Phụng vũ cửu thiên for Android 1.0 Truyện kiếm hiệp

Tải về
3 (1) Truyenvietmobile Miễn phí 43 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 trở lên

Một trăm lẻ ba tay vũ lâm cao thủ tinh minh năng cán, trân châu bảo ngọc trị giá ba ngàn năm trăm vạn lượng, chỉ trong một đêm, toàn bộ thất tung một cách bí mật.

Chuyện ấy ảnh hưởng lớn lao, không những tới tồn vong vinh nhục của mười hai tiêu cuộc lớn nhất Trung Nguyên, mà xem ra ít nhất bảy tám chục nhân vật nổi tiếng giang hồ, vì đó không chừng sẽ nhà tan cửa nát, thân bại danh liệt.

Đêm hôm đó, rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

Cái bí mật đó, khắp cả thiên hạ, chỉ có một người biết!

Nếu Thôi Thành biết rằng mình bỗng dưng biến thành quan trọng như vậy, nhất định y sẽ cảm thấy kiếp sống của mình không đến nổi gì quá thừa.

Nhưng y không biết được.

Y đã bị hôn mê mất ba ngày trời rồi.

Một trăm lẻ ba người này đều là tinh anh trong những tiêu cuộc của Trung nguyên, hộ tống một cuộc tiêu lớn chưa từng có trong lịch sử, đi từ Thái Hành, ra Đồng Quan, rồi bỗng dưng thất tung ở một cái trấn nhỏ dưới chân núi Thái Hành.

Thôi Thành là triệu tử thủ của Quần Anh tiêu cuộc, y là người duy nhất còn sống sót trong vụ này.

Căn cứ vào tay thủ não của đội điều tra là Hùng Thiên Kiện, người bị triệu tập khẩn cấp lại sau đó một ngày:

- Chúng tôi tìm thấy y trong một cái hố phía sau khách sạn trong trấn, lúc đó y đã bị hôn mê bất tỉnh, hơi thở như mành treo chuông.

Căn cứ vào danh y Diệp Tinh Sĩ, người đi theo cùng với đội điều tra:

- Trên người y tổng cộng có sáu vết đao, tuy ra máu rất nhiều nên bị hôn mê, nhưng thương tích không ở chỗ yếu hại, chỉ cần để y tỉnh dưỡng một nơi nào đó an toàn năm ba ngày, tôi bảo đảm y ... nhất định sẽ hồi phục lại như thường.

Một tay đầu não khác trong đội là Ưng Nhãn Lão Thất nói:

- Hiện tại y đã được đem lại một chỗ tuyệt đối an toàn để dưỡng thương, không được tất cả người trong bọn chúng tôi đồng ý, ngay cả một con ruồi cũng bay vào không lọt.

Hùng Thiên Kiện là tay đại hiệp Trung nguyên, và cũng là cha vợ của tổng tiêu đầu Quần Anh tiêu cuộc Tư Đồ Cương, một người hiệp nghĩa chính trực, rất có danh vọng trong giang hồ.

Diệp Tinh Sĩ là đệ tử tục gia duy nhất của Thiết Phiến đại sư chùa Thiếu Lâm, và cũng là một trong bốn đại danh y được trọng vọng nhất trong giang hồ, y thuật tinh vi, khắp thiên hạ đều công nhận.

Ưng Nhãn Lão Thất là thủ lãnh của Thập Nhị Liên Hoàn Ỗ, thế lực của Thập Nhị Liên Hoàn Ỗ ra tới vùng tái ngoại, hai bên hắc bạch đều có đệ tử của y trong đó, lần này trong bốn chục vị tiêu sư hộ tống hàng, ít nhất có năm sáu người đã từng làm môn hạ trong nhà y.

Phụng vũ cửu thiên for AndroidPhụng vũ cửu thiên for AndroidPhụng vũ cửu thiên for Android
3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 49
  • Lượt tải: 43
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm