Photo Projects 3 3.34.02375 Công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản, hiệu quả (đang FREE)

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.34.02375
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 117,1 MB
 • Lượt xem: 709
 • Lượt tải: 621
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Photo Projects 3 là phần mềm chỉnh sửa ảnh tự động bằng cách kết hợp sự phân tích thông tin về màu sắc, độ sáng, độ tương phản. Những hoạt động chỉnh sửa ảnh phức tạp nhất cũng có thể được thực hiện nhanh chóng với một vài cú nhấp chuột nhờ Photo Projects 3.

Giao diện của Photo Projects 3
Giao diện của phần mềm biên tập ảnh Photo Projects 3

Xem hướng dẫn sở hữu Photo Projects 3 miễn phí tại đây

Hãy quên tất cả mọi thứ bạn biết về chỉnh sửa ảnh đi khi sử dụng Photo Projects 3 bởi nó sẽ mang đến một tiêu chuẩn chỉnh sửa ảnh hoàn toàn khác. Làm biến mất các bóng với một cú nhấp chuột, màu sắc và sự tương phản trở nên mạnh mẽ hơn. Khả năng chỉnh sửa ảnh tự động nhờ phân tích màu sắc, độ sáng, độ tương phản và kết hợp chúng một cách thông minh. Photo Projects 3 còn cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao cũng như chỉnh sửa sán tạo với chế độ chuyên môn cho những nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm.

Tính năng chính của phần mềm biên tập ảnh Photo Projects 3

Tạo ra tiêu chuẩn mới trong chỉnh sửa ảnh:

Nhờ bộ công cụ thông minh, thao tác đơn giản Photo Projects 3 giúp cho công việc sửa ảnh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp còn có thể tự do tạo các thiết lập riêng, chi tiết cho từng đối tượng như giảm ồn, độ sắc nét, độ tương phản, độ sáng, tối ưu hóa đổ bóng, các bộ lọc, thiết lập màu sắc,... để hình ảnh trở nên độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân của họ.

1 bức ảnh, 100 vẻ khác nhau:

Công việc chỉnh sửa ảnh sẽ bớt nhàm chán hơn với Photo Projects 3. 107 mẫu thiết lập bộ lọc có sẵn để bạn lựa chọn và xem xem hình ảnh của mình trông sẽ như thế nào. Sự kết hợp chuyên nghiệp của các hiệu ứng và bộ lọc màu sắc sẽ biến bức ảnh thông thường thành một tác phẩm nghệ thuật. Trong chế độ Expert, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp file RAW, mang đến cho cả người mới và các chuyên gia một công tụ tối ưu hóa hình ảnh lý tưởng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Projects 3 Thêm hiệu ứng cho ảnh Tải Photo Projects 3
Một hình ảnh được chỉnh sửa theo nhiều cách khác nhau với Photo Projects 3

Công cụ tối ưu hóa hình ảnh hiệu quả:

Trong thế giới thiết kế đồ họa, làm việc với Adobe Photoshop gần như là một chế độ mặc định. Tuy nhiên, nếu chỉ để chỉnh sửa hình ảnh thì bộ tính năng cồng kềnh của phần mềm này sẽ khiến người dùng choáng ngợp. Với Photo Projects 3, bạn sẽ có ngay rất nhiều mẫu thiết lập để lựa chọn và tùy chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu. Một bức tranh đã được hoàn tất trước cả khi bạn nghĩ về kết quả cuối cùng, nhanh chóng, đơn giản, không cần các layer và mask phức tạp. Nếu muốn tối ưu hóa hình ảnh hiệu quả và chuyên nghiệp, Photo Projects 3 có lẽ sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Tối ưu hóa hình ảnh với Photo Projects 3
Tối ưu hóa hình ảnh với phần mềm thêm hiệu ứng ảnh Photo Projects 3

Mô-đun RAW và chỉnh sửa chọn lọc:

Màu sắc không phải là điều duy nhất có thể được cải thiện. Những chi tiết riêng lẻ có thể được lựa chọn, nhấn mạnh để thu hút sự chú ý của người xem. Photo Projects 3 hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến bao gồm cả RAW và gần như tất cả các định dạng được tạo ra bởi máy ảnh và điện thoại thông minh. Với 107 cài đặt trước, 109 hiệu ứng, bạn chắc chắn sẽ có được hình ảnh như ý muốn.

Tóm lại, Photo Projects 3 mang đến cho bạn một giải pháp chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, đơn giản mà vẫn hiệu quả. Nếu thường xuyên phải làm việc với các hình ảnh, bạn có thể tải Photo Projects 3 để trải nghiệm sự tiện lợi mà phần mềm này mang lại.

BT

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo