AnyMP4 iPhone Data Recovery for Mac Ứng dụng phục hồi dữ liệu cho iPhone

Tải về
2 (1) AnyMP4 Dùng thử 86 Dung lượng: 25,4 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9

AnyMP4 iPhone Data Recovery for Mac là một trong những ứng dụng phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp và đáng tin cậy dành cho người dùng thiết bị iOS. Với nó, họ có thể lấy lại tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, ghi chú, nhắc nhở, file đính kèm email, vv trong iPhone, iPad hoặc iPod trên máy Mac.

AnyMP4 iPhone Data Recovery for Mac

Các tính năng nổi bật của ứng dụng:

Phục hồi dữ liệu trực tiếp từ iPhone, iPad hoặc iPod

Với phần mềm hữu ích này, bạn có thể xử lý và giải quyết bất kỳ tình huống đánh mất dữ liệu nào. Đối với người dùng iPhone 5S/5C/5/4S, iPad Air/mini 2/mini/4/3/2 và iPod touch 5 thì phần mềm sẽ hỗ trợ họ lấy lại danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ghi chú, vv từ thiết bị. Trong bất kỳ tình huống nào mà thiết bị của bạn gặp phải thì phần mềm này vẫn có thể lấy lại dữ liệu giá trị bị mất đó.

Lấy lại tất cả dữ liệu từ tập tin backup trong iTunes

Khôi phục lại dữ liệu từ tập tin sao lưu trong iTunes

iTunes lưu trữ rất nhiều tài liệu quan trọng mà tự động sao lưu mỗi khi bạn đồng bộ giữa thiết bị iOS và iTunes. Do đó, mọi dữ liệu trong iPhone/iPad/iPod sẽ được lưu vào iTunes. Tuy nhiên, dữ liệu này không thể được xem hay lấy ra một cách trực tiếp. Bạn phải sử dụng AnyMP4 iPhone Data Recovery for Mac để trích xuất dữ liệu từ bản sao lưu trong iTunes và khôi phục chúng cho thiết bị của mình.

Hỗ trợ khôi phục nhiều loại tập tin

AnyMP4 iPhone Data Recovery for Mac có thể dễ dàng lấy lại mọi dữ liệu như: danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, lịch, ghi chú, nhắc nhở, bookmark trong Safari, Camera Roll, thư viện ảnh, Photo Stream, file đính kèm tin nhắn và bản thu âm giọng nối từ tập tin backup trong iTunes cho thiết bị iOS của mình.

Xem trước file bị mất trước khi phục hồi

Xem trước tập tin có sẵn và bị mất

Với phần mềm này, bạn có thể xem trước tập tin bị mất trước khi phục hồi. Cửa sổ xem trước trực quan và rõ ràng sẽ giúp bạn tìm thấy dữ liệu mình cần để khôi phục dễ dàng hơn. Trên bảng điều khiển bên trái, bạn sẽ nhìn thấy tất cả thư mục và số lượng tập tin trong mỗi thư mục tương ứng. Ở bảng điều khiển bên phải, bạn sẽ được phép xem toàn bộ nội dung được chứa trong mỗi thư mục.

Chức năng xem trước giúp quá trình phục hồi dữ liệu tốt hơn

Giờ đây, bạn có thể xem trước danh bạ, SMS, hình ảnh, video, vv và quyết định cái nào mình cần phục hồi. Nhờ đó, giúp bạn có được kết quả khôi phục chính xác và hoàn hảo hơn.

Thuận tiện và mang lại hiệu quả cao

Thuận tiện và thân thiện với người dùng

Phần mềm này sở hữu một giao diện trực quan và thiết kế độc đáo. Nhờ đó, cho phép bạn dễ dàng thao tác phần mềm và hoàn tất quá trình khôi phục với chất lượng đầu ra cao.

Công nghệ cao được áp dụng

AnyMP4 iPhone Data Recovery for Mac áp dụng công nghệ phục hồi dữ liệu tiên tiến, nhờ đó giúp bạn cải thiện tốc độ và kết quả của quá trình khôi phục mọi nội dung được lưu trữ trong iPhone.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 800x600
 • Card đồ họa 16 bit hoặc hơn
 • iTunes 10.7 trở lên

Bé Ngoan

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 25,4 MB
 • Lượt xem: 96
 • Lượt tải: 86
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm