Photo Frame Free cho Android 45 Cắt dán ảnh đơn giản trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 7 👨
 • Phát hành:
 • Version: 45
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,9 MB
 • Lượt xem: 141
 • Lượt tải: 137
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Giới thiệu

Photo Frame Free for Android là một công cụ tạo ảnh cắt dán và ghép ảnh đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí trên Android.

Photo Frame Free giúp bạn tạo nên những bức ảnh cắt dán đẹp, tuy nhiên đây chỉ là kiểu ghép ảnh cơ bản, vì vậy một số tính năng trang trí hay xử lý ảnh nâng cao đã bị cắt giảm bớt, nhằm giảm dung lượng ứng dụng xuống dưới 4 MB và đơn giản hóa quy trình làm ảnh.

Với Photo Frame Free, người dùng sẽ không mất nhiều thời gian để ghép nhiều ảnh liên quan vào cùng một khung, thay đổi đường viền, tỷ lệ ảnh rồi chia sẻ tức thời lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram... hoặc gửi qua thư điện tử, tin nhắn dưới dạng tệp tin đính kèm.

Nếu bạn muốn những tính năng xử lý ảnh sâu hơn như thêm hình dán sticker ngộ nghĩnh, áp dụng bộ lọc cho từng ảnh, chọn đường viền nghệ thuật, chèn chữ vào ảnh... thì có thể thử nghiệm một vài ứng dụng cắt dán ảnh cao cấp hơn như Muzy, Photo Grid, Collage Creator...

Photo Frame Free là lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng mới làm quen với các ứng dụng xử lý ảnh trên di động, người yêu thích sự đơn giản, mộc mạc hay không có thời gian làm ảnh phức tạp...

Photo Frame Free cho iOS

Tính năng chính của Photo Frame Free for Android:

 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Cung cấp hơn 70 bố cục ảnh miễn phí để bạn thỏa sức lựa chọn.
 • Cho phép lưu ảnh vào thư viện hệ thống với thao tác một chạm.
 • Đăng ảnh trực tiếp lên mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram và nhiều dịch vụ khác.
 • Chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa qua Email và các ứng dụng nhắn tin khác.

Cài đặt apk:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Một số lưu ý:

Là một ứng dụng miễn phí nên giao diện của Photo Frame Free bao gồm banner quảng cáo ở phía trên cùng màn hình và một số ảnh quảng cáo toàn màn hình, xuất hiện ngẫu nhiên trong quá trình làm ảnh.

Mặc dù dung lượng chỉ 4 MB và với chương trình ghép ảnh đơn giản nhưng tốc độ xử lý lệnh của Photo Frame Free chưa thật sự ổn định. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để ứng dụng tải toàn bộ ảnh trong thư viện ở bước nhập ảnh.

Quy trình sửa ảnh cơ bản với Photo Frame Free:

Màn hình chính của ứng dụng là danh sách bố cục ảnh với 70 layout miễn phí và một số chưa được mở khóa. Bạn cần nâng cấp lên bản Pro để dùng những bố cục này, tuy nhiên 70 layout cũng là một con số ấn tượng để người dùng thoải mái lựa chọn.

Trong khi các ứng dụng cắt dán ảnh khác phân loại bố cục theo nhiều tiêu chí khác nhau (như tỷ lệ ảnh, kiểu bố cục, hình khối...) thì Photo Frame Free phân loại theo số lượng ảnh trên mỗi khung ảnh, dao động từ 1 tới 9 ảnh. Nghĩa là bạn có thể ghép tối đa 9 ảnh trong cùng một khung.

Photo Frame Free chỉ cho phép nhập ảnh từ thư viện đa phương tiện hệ thống chứ không cho chụp ảnh trực tiếp rồi nhập vào khung. Vì vậy trước khi sử dụng công cụ này, bạn cần chuẩn bị sẵn số lượng ảnh cần thiết để ghép với nhau.

Photo Frame Free hỗ trợ nhập nhiều ảnh cùng lúc, hãy ghi nhớ bố cục ảnh đã chọn để nhập số lượng ảnh phù hợp. Nếu chưa hài lòng với bất cứ ảnh nhỏ nào, bạn có thể nhấn nút “x” ở góc trên bên phải ảnh để xóa và nhập ảnh khác.

Mục thứ 2 trong thực đơn là Frame, tại đây bạn có thể thay đổi 1 trong 20 màu khung ảnh có sẵn hoặc điều chỉnh chiều rộng đường viền bằng thanh trượt tiện lợi. Photo Frame Free cung cấp sẵn 7 tỷ lệ ảnh cơ bản để bạn lựa chọn bao gồm 1:1 (có thể chia sẻ trên Instagram), 3:4, 2:3, 9:16, 4:3, 3:2 và 16:9.

Mục Option cho phép chọn kích cỡ ảnh. Người dùng nên chọn kích cỡ chuẩn để tránh tình trạng máy treo khi đang lưu ảnh. Kích cỡ ảnh được thay đổi trên thanh trượt trực quan. Hoặc chọn kích cỡ ảnh gốc bằng cách bật nút On cho tùy chọn Using Our Own Gallery. Kích cỡ này giúp tải ảnh nhanh hơn và ổn định hơn.

Mục Save để lưu ảnh vào thư viện hệ thống và sử dụng cho các mục đích khác hoặc xử lý sâu hơn trên các chương trình làm ảnh cao cấp. Bạn cũng có thể chọn Send to Other App để chia sẻ ảnh một chạm trên các trang mạng xã hội, sao chép vào ghi chú, gửi qua Email, tin nhắn...

Minh Lộc

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.