Password Pig cho Android 1.4 Phần mềm quản lý mật khẩu thông minh

Tải về

Password Pig là phần mềm quản lý mật khẩu thông minh, cho phép bạn lưu trữ, truy xuất và cập nhật mật khẩu, các dữ liệu quan trọng trên một hoặc nhiều thiết bị. Với ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ bị quên mật khẩu nữa.

Khôi phục mật khẩu Master PasswordLưu trữ mọi mật khẩu ở một nơi duy nhất
Lưu trữ mọi mật khẩu ở một nơi duy nhất

Trong thời đại công nghệ, mỗi người đều có rất nhiều tài khoản khác nhau như tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội, tài khoản email, tín dụng... Và để bảo mật thông tin, mỗi tài khoản đều được thiết lập một mật khẩu riêng.

Rất nhiều người có thói quen sử dụng một mật khẩu chung cho tất cả các tài khoản bởi không thể nhớ hết hoặc sợ lẫn lộn password giữa các tài khoản với nhau. Tuy nhiên, điều này rất nguy hiểm khi một tài khoản bị hack, kẻ xấu sẽ dễ dàng lần ra các mật khẩu khác và hậu quả sẽ khôn lường.

Bạn đã bao giờ rơi vào hoàn cảnh bị khóa hoặc buộc phải chịu mất tài khoản vì không thể nhớ nổi password chưa? Giờ đây, với Password Pig, việc nhớ mật đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Password Pig tương tự như một con heo đất giúp bạn lưu trữ password, thông tin đăng nhập, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và tất cả những bí mật khác. Phần mềm này đồng bộ bí mật của bạn trên tất cả các thiết bị và dễ dàng quản lý trong tầm tay.

Trước khi phát triển và cho ra mắt ứng dụng Password Pig, nhà sản xuất Effingpot Productions nhận thấy rằng chưa có một phần mềm nào có thể quản lý mật khẩu một cách dễ dàng và thông minh, đáp ứng đủ mong muốn của con người. Một số ứng dụng khác có chức năng này nhưng lại quá phức tạp và tốn kém. Đó chính là động lực để Effingpot Productions tạo ra một ứng dụng vô cùng tiện lợi, đơn giản và khác biệt này.

Lưu mật khẩu các tài khoản thường sử dụngChỉnh sửa hoặc thêm mật khẩu mới dễ dàngDễ dàng tùy biến để ứng dụng trở nên dễ sử dụng nhất
Dễ dàng tùy biến để ứng dụng trở nên dễ sử dụng nhất

Với Password Pig, tất cả dữ liệu của bạn sễ được đồng bộ trên mọi thiết bị dù bạn ở bất kỳ nơi đâu và có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Ứng dụng tương tự như một cửa hàng mật khẩu, không can thiệp và cố gắng nhập mật khẩu vào các trang web của bạn.

Hơn thế nữa, Password Pig không cần phải cấu hình một tài khoản đám mây để lưu trữ dữ liệu giống như một số app khác.
Effingpot Productions cung cấp phần phần mềm hoàn toàn miễn phí, không có phiên bản cao cấp đắt tiền như một số ứng dụng password. Tất cả các chức năng đều được tích hợp trong bản miễn phí duy nhất.

Thêm hoặc xóa bỏ những mật khẩu không còn cần thiếtThay đổi Master Password, tên tàu khoản..
Dễ dàng chỉnh sửa và tùy biến sao cho thuận tiện nhất cho từng cá nhân

Thay vì phải nhớ hàng chục password cho hàng chục tài khoản, người dùng chỉ cần nhớ 1 mật khẩu duy nhất là Master Password để đăng nhập vào phần mềm Password Pig. Nếu như chẳng may bạn cũng quên luôn cả Master Password thì đừng lo, ứng dụng này sẽ có cách để lấy lại mật khẩu cho bạn.

Password Pig là kho lưu trữ mật khẩu an toàn nhất hiện nay. Với ứng dụng này, bạn không bao giờ phải lo lắng sẽ bị người khác xem trộm password bởi Password Store đã được mã hóa và lưu trữ tại Vương Quốc Anh, sử dụng các tiêu chuẩn mã hóa và bảo mật tiên tiến nhất.

Ngoài ra, ứng dụng này còn phù hợp cho nhiều thiết bị như máy tính, các sản phẩm của Apple, thiết bị Android và cả những thiết bị phụ. Đây có lẽ là ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất, hoàn toàn miễn phí mà bạn không thể bỏ qua.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Password Pig trên Android

Bảo vệ mật khẩu an toàn

Password Pig sử dụng các công nghệ bảo mật và mã hóa mới nhất hiện có để đảm bảo chỉ có bạn mới có thể truy cập dữ liệu của mình. Vấn đề an ninh và bảo mật được áp dụng trên các thiết bị, trong quá trình truyền tải và trên máy chủ của nhà phát triển.

Dễ dàng sử dụng

Không giống như các app quản lý password khác, Password Pig được thiết kế vô cùng đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng cả khi đang trực tuyến và ngoại tuyến.

Ứng dụng còn cung cấp các ví dụ đơn giản để bạn có thể hiểu nhanh cách sử dụng, đồng thời cho phép người dùng thực hiện các tùy chỉnh đơn giản để lưu trữ thông tin quan trọng theo cách mà bạn cho là tốt nhất.

Password Pig loại bỏ tất cả những tính năng không cần thiết với người dùng. Nó chỉ đơn giản cho phép người dùng lưu trữ, tùy biến, truy cập và thay đổi dữ liệu nếu muốn.

Cách lấy lại Master Password

Nếu bạn quên Master Password thì vẫn có cơ hội để lấy lại. Thông qua việc tạo tên người dùng, câu hỏi bảo mật, câu trả lời và cung cấp địa chỉ email của bạn, Master Password sẽ được phục hồi.

Tuy nhiên, đây là mật khẩu duy nhất bạn cần nhớ, hãy cố gắng đừng quên nó.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,9 MB
  • Lượt xem: 29
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm