Paladins Strike cho iOS 1.0.1 Game FPS MOBA - hậu duệ của Paladins trên đi động

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 595 MB
 • Lượt xem: 172
 • Lượt tải: 103
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.1 trở lên
Giới thiệu

Paladins Strike là game mobile đặc sắc thuộc thể loại MOBA FPS, hậu duệ của phiên bản game Paladins: Champions of the Realm trên PC. Bạn sẽ được chọn những vị tướng khác nhau, lập đội hình và bước vào các đấu trường 5vs5 gay cấn.

Game MOBA FPS Paladins trên PC đã có mặt trên đi động
Game MOBA FPS Paladins cho PC đã có mặt trên đi động với tên gọi Paladins Strike

Paladins Strike là một game mới của Hi-Rez Studios, kế thừa và phát huy những tinh túy từ phiên bản PC tiền nhiệm, bao gồm gameplay đấu trường trực tuyến kết hợp bắn súng FPS, chiến đấu tổ đội 5v5 và cả chất lượng đồ họa vượt trội.

Giống như nhiều game MOBA khác, người chơi sẽ chiêu mộ các vị tướng khác nhau về đội mình và đem lên đấu trường.

Paladins Strike cho iOS hiện có hơn 15 vị tướng với bộ kỹ năng đa dạng. Game được xây dựng dành riêng cho di động, cho phép người chơi đắm chìm vào những trận đấu 5vs5 khốc liệt, tập hợp đồng đội và đối đầu với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới. Trong các trận chiến được thiết kế ở góc nhìn từ trên xuống, bạn sẽ chọn từ nhiều chế độ chơi game hấp dẫn và đánh bại kẻ thù, chiếm lĩnh các cứ điểm và giành thắng lợi bằng chiến thuật tổ đội đặc sắc.

Bên cạnh đó đồ họa 3D siêu đẹp cùng hiệu ứng chuyển động mượt, âm thanh hoành tráng là những điểm sáng của sân chơi này, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ.

chọn các tướng tài về tổ đội của bạn
Chọn các tướng tài về tổ đội của bạn

Tính năng nổi bật của game Paladins Strike cho iOS

Game bắn súng anh hùng có mặt trên di động

Các fan hâm mộ Paladins: Champions of the Realm và cả những người chơi mới giờ đây đã có thể thưởng thức lối chơi theo phong cách MOBA và thế giới ảo thú vị trong Paladins Strike ngay trên di động.

Chiến đấu theo phong cách riêng

Thể hiện phong cách độc đáo của bạn với một loạt skin có sẵn ở cửa hàng trong game. Chiến đấu trong diện mạo một cướp biển, ngôi sao nhạc rock hay bác sĩ phù thủy... Paladins Strike có vô số skin đẹp khiến bạn thèm muốn.

Chiến đấu trong đấu trường 5v5 thời gian thực
Chiến đấu trong đấu trường 5v5 thời gian thực

Khám phá các chế độ nhiều người chơi

Miễn là thích, người chơi có thể làm bất cứ điều gì trong Realm, như Escort Payload (tấn công/ phòng thủ cứ điểm, di chuyển mục tiêu về đích) trong Siege hay triệu hồi Juggernaut mạnh mẽ trong Summons.

Các chế độ nhiều người chơi
Các chế độ nhiều người chơi

Chiến đấu với bạn bè trong thời gian thực

Đưa bạn bè hoặc bất kỳ ai vào những trận chiến thời gian thực 5v5. Sự phối hợp tác chiến ăn ý tuyệt vời chính là chìa khóa dẫn tới thành công trong Paladins Strike.

Trở thành một game thủ chuyên nghiệp
Trở thành một game thủ chuyên nghiệp

Trở thành một game thủ chuyên nghiệp

Liệu bạn sẽ trở thành một nhà vô địch của Realm? Tham gia cùng những người chơi khác trên các chiến tuyến và cạnh tranh trên đấu trường toàn cầu.

Tống Hoa

Liên kết tải về