PowerVocab Vocabulary Word App for Android Rèn luyện từ vựng tiếng Anh trên Android

Tải về
3,5 (4) Trymph Miễn phí 104 Ngày: Yêu cầu: Android 1.5 and up

Play PowerVocab là trò chơi từ miễn phí và phổ biến nhất hiện nay với vốn từ vựng mạnh mẽ. Trò chơi này cũng là từ điển rất thuận tiện trong việc thử thách các từ. Nó cũng có chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể chơi cùng người dùng khác - giải trí với trò chơi xã hội này khi chơi với bạn bè.

Nếu đã từng chơi và thích game xây dựng vốn từ vựng, sắp xếp từ, trò chơi ô chữ, xếp chữ, tìm kiếm từ hay các trò chơi khác, bạn sẽ thích trò chơi này. Vừa được giải trí, người chơi vừa được thử thách 350 từ bằng ứng dụng học tiếng Anh này để xây dựng vốn từ vựng và dùng nó trong thời gian dài. Báo lại số điểm mình đạt được lên Facebook hoặc chơi đoán từ với bạn bè trực tuyến hay với những người chơi khác thật đơn giản.

Bên cạnh đó, PowerVocab còn đặc biệt hữu ích đối với sinh viên đang học SAT, GRE, GMAT, và ASVAB, những người đang tìm kiếm cơ hội tăng vốn từ vựng của mình. Ứng dụng này cho phép người dùng xây dựng những kỹ năng quan trọng mà không phải tốn đồng tiền nào cả.

Tính năng chính của ứng dụng là Learn words, Challenge quiz,Search words, tiện ích giống như từ điển cầm tay. Các từ có chứa định nghĩa chi tiết, các câu ví dụ và phát âm chính tả cho từng từ. Phát âm bằng audio cũng có sẵn nếu thiết bị di động của bạn chạy hệ điều hành Android 1.6 trở lên. Từ điển này giống như một danh sách, có thể tìm kiếm định nghĩa từ và câu ví dụ kèm theo.

PowerVocab Vocabulary Word App for AndroidPowerVocab Vocabulary Word App for AndroidPowerVocab Vocabulary Word App for Android

Bạn sẽ học được các từ hiển thị theo dạng thẻ flash, giúp nhớ các từ dễ dàng hơn. Thêm vào đó, ứng dụng này còn sử dụng lặp lại từ một cách thông minh và các bài kiểm tra sẽ làm tăng khả năng nhớ sâu các từ trong bộ nhớ của người dùng, giúp bạn xây dựng vốn từ vựng vững chắc.

Đây là trò chơi cho phép bạn xây dựng vốn từ chuyên môn trong các trò chơi đoán ô chữ, đảo chữ cái, sắp xếp từ và những trò chơi tương tự khác. Sử dụng nó như một phương tiện hỗ trợ khi chuẩn bị cho các cuộc thi như phát âm hoặc cải thiện điểm số trong những kỳ thi SAT, GRE hoặc GMAT. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn tìm kiếm tất cả các từ theo dạng ứng dụng từ điển.

Nếu đang cập nhật từ phiên bản đang dùng, hãy nhớ rằng khả năng xảy ra việc nâng cấp có bao gồm từ mới sẽ ảnh hưởng và gây ra việc reset thông số những từ đã học và quá trình học từ trước tới giờ sẽ bị mất. Những cập nhật nhỏ như vá lỗi hoặc thay đổi background hoặc đồ họa thường chỉ ảnh hưởng tới quá trình học hoặc thông số nếu được cài đặt chính xác trước đó.

Ứng dụng này tương đương với các trò chơi đoán từ được cung cấp bởi Zynga như Words with Friends, và Hanging with Friends, hay những trò chơi như WordFeud or Scrabble. Chế độ nhiều người chơi trong game cho phép bạn chơi đồng thời với ai đó, không như những trò chơi của Zynga khi nó thường xảy ra lỗi ở một vài thời điểm. Ngoài ra, Play PowerVocab còn có từ điển về các từ mạnh mẽ và quan trọng nếu so sánh với những từ điển thông thường như dictionary.com. Nếu bạn thích trò chơi vui và thú vị như bubbleblast hoặc Fruit Ninja, chắc hẳn bạn sẽ thích trò chơi này.

Lam Le

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 124
  • Lượt tải: 104
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 1.5 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm