Photo Collage Maker cho Android 1.39 Ứng dụng cắt dán ảnh chuyên nghiệp trên Android

Tải về

4,6 (5) Zentertain Miễn phí 986 Dung lượng: 23 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Photo Collage Maker cho Android là ứng dụng cắt dán ảnh độc đáo và miễn phí cho người dùng Android. Nó cung cấp một ngân hàng khung ảnh ghép cho bạn tha hồ lựa chọn, sáng tạo khi cắt ghép những bức ảnh của mình.

Ứng dụng cắt ghép ảnh nghệ thuật Photo Collage Maker của nhà phát hành hàng đầu về hạng mục nhiếp ảnh Zentertain tập trung chủ yếu vào tính năng cắt dán ảnh và ghép ảnh vào khung. Bên cạnh đó, công cụ chỉnh sửa ảnh này cũng cung cấp thêm một số chức năng cơ bản khác như: hình dán sticker, hình nền, chèn ghi chú vào ảnh, phông chữ và nhiều khung hình xinh xắn.

Trào lưu chụp selfie/tự sướng của không chỉ của giới trẻ đã thôi thúc các nhà phát triển cho ra đời nhiều ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến chuyên nghiệp cho từng dòng máy Android. Cũng không khó để tìm một ứng dụng chụp hình trong kho ứng dụng nhiếp ảnh vô cùng phong phú trên Google Play. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cắt dán ảnh độc đáo để chỉnh sửa ảnh đẹp hơn, thu hút được nhiều lượt like trên Facebook và các mạng xã hội khác như Zalo, Instagram thì Photo Collage là một trong những sự lựa chọn tốt.

Photo Collage Maker cho Android

Photo Collage kết hợp nhiều ảnh vào nhiều khung lưới khác nhau sau đó chia sẻ chúng cùng một thời điểm. Ứng dụng này được thiết kế đơn giản với những tính năng chỉnh sửa vô cùng mạnh mẽ, có thể đáp ứng được đa phần những yêu cầu cơ bản về ảnh của bạn. Với Photo Collage, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những bức ảnh tự sướng, ảnh chân dung, ảnh ngoại cảnh của mình.

Tính năng chính của Photo Collage Maker cho Android

 • 120 loại khung hình cho bạn tha hồ lựa chọn
 • Dễ dàng thay đổi màu viền, nền và các mẫu
 • Cảm ứng cử chỉ đơn giản cho phép xoay và thay đổi kích thước ảnh
 • Rất nhiều hình nền và hình dán cho ảnh
 • Dễ dàng thêm văn bạn hoặc hình dán vui nhộn
 • Một công cụ chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng
 • Dễ dàng sử dụng với một giao diện người dùng đơn giản
 • Bộ lọc ảnh nhiều màu sắc từ hiện đại đến cổ điển
 • Chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội

Lưu ý, hình ảnh được chỉnh sửa được lưu trong thư mục "File Manager / DCIM / PhotoCollage" hoặc "\ sdcard \ PhotoCollage"

Không thể phủ nhận những tính năng độc đáo mà Photo Collage cung cấp miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn bật mạng trong quá trình chỉnh sửa có thể gặp tình trạng quảng cáo xuất hiện và choán hết màn hình. Để không bị làm phiền, bạn có thể tắt kết nối mạng 3G hoặc WIFI trước khi thực hiện chỉnh sửa. Ứng dụng hỗ trợ đầy đủ tính năng và không yêu cầu mua thêm thông qua ứng dụng mua hàng cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về chỉnh sửa ảnh.

Cách sử dụng Photo Collage Maker cho Android

Trước tiên bạn cần tải ứng dụng này về thiết bị. Bạn có thể tải Photo Collage Maker miễn phí từ link trực tiếp hoặc file apk bằng cách bấm vào biểu tượng Download ở phía trên.

Sau đó cài đặt và chạy ứng dụng lần đầu tiên.

Chọn một trong số danh sách khung hình ghép phong phú phù hợp với chủ đề ảnh của bạn bằng cách chạm vào chúng.

Các bước chỉnh sửa tiếp theo hết sức đơn giản. Chạm vào từng ô trong khung hình cắt dán bạn vừa chọn để chọn ảnh từ thư viện. Sau đó bạn có thể tự do chỉnh sửa theo ý thích. Chạm vào từng bức ảnh, một menu tùy chọn hiện ra và cho phép bạn chỉnh sửa, thay đổi ảnh khác hoặc xóa ảnh.

Tùy từng bức ảnh và sở thích, bạn có thể áp dụng các bộ lọc, điều chỉnh màu sắc, cắt xoay, vv

Chèn thêm Sticker, ghi chú vào ảnh, chọn viền và màu viền cho ảnh khi đã chỉnh sửa từng bức ảnh nhỏ.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ tác phẩm tâm huyết của mình lên Facebook hoặc các ứng dụng đã cài đặt sẵn trong thiết bị.

Lưu ý cài đặt APK

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phầnTrình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.39
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 23 MB
 • Lượt xem: 1.018
 • Lượt tải: 986
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm