Wuthering Waves cho Android Pre-register Game phiêu lưu nhập vai thế giới mở

Tải về

3 (1) KURO GAME Miễn phí 278

Wuthering Waves là một game phiêu lưu thế giới mở, nơi bạn vào vai Rover, một người vừa thức dậy và phát hiện mình đang ở một thế giới mới mà anh ấy không hề biết trước đây. Bạn sẽ phải đối mặt với tất cả các loại thử thách, trận chiến và những điều bí ẩn. Đồng thời, bạn sẽ gặp các nhân vật độc đáo, thú vị trong quá trình chơi, một số người trong số họ có thể được gọi là bạn bè.

Wuthering Waves mang đến một thế giới mở rộng lớn để bạn khám phá
Wuthering Waves mang đến một thế giới mở rộng lớn để bạn khám phá

Tải game Wuthering Waves cho Android

Trong thế giới của game Wuthering Waves, sự kiện The Calament diễn ra hơn 100 năm trước, khiến các sinh vật nguy hiểm và vô danh xâm nhập vào thế giới, tấn công người dân. Mục đích của chúng là tìm cách hủy diệt và đẩy nhân loại đến bờ vực của sự sụp đổ.

Xây dựng thế giới từ đống đổ nát
Xây dựng thế giới từ đống đổ nát

Tuy nhiên, khi thức dậy trong Wuthering Waves, bạn thấy mình đang ở trong kỷ nguyên hy vọng khác, nơi mà những người sống sót đã giành được hòa bình và một lần nữa xây dựng lại thành phố của mình từ đống đổ nát.

Khám phá những bí ẩn đang hoành hành trên thế giới
Khám phá những bí ẩn đang hoành hành trên thế giới

Wuthering Waves mang đến một thế giới mới để khám phá và một câu chuyện thú vị đưa bạn đi khám phá những bí ẩn đang hoành hành trên thế giới. Trò chơi hiện đang mở cửa để bạn đăng ký trước. Dù chưa có nhiều thông tin nhưng dường như mọi thứ cho thấy bạn sẽ có một cuộc phiêu lưu thú vị, đầy những nhân vật khó quên và nhiều pha hành động.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-register
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 521
  • Lượt tải: 278
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: Wuthering Waves

Liên quan, thay thế