Portable Coollector Movie Database 4.6.3 Công cụ quản lý phim

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.6.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 106,1 MB
 • Lượt xem: 83
 • Lượt tải: 71
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim cực kì hiệu quả và mang đến một kho phim đồ sộ ngay cả với những người nghiền phim nhất.

Giao diện chính
Giao diện chính của phần mềm quản lý phim

Nếu bạn đang có một bộ sưu tập phim lớn và cảm thấy thật khó khăn khi phân loại chúng hoặc ghi nhớ được từng diễn viên trong phim thì Portable Coollector Movie Database sẽ là phần mềm rất hữu ích giúp quản lý kho phim của bạn.

Giao diện rất đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh của Portable Coollector Movie Database mang đến khả năng sử dụng dễ dàng cho bất kì ai. Danh mục phim được phân loại, sắp xếp gọn gàng, giúp người dùng mau chóng tìm ra phim mình muốn bằng công cụ tìm kiếm theo từ khóa. Bạn cũng có thể đưa dữ liệu phim của mình lên Internet và truy cập từ bất kì nơi đâu hoặc chia sẻ cho bạn bè mình.

Giới thiệu công cụ quản lý phim Portable Coollector Movie Database

Kho phim và thông tin phim đồ sộ

Hơn thế nữa, Portable Coollector Movie Database còn đóng vai trò như người trung gian, cho phép bạn tìm kiếm bất kì phim nào mà mình yêu thích trên mạng. Kho dữ liệu khổng lồ với hơn 130,000 phim và series phim của phần mềm, đi kèm với poster, hình ảnh nhân vật... sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Đặc điểm tuyệt vời không thể không nói tới của Portable Coollector Movie Database là thông tin về diễn viên và đoàn làm phim, thậm chí cả hình ảnh chụp từ bộ phim của diễn viên mà bạn yêu thích. Chỉ cần click vào tên của bất cứ bộ phim nào, phần mềm sẽ hiển thị sang một cửa sổ khác tất cả những thông tin đó.

Thông tin về bộ phim
Thông tin chi tiết về bộ phim cũng như các diễn viên

Các dữ liệu trên phần mềm đều được cá nhân hóa, tức là bạn có thể đánh giá một tập hoặc cả series phim, theo dõi các phần phim mình đã xem, gắn thẻ tag và thậm chí là tạo wish-list - danh sách các phim mà bạn muốn xem. Các bộ phim yêu thích có thể được đánh dấu hoặc chọn biểu tượng có màu khác để dễ dàng tìm thấy và xem lại.

Bộ lọc mạnh mẽ

Bộ lọc của Portable Coollector Movie Database cho phép lọc phim theo thể loại, xuất xứ, năm phát hành và cả loại file. Bên cạnh việc tìm phim theo tên, tính năng tìm theo barcode cũng rất hữu ích. Phần mềm cũng sẽ thông báo cho người dùng biết nếu bộ phim đó đã có trong bộ sưu tập cá nhân của bạn. Đừng quên rằng việc sử dụng phần mềm yêu cầu phải có kết nối Internet.

Với người yêu phim thì Portable Coollector Movie Database thực sự là công cụ tuyệt vời khi nó còn hiển thị cả đánh giá của trang đánh giá phim nổi tiếng IMDb cũng như cho biết độ nổi tiếng của phim đi kèm với link trailer trên YouTube.

Đây chỉ là bản dùng thử và nếu yêu thích bạn có thể mua bản đầy đủ của phần mềm trên trang chủ của nhà phát hành với giá $8.99. Portable Coollector Movie Database là bản portable, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải tiến hành bất kì cài đặt nào trên máy tính cũng như có thể mang nó đi bất cứ nơi đâu để sử dụng với thiết bị lưu trữ thông tin di động như USB hay ổ đĩa flash. Nếu muốn bạn cũng có thể sử dụng bản cài đặt Coollector Movie Database.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo