Webcam Photobooth 2.2.2 Phần mềm tạo photo booth từ webcam

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 10,7 MB
 • Lượt xem: 491
 • Lượt tải: 274
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Webcam Photobooth là ứng dụng đơn giản và hiệu quả cho phép bạn chụp nhiều ảnh với camera và lưu chúng dưới định dạng JPG. Mặt khác, bạn có thể dễ dàng tạo photo booth với Webcam Photobooth.

Thông thường bạn chỉ chụp được một bức ảnh một lần với webcam của máy tính, nhưng điều đó đôi khi lại không lấy được bức ảnh như ý. Việc chụp nhiều hình sẽ giúp bạn ghi lại được nhiều khoảnh khắc hơn và không bỏ lỡ những điều thú vị. Nhờ Webcam Photobooth việc chụp ảnh với webcam của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, với khả năng lưu ảnh vào máy tính, in chúng một cách dễ dàng, cũng như thiết lập hàng loạt các tùy chọn liên quan. Webcam Photobooth đặc biệt phù hợp với các nhiếp ảnh gia sự kiện chuyên nghiệp và đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Mọi Windows tương thích với webcam USB đều có thể hoạt động tốt với Webcam Photobooth, tuy nhiên để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng webcam có chất lượng cao như Microsoft Lifecam Cinema HD, Microsoft LifeCam Studio, Logitech Webcam Pro 9000 HD, Logitech C920 HD Webcam hay Logitech C910 HD Webcam. Những webcam này cho hình ảnh chất lượng tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém và có tính năng tự động lấy nét, góc ống kính rộng.

Tài liệu hướng dẫn toàn diện, môi trường làm việc thân thiện

Quá trình cài đặt dễ dàng, nhanh chóng, giao diện thân thiện, trực quan, cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để người dùng làm việc. Nó đi kèm với rất nhiều menu thả xuống, một vài nút và thanh menu nhỏ.

Giao diện của Webcam Photobooth
Giao diện chính của Webcam Photobooth

Nếu bạn cảm thấy bối rối với những tính năng của Webcam Photobooth có thể sử dụng các nội dung trong mục Help, nó cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết cho cả người dùng mới và người dùng nhiều kinh nghiệm khi làm việc trên Webcam Photobooth. Hơn nữa, Webcam Photobooth còn chứa một công cụ cài đặt, hướng dẫn bạn từng bước cụ thể để chắc chắn bạn cấu hình đúng tất cả mọi thứ.

Mọi tùy chọn trong tầm tay

Webcam Photobooth cho phép dễ dàng lựa chọn bố cục in mong muốn từ danh sách ảnh (ví dụ, dải đôi cổ điển của 4 bức ảnh, in từng bức một, 2 hàng của hai bức ảnh, v.v...), nhập vào tên thư mục đầu ra, cho phép màn hình cảm ứng, xem trước hình ảnh sau khi chụp, hiển thị xem trước khi in và nhắc người dùng xác nhận trước khi xử lý bất cứ lệnh nào, tải ảnh lên Facebook hoặc email, kích hoạt chế độ video (10 giây quay video).

Thiết lập máy in
Tùy chọn thiết lập máy in trong Webcam Photobooth

Từ cửa sổ chính bạn có thể chọn để sử dụng máy ảnh, chụp ảnh tĩnh, độ phân giải video, nguồn âm thanh và chọn một góc quay.

Lưu cấu hình vào một tập tin và cho phép làm việc ở chế độ toàn màn hình

Tất cả các thiết lập của bạn có thể được lưu lại trên ổ cứng trong định dạng XML, vì vậy, có thể sử dụng lại các thiết lập này bằng cách nạp lại chúng.

Cuối cùng, nhưng không kém phần thú vị, bạn có thể nhập thông số máy chủ email và kiểm tra tính hợp lệ của thông tin, tùy chỉnh cấu hình máy in (ví dụ như kích thước giấy, chiều giấy in), sử dụng chế độ toàn màn hình và các phím tắt sẵn có.

Tất cả những gì bạn cần để cài đặt và sử dụng Webcam Photobooth là kết nối mạng để tải phần mềm (bản dùng thử), máy tính chạy Windows 8, 7, Vista, XP, một máy in và một webcam.

Tóm lại, Webcam Photobooth là một phần mềm hiệu quả để tạo ra những bức ảnh của riêng bạn với nhiều tùy chọn. Giao diện có thể cần một chút thời gian để làm quen nhưng thời gian đáp ứng của phần mềm khá tốt. Download Webcam Photobooth để chụp và in ảnh dễ dàng hơn với webcam của bạn.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: