toàn bộ những nội dung đó.

Pairin for iOS

Sẵn sàng trải nghiệm ứng dụng sau khi nhập tên

Để bắt đầu, người dùng không cần phải đăng ký hoặc thực hiện bất cứ thao tác nào. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cài đặt ứng dụng và sử dụng trực tiếp.

Thể hiện cảm xúc cá nhân với tem Kimochi

Tem Kimochi (phương tiện thể hiện cảm xúc tại Nhật Bản) tương tự như các biểu tượng cảm xúc trên Steroid. Tính năng này giúp mở rộng phần giao tiếp của bạn bên cạnh các chia sẻ dưới dạng hình ảnh, thông tin địa điểm và tin nhắn văn bản.

Dòng thời gian dành riêng cho hai bạn

Toàn bộ các thông tin đăng tải đều được tích hợp vào dòng thời gian dành riêng cho 2 bạn, do đó cả 2 đều có thể chia sẻ những suy nghĩ riêng tư của mình với người kia.

Tùy biến giao diện cho mạng xã hội riêng tư

Người dùng có thể thiết lập hình ảnh tiêu đề trang cho dòng thời gian được chia sẻ, các thông báo và tính năng bảo mật.

Nhiều dòng thời gian cho 2 người (mới)

Giờ đây người dùng có thể tạo nhiều dòng thời gian riêng tư khi bạn muốn chia sẻ những nội dung khác nhau tới từng đối tượng riêng biệt - chẳng hạn như với từng thành viên trong gia đình, chia sẻ tới bạn gái hay người bạn thân nhất của mình.

Truy cập tốc độ cao vào một dòng thời gian (mới)

Người dùng dễ dàng tạo một lối tắt vào dòng thời gian cụ thể trên màn hình Home của điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng iDevice của mình. Đồng thời bạn có thể tùy biến phần tiêu đề và biểu tượng của lối tắt này.

Xóa thông tin cặp đôi

Khi muốn xóa các thông tin liên quan trên mạng xã hội chung của cặp đôi, toàn bộ các thông tin đăng tải trước đó trên dòng thời gian sẽ được xóa tự động, do đó người dùng không cần phải lo lắng về việc những dữ liệu cũ sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của mình.

Mạng xã hội cho riêng mình

Một điều đặc biệt nữa là Pairin for iOS cho phép xây dựng một trang mạng xã hội cho riêng bạn. Đây có thể là một cuốn lưu bút hay nhật ký cá nhân hoàn hảo cho bạn. Những nội dung chia sẻ mà bạn viết cho riêng mình sẽ không bị chia sẻ ngay cả khi bạn quyết định ghép cặp với một người khác trong tương lai.

Khóa bằng mã khóa và chức năng bảo mật để bảo vệ mở rộng cho quyền riêng tư của bạn (mới)

Bên cạnh mã khóa có sẵn cho thiết bị di động, người dùng có thể thiết lập một mã khóa khác cho riêng ứng dụng này, tính năng giúp đảm bảo những nội dung đăng tải của bạn được bảo mật tuyệt đối và hoàn toàn riêng tư.

Ngoài ra, người dùng còn có thể thiết lập một bức tường bảo mật an toàn đối với những đối tác đặc biệt quan trọng. Tính năng này cho phép ẩn một cá nhân khỏi mọi truy cập trừ khi nhập mã khóa.

Nâng cấp lên dịch vụ cao cấp (mất phí)

Gói phiên bản cao cấp cung cấp cho người dùng những lợi ích dưới đây:

 • Lưu nội dung chia sẻ vĩnh viễn (phiên bản miễn phí chỉ cho phép trong 2 tháng).
 • Xem nội dung chia sẻ không hạn định (phiên bản miễn phí chỉ cho phép trong 1 tháng).
 • Xóa các đăng tải (phiên bản miễn phí không cho phép xóa).
 • Chế độ xem dòng thời gian theo chu kỳ hàng tháng.
 • Tính năng bảo mật cao cho dòng thời gian.
 • Toàn bộ các đăng tải đều độc lập so với phiên bản mất phí của bạn.
 • Tính năng mã QR Code sử dụng ZXing. Bản quyền ZXing dựa trên Apache License, phiên bản 2.0.

Tính năng chính của ứng dụng Pairin for iOS:

 • Người dùng không cần phải đăng ký để sử dụng Pairin. Bạn có thể bắt đầu kết nối trực tiếp và vào bất cứ lúc nào.
 • Cho phép tạo nhiều cặp quan hệ khác nhau.
 • Không ai có thể xem các giao tiếp riêng tư của bạn (nhờ tính năng khóa bằng mã khóa và bảo mật).
 • Người dùng có thể đăng ảnh, bản đồ, tin nhắn và tem Kimochi dễ dàng - tất cả trong cùng một thời điểm.
 • Với dịch vụ cao cấp, bạn có thể xem lại toàn bộ kỷ niệm được lưu trữ trong các thư mục hàng tháng.

Tính năng "bí mật"

Người dùng có thể sử dụng Pairin for iOS hoàn toàn riêng tư, tương tự như việc quản lý một nhật ký cá nhân và không ai có thể xâm phạm được.

Mạng xã hội dễ sử dụng

Bước 1: để ghép cặp, tất cả những gì bạn cần làm là đọc một mã QR Code tương ứng. Ứng dụng không yêu cầu đắng ký tài khoản hay dịch vụ.

Bước 2: Khi đã ghép cặp thành công, người dùng ngay lập tức có thể đăng hình ảnh, bản đồ (chia sẻ địa điểm), bình luận và tem Kimochi để bộc lộ cảm xúc của mình với người thân yêu.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Nhật Bản.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: