Linh Kiếm Cửu Thiên cho Android 1.0.0.7 Game nhập vai tiên kiếm hiệp cho di động

Tải về
4 (1) VGP Miễn phí 69

Linh Kiếm Cửu Thiên cho Android là game nhập vai tiên kiếm hiệp của VGP sắp ra mắt trên Google Play. Game Linh Kiếm Cửu Thiên cho Android mang đầy đủ những tinh hoa của dòng game MMORPG truyền thống và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ. Tải game Linh Kiếm Cửu Thiên cho Android để bước chân vào cuộc chiến khốc liệt giữa những anh hùng trong giang hồ.

Ba lớp nhân vật trong Linh Kiếm Cửu Thiên
Ba lớp nhân vật trong Linh Kiếm Cửu Thiên

3 lớp nhân vật Linh Kiếm Cửu Thiên

Class Lôi Viêm

Lôi Viêm là nhân vật tầng lớp cận chiến, sát thương cao uy lực mạnh, sức chịu đựng cực cao.

Kỹ năng lớp nhân vật Lôi Viêm:

 • Tật Phong Thứ: Tấn công nhanh trong mục tiêu, trong phạm vi hình quạt, mỗi lượt tạo thành 31,2% sát thương và tăng thêm 947 sát thương ngoài.
 • Liệt Phong Sát: Đối với quân địch chu vi mỗi lượt tạo 45,3% sát thương và tăng thêm 1200 sát thương ngoài liên tục 2 giây.
 • Cuồng Phong Trảm: Trảm kích mục tiêu trong phạm vi hình quạt mỗi lượt tạo thành 59,9% sát thương và tăng thêm 1740 sát thương ngoài, đồng thời khiến mục tiêu choáng 2 giây.

Class Thần Thương

Thần Thương là nhân vật tầng lớp xạ thủ, kỹ năng sát thương diện rộng mục tiêu xa.

Kỹ năng lớp nhân vật Thần Thương:

 • Phệ Viêm Vũ: gây cho mục tiêu trong hình tròn nhiều lần sát thương, mỗi giây 40% sát thương và thêm 667 điểm sát thương ngoài.
 • Liệt Diêm Đạn: Gây cho mục tiêu hình chữ nhật 180% sát thương và thêm 5000 điểm sát thương ngoài.
 • Phá Vân Đạn: Gây cho mục tiêu trong hình tròn nhiều lần sát thương, mỗi lần gây 27,8% sát thương thêm 677 điểm sát thương ngoài, mục tiêu đứng im 2 giây.
 • Bạo Liệt Phong: Gây cho mục tiêu hình quạt, 44,4% sát thương và thêm 1111 điểm sát thương.

Class Ngự Linh

Ngự Linh Là tầng lớp pháp sư, sử dụng kỹ năng tầm xa để tiêu diệt đối thủ, là võ tướng cực kỳ linh hoạt.

Kỹ năng lớp nhân vật Ngự Linh:

 • Trục Phong Bô: Triệu hoán linh tán, đối với mục tiêu trong phạm vi hình chữ nhật tạo thành 210% sát thương và tăng thêm 4000 sát thương ngoài.
 • Lạc Anh Phong: Triệu hoán linh tán, đối với mục tiêu trong phạm vi hình tròn mỗi lượt tạo 23,3% sát thương và tăng thêm 556 sát thương ngoài.
 • Phong Hoa Tuy: Triệu hoán linh tán, đối với mục tiêu trong phạm vi hình tròn tạo thành 23.4% sát thương và tăng thêm 677 sát thương ngoài giảm tốc, mục tiêu 80% liên tục 3 giây.
 • Hồi Phong Phất: Triệu hoán trận pháp, công bản thân và đồng đội trong trận pháp trận tăng 5% liên tục 5 giây.
Những tính năng đặc sắc trong Linh Kiếm Cửu Thiên
Những tính năng đặc sắc trong Linh Kiếm Cửu Thiên

Dòng game kiếm hiệp đang chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường game mobile hiện nay. Tuy nhiên với mỗi sản phẩm ra mắt đều mang những nét độc đáo riêng biệt nên vẫn nhanh chóng có được thị phần riêng của mình. Vậy Linh Kiếm Cửu Thiên cho Android có gì đặc sắc so với những game cùng thể loại hiện nay?

Game Linh Kiếm Cửu Thiên cho Android sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp tiên cảnh hữu tình có khả năng xoay chuyển camera. Chúng ta sẽ được đưa đến với một thế giới cổ trang huyền bí, kỳ vĩ mang đậm chất tiên. Cùng đó phần tạo hình nhân vật thực sự vô cùng sống động tạo nên sức hút không nhỏ với các game thủ ngay ở những giây phút đầu tiên chơi game.

Giao diện game Linh Kiếm Cửu Thiên 3D sống động
Giao diện game Linh Kiếm Cửu Thiên 3D sống động

Trong game sẽ có 3 lớp nhân vật: Ngũ Linh, Thần Thương, Lôi Viêm. Mỗi lớp nhân vật mang những đặc điểm riêng biệt, nếu biết nắm bắt những kỹ năng đặc biệt của từng lớp nhân vật bạn sẽ dễ dàng giành được lợi thế trong các cuộc chiến đơn và cả các hoạt động tổ đội để hỗ trợ cho đồng đội cũng như ngăn chặn sự tấn công của đối phương.

Không chỉ vậy, người chơi sẽ thỏa sức sáng tạo phong cách cho nhân vật của riêng mình. Hệ thống trang bị đa dạng hệ tính sinh vật ngoại sinh huyền thoại trong truyền thuyết như: Thanh Long, Kim Long, Kỳ Lân, Phượng Hoàng, vv.

Gia nhập Linh Kiếm Cửu Thiên nhận quà liền tay
Gia nhập Linh Kiếm Cửu Thiên nhận quà liền tay

Game Linh Kiếm Cửu Thiên cho Android còn rất nhiều tính năng đặc sắc mà chúng ta không thể bỏ qua như: hệ thống voice chat mọi nơi, set trang phục đa dạng bao gồm cổ điển đến hiện đại cùng rất nhiều nhân vật nổi danh để bạn lựa chọn hóa thân như: Tề Thiên Đại Thánh, Na Tra, Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, vv.

Tính năng mới cập nhật trong Linh Kiếm Cửu Thiên

Cập nhật tính năng 12 con Giáp

 • Có tất cả 12 loại Giáp lực ứng với 12 con Giáp: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
 • Mỗi con giáp đeo trang bị tương ứng tăng mạnh thuộc tính. Giới hạn cấp độ cường hóa phụ thuộc vào cấp sao (số giai) trang bị, khi cường hóa trang bị đỏ tới giới hạn, cần tiến giai trang bị mới có thể thăng cấp.
 • Đeo cả 4 trang bị 4 sao trở lên có thể kích hoạt kỹ năng cho 12 con giáp, phẩm đeo càng cao thì kích hoạt kỹ năng cao cấp. Kỹ năng sau khi kích hoạt cần được sử dụng mới có hiệu quả, số lượng kỹ năng hiệu quả có giới hạn ban đầu là 2 (về sau có thể sử dụng vật phẩm để thêm ô kỹ năng).
 • Trang bị 12 con giáp và nguyên liệu cường hóa nhận qua 2 cách. 1 là Phụ Bản 12 con giáp và 2 là Bí Tàng 12 con giáp (sẽ được ad giới thiệu qua các bài viết tiếp theo).
Cập nhật tính năng 12 con Giáp
Cập nhật tính năng 12 con Giáp

Phụ bản mới 12 con Giáp

 • Cập phật phụ bản mới tương ứng với tính năng 12 con giáp.

Bản đồ mới

 • Khi bạn đạt đến cấp 600 sẽ được mở thêm bản đồ mới.

Boss thế giới cũng là một trong những tính năng được mong đợi nhất trong Linh Kiếm Cửu Thiên cho Android. Mỗi ngày game thủ sẽ có 3 lượt giết Boss thế giới để thu thập được các vật phẩm, trang bị giá trị từ Boss rơi ra, bạn có thể lấy các món đồ đó đem đi đấu giá hoặc bán để thu về tiền vàng.

Giao diện chơi game Linh Kiếm Cửu Thiên
Giao diện chơi game Linh Kiếm Cửu Thiên

Ngoài ra game còn có rất nhiều sự kiện hấp dẫn, những event diễn ra nhân dịp ra mắt chính thức, lễ Tết, ưu đãi cho tân thủ, vv. Nếu bạn yêu thích dòng game nhập vai, nhất là những game mang dáng dấp của tựa game MMORPG cổ điển thì Linh Kiếm Cửu Thiên cho Android là lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 239
 • Lượt tải: 69
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế