Potatoshare iPhone Data Recovery 6.0 Phần mềm khôi phục dữ liệu cho iPhone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,9 MB
 • Lượt xem: 388
 • Lượt tải: 378
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Chẳng may, bạn xóa danh bạ, hình ảnh và tin nhắn quan trọng khỏi iPhone? Hoặc, không thể tìm thấy dữ liệu sau khi làm mất iPhone? Gặp thất bại khi nâng cấp hệ điều hành iOS và dẫn đến kết quả đánh mất dữ liệu? Potatoshare iPhone Data Recovery chính là giải pháp lý tưởng dành cho bạn ngay lúc này. Với nó, bạn có thể lấy lại toàn bộ dữ liệu bị mất từ iPhone, chẳng hạn như: tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, tin nhắn SMS/MMS, ghi chú, bản thu âm giọng nói, vv.

Potatoshare iPhone Data Recovery

Một số tính năng chính:

Hỗ trợ hai chế độ phục hồi dữ liệu cho iPhone

Potatoshare iPhone Data Recovery được phát triển như một giải pháp tiên tiến để phục hồi nhiều dữ liệu khác nhau từ iPhone. Nó cung cấp hai chế độ khôi phục dưới đây:

Trực tiếp khôi phục dữ liệu đã mất trong iPhone

Chỉ cần kết nối iPhone 5S/5C/4S/3GS với PC. Khi chương trình phát hiện thiết bị, bạn có thể dễ dàng thực hiện quá trình phục hồi dữ liệu cho iPhone.

Lấy lại dữ liệu cho iPhone từ tập tin sao lưu trong iTunes

Chế độ này rất hữu ích nếu chẳng may điện thoại iPhone của bạn bị hư hỏng, mất hoặc đánh cắp bởi vì không thể khôi phục trực tiếp dữ liệu từ iPhone. Trong trường hợp này, bạn hãy sử dụng chế độ này để phục hồi lại dữ liệu đã mất bằng cách trích xuất tập tin sao lưu trong iTunes.

Phục hồi nhiều loại tập tin khác nhau từ iPhone

Potatoshare iPhone Data Recovery là một phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ người dùng khôi phục hơn 11 loại dữ liệu khác nhau.

Khôi phục dữ liệu văn bản từ iPhone

Thông tin văn bản trong dữ liệu của iPhone sẽ được lưu ở định dạng file .txt, bao gồm cả: danh bạ, tin nhắn văn bản, ghi chú, lịch, nhắc nhở, nhật ký cuộc gọi, bookmark trong Safari, vv.

Phục hồi dữ liệu media từ iPhone

Hoàn toàn lấy lại tập tin media từ iPhone hoặc trích xuất chúng từ file backup trong iTunes. Những dữ liệu media bao gồm: hình ảnh và video trong Camera Roll, Photo Stream, bản thu âm giọng nói, những file đó sẽ được lưu ở định dạng ban đầu.

Sao lưu và truyền tải dữ liệu trong iPhone

 • Không chỉ khôi phục lại dữ liệu bị mất hoặc xóa từ iPhone mà bạn có thể sử dụng phần mềm này để chuyển dữ liệu có sẵn trong đó sang bất cứ thiết bị lưu trữ nào của PC dưới dạng một file backup.
 • Dữ liệu trong file sao lưu của iTunes không thể được đọc trực tiếp, phần mềm này sẽ cho phép bạn trích xuất những dữ liệu đó sang một định dạng có thể đọc, sau đó lưu chúng vào máy tính.

Nhanh chóng và dễ sử dụng

 • Nhờ áp dụng các thuật toán tìm kiếm tiên tiến nhất mà bạn chỉ mất vài giây để hoàn thành quá trình quét và phục hồi. Đây là một trong những phần mềm này sở hữu tốc độ phục hồi nhanh chóng trên thị trường hiện nay.
 • Khôi phục hình ảnh, danh bạ, SMS, nhật ký cuộc gọi và nhiều dữ liệu khác từ iPhone.
 • Nhờ sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng mà bạn có thể chỉ cần vài cú nhấp chuột để hoàn tất quá trình phục hồi và không yêu cầu kiến thức chuyên môn nào.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Cài đặt iTunes

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm:

Potatoshare iPhone Data Recovery cung cấp hai chế độ phục hồi dữ liệu dưới đây:

Chế độ 1: Lấy lại dữ liệu bị mất trực tiếp từ iPhone

Chế độ này cho phép bạn trực tiếp quét điện thoại iPhone và khôi phục lại hình ảnh, danh bạ, tin nhắn văn bản, nhật ký cuộc gọi, nhắc nhở, lịch, vv quan trọng bị mất.

Bước 1: Kết nối iPhone với PC

Trước tiên, hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính thông qua cáp USB. Nếu điện thoại bị hỏng, bạn sẽ nhìn thấy giao diện như bên dưới. Sau đó, nhấn “Start Scan” để bắt đầu tìm kiếm iPhone 5S/5C/5/4S.

Potatoshare iPhone Data Recovery

Nếu điện thoại không bị hỏng, bạn có thể sử dụng iTunes để sao lưu thiết bị của mình. Sau đó, nhấn nút “Start Scan” để bắt đầu quét.

Bước 2: Xem trước tập tin được tìm thấy

Khi quá trình quét hoàn tất, dữ liệu có trong iPhone sẽ được hiển thị theo các danh mục khác nhau, chẳng hạn như: danh bạ, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi, SMS và nhiều hơn nữa. Kết quả quét sẽ chứa cả dữ liệu bị mất và hiện có. Dữ liệu bị mất sẽ được đánh dấu bằng màu đỏ. Bạn có thể xem trước và lựa chọn file mà mình cần phục hồi.

Potatoshare iPhone Data Recovery

Bước 3: Phục hồi dữ liệu bị mất trong iPhone

Nhấn nút “Recover” và lựa chọn một thư mục trong cửa sổ xuất hiện để lưu lại dữ liệu bị mất sang một file trên máy tính. Dữ liệu văn bản sẽ được lưu ở định dạng file .txt. Trong khi đó, các loại dữ liệu media khác sẽ được lưu ở định dạng gốc.

Potatoshare iPhone Data Recovery

Chế độ 2: Khôi phục dữ liệu cho iPhone từ tập tin sao lưu trong iTunes

Chế độ này sẽ giúp bạn lấy lại dữ liệu cho iPhone ngay cả khi thiết bị bị hỏng, mất hoặc ăn trộm. Lưu ý: Không được sao lưu iPhone khi bạn nhận ra dữ liệu bị mất để tránh ghi đè tập tin sao lưu.

Bước 1: Lựa chọn file backup của thiết bị

Mọi thông tin của iPhone mà đã được sao lưu trước đó bằng iTunes sẽ được hiển thị như bên dưới, bao gồm cả: tên thiết bị, thời gian sao lưu, số seri. Chỉ cần lựa chọn thiết bị của bạn và nhấn nút “Start Scan”.

Potatoshare iPhone Data Recovery

Bước 2: Xem trước dữ liệu bị mất và có sẵn được trích xuất từ bản sao lưu trong iTunes

Sau khi trích xuất, bạn có thể xem trước tất cả dữ liệu để quyết định lựa chọn phục hồi file nào.

Potatoshare iPhone Data Recovery

Bước 3: Lấy lại dữ liệu bị mất

Lựa chọn lưu dữ liệu vào máy tính.

Potatoshare iPhone Data Recovery

Bé Ngoan

Liên kết tải về