PopKey cho iOS 2.0.3 Bàn phím GIF vui nhộn

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 53,4 MB
 • Lượt xem: 45
 • Lượt tải: 27
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

PopKey for iOS tạo ra 1 cuộc cách mạng cho bàn phím GIF trên iPhone, iPad và iPod Touch. Với PopKey, bạn có thể gửi những hình ảnh động vui nhộn, sinh động và hài hước khi trò chuyện với bạn bè ngay trên bàn phím ảo này!

Bàn phím GIF cực hotTìm ảnh GIF phù hợp
PopKey - bàn phím GIF thế hệ mới trên iPhone/iPad

"Bàn phím GIF" hay "GIF Keyboard" chính là từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm trong thời gian gần đây. 1 số ứng dụng liên lạc OTT đã nhanh chóng thêm tính năng chia sẻ ảnh GIF vào cuộc trò chuyện, chẳng hạn như Viber, Facebook Messenger... và với PopKey, bạn sẽ có nhiều hơn thế. Tương tự như các bàn phím GIF Gboard, Disney GIF hay GIF Keyboard... PopKey cho iOS cho phép tìm kiếm, khám phá và gửi nhanh những bức ảnh động hot nhất ngay trong đoạn chat. Đây là những tấm ảnh GIF được thiết kế dựa theo các chủ đề âm nhạc hot, phim bom tấn, show truyền hình... Thay vì gửi những tin nhắn đơn điệu và nhạt nhẽo, bạn có thể khiến cho câu chuyện trở nên sôi nổi và hấp dẫn hơn nhờ 1 bức ảnh GIF.

Video giới thiệu bàn phím PopKey

PopKey giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong đám đông. Thay thế cho những tin nhắn buồn tẻ, hãy chia sẻ ảnh GIF để thể hiện cảm xúc, thái độ và thông điệp mà bạn muốn chuyển tải tới người cùng trò chuyện.

Tính năng chính của bàn phím PopKey trên iPhone/iPad

Trò chuyện bằng ảnh động

PopKey được cài đặt miễn phí trên iPhone/iPad như 1 ứng dụng giải trí hoàn chỉnh và có kèm theo bàn phím GIF, cho phép thêm ảnh GIF bất kỳ vào cuộc trò chuyện riêng tư hay thảo luận nhóm. Đừng quên tìm và lưu ảnh GIF yêu thích rồi sử dụng chúng trong nhiều cuộc trò chuyện bằng 1 cú chạm tay.

100% miễn phí và an toàn

Bàn phím PopKey for iOS hoàn toàn miễn phí và đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng. PopKey sẽ không lưu những gì bạn đã nhập liệu và cam kết bảo vệ người dùng trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bật tùy chọn Allow Full Access để trải nghiệm trọn vẹn hết tính năng trên bàn phím PopKey, bao gồm khả năng truy cập Internet để cập nhật ảnh GIF mới.

Tương thích với hầu hết các ứng dụng

Bàn phím PopKey hỗ trợ nhiều ứng dụng phổ biến như ứng dụng nhắn tin văn bản của iPhone, Google Hangouts, Facebook Messenger, iMessage, thư điện tử... PopKey tạo ra những cuộc trò chuyện sinh động và giàu cảm xúc so với cách chat thông thường.

Tìm kiếm ảnh GIF hoàn hảo

Sử dụng tính năng GIF Search để tìm ảnh GIF hoàn hảo cho cuộc trò chuyện bất kỳ.

Sử dụng ảnh GIF của chính bạn

Tùy biến PopKey bằng ảnh GIF do chính bạn tải lên và sử dụng bằng 1 cú chạm tay.

Cập nhật ảnh mớiPhân loại theo chủ đềChia sẻ ảnh mọi lúc mọi nơi
Sử dụng ảnh GIF trong các cuộc trò chuyện, gửi Email, tin nhắn...

Hàng ngàn ảnh động đẹp mắt

PopKey luôn cập nhật những bức ảnh GIF nổi tiếng trên mạng Internet, ảnh mới với hàng trăm nghìn ảnh GIF chọn lọc. Bằng từ khóa và hashtag cơ bản, bạn sẽ tìm thấy ảnh động phù hợp với nhu cầu của mình.

Trò chuyện vui hơn

Như đã nói ở trên, PopKey tạo ra 1 môi trường tương tác vui vẻ và sinh động hơn rất nhiều so với cách gửi tin nhắn văn bản hay Email truyền thống. Hãy thử và cảm nhận những ảnh hưởng tích cực mà PopKey mang lại! Nếu sử dụng PopKey trong chat nhóm, sự chia sẻ ảnh GIF qua lại giữa các thành viên nhóm sẽ tạo ra một thế giới hình ảnh và thông điệp trẻ trung, ý nghĩa hơn.

Mọi thắc mắc, câu hỏi hay đề xuất liên quan đến ứng dụng bàn phím GIF PopKey sẽ được hỗ trợ qua Email support@popkey.co.

Download bàn phím PopKey phiên bản 2.0.3 mới

 • Dễ dàng cập nhật ảnh GIF mới từ các show truyền hình, phim, hình ảnh người nổi tiếng, âm nhạc và nhiều chủ đề khác rồi chia sẻ nhanh với bạn bè.
 • Sử dụng thao tác kéo xuống để làm mới danh sách ảnh GIF mới.
 • Hỗ trợ thêm nhiều ứng dụng, có thể chọn ngay ứng dụng và chia sẻ ảnh.
 • Hỗ trợ tốt hơn trên iPhone 6s và 6s Plus.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: PopKey