PhotoTime cho iOS 2.0.2 Tổ chức ảnh khoa học trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Orbeus Miễn phí 06 Dung lượng: 25,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

PhotoTime for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của chương trình tổ chức ảnh thông minh với công cụ tìm ảnh trong Camera Roll thiết bị và nhiều kho lưu trữ khác.

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, PhotoTime hoạt động như một ứng dụng quản lý ảnh khoa học, hỗ trợ tự động tổ chức, phân loại và gắn thẻ tag cho toàn bộ ảnh, bao gồm ảnh được lưu trữ trên Camera Roll thiết bị và chia sẻ trên mạng xã hội, giúp bạn dễ dàng tìm và xem kho ảnh tuyệt đẹp của mình.

Tính năng chính của ứng dụng PhotoTime for iOS:

Tìm kiếm ảnh cá nhân

Với PhotoTime, việc tìm ảnh của bạn bè hay những kỷ niệm quá khứ được ghi lại qua từng shot hình chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Đối với mỗi ảnh, PhotoTime sẽ tự động nhận diện ra đối tượng, con người, thời điểm và địa điểm bức ảnh được chụp lại thông qua công nghệ nhận diện hình ảnh và gương mặt, sau đó tạo tức thời các thẻ tag từ khóa.

Sau đó bạn có thể sử dụng từ khóa để tìm toàn bộ bộ sưu tập ảnh, cho dù ảnh đang được lưu trữ ở thư mục nào, trên thiết hay trên mạng xã hội đã kết nối, trên dịch vụ đám mây... để tìm ảnh theo thẻ tag tương ứng.

Thật đơn giản, hãy tìm tên, sự kiện, địa điểm hay từ khóa bất kỳ mà bạn yêu thích và chia sẻ toàn bộ kết quả tìm kiếm đó với bạn bè mà không cần cuộn thủ công giữa nhiều album hay chọn riêng lẻ từng ảnh.

Gắn thẻ tag cho bạn bè hay gia đình

Công nghệ nhận diện gương mặt cải tiến của PhotoTime sẽ tự động nhóm các gương mặt được cho là của cùng một người lại với nhau để tag hàng loạt ảnh thay vì tag từng ảnh riêng lẻ. Để tìm kiếm, bạn chỉ cần nhập tên người trong ảnh là có thể tìm thấy toàn bộ ảnh có mặt họ.

PhotoTime cho iOS

Đánh dấu ảnh yêu thích

Tính năng đánh dấu ảnh của PhotoTime sẽ đưa toàn bộ album ảnh đã biết lên một cấp độ mới, được tổ chức thông minh hơn. Để đánh dấu một nhóm ảnh, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng Bookmark và PhotoTime sẽ tổ chức những hình ảnh này xung quanh từ khóa phổ biến hay tổ hợp từ khóa. Khi chụp ảnh mới, PhotoTime sẽ tự động nhận diện nội dung, tạo các thẻ tag phù hợp và thêm ảnh mới vào đánh dấu tương ứng.

Tùy biến từ khóa

Bạn có thể điều chỉnh từ khóa bằng cách thêm hoặc xóa thẻ tag để biến chúng thành từ khóa cá nhân và độc đáo.

Bảo mật ảnh an toàn và riêng tư

Quyền riêng tư của người dùng là một yếu tố quan trọng trong ứng dụng PhotoTime. Vì vậy, ảnh của bạn sẽ không bị lưu trên máy chủ PhotoTime, lưu lặp lại trên thiết bị hay bị cung cấp cho bên thứ 3.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành bằng cách nhấn nút chia sẻ phản hồi hoặc gửi Email vào địa chỉ [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 2.0.2:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Thêm gói quà tặng nhân dịp lễ.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Một số thủ thuật sử dụng PhotoTime for iOS:

Chỉnh sửa nhóm gương mặt:

Nhấn và giữ vào hình tròn quanh gương mặt để thay đổi tên hoặc ẩn người đó.

Xóa đánh dấu:

Nhấn và giữ vào một phần đánh dấu để xóa nó.

Chỉnh sửa tag của ảnh:

Nhấn nút “+” ở phía dưới cùng bức ảnh để xóa hay thêm tag riêng của bạn.

Chỉnh sửa tag cho nhiều ảnh:

Để thêm tag vào nhiều ảnh khác nhau, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chọn, chọn nhiều ảnh cùng lúc và nhấn nút “+” ở bên dưới, sau đó nhập tag bạn muốn thêm vào.

Bạn không thể xóa tag từ nhiều ảnh cùng lúc. Nhà phát hành sẽ bổ sung tính năng này trong thời gian tới và thông báo cho người dùng.

Gắn tag cho gương mặt:

Giờ đây bạn chỉ có thể gắn tag cho gương mặt được dò bằng cách nhấn hộp chọn xung quanh mặt. Một số gương mặt không được dò và gắn tag theo cách thông thường. Lỗi này sẽ được khắc phục trong thời gian tới để người dùng có thể tag cho cả gương mặt chưa được dò.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 25,3 MB
 • Lượt xem: 12
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm