Free Exam Vocabulary Builder by AccelaStudy for iOS 2.7.0 Học tiếng Anh luyện thi trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Renkara Media Group Miễn phí 75 Dung lượng: 17,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

Free Exam Vocabulary Builder by AccelaStudy for iOS là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hữu ích và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Free Exam Vocabulary Builder by AccelaStudy for iOS (hay còn có tên gọi ngắn gọn là AccelaStudy Vocabulary Builder) là phần mềm giáo dục nổi tiếng trên điện thoại smartphone cũng như máy tính bảng iDevice.

Với AccelaStudy Vocabulary Builder, người dùng có thể trang bị cho mình những kiến thức từ vựng tiếng Anh tốt nhất, toàn diện nhất trước khi bước vào những kỳ thi quan trọng, các kỳ sát hạch chứng chỉ mang tính quốc tế.

Sử dụng phương pháp tiếp cận với thẻ ghi chú của AccelaStudy trên iPhone hoặc iPad, người dùng có thể nhanh chóng mở rộng hệ thống từ vựng tiếng Anh của mình cho các kỳ thi tốt nghiệp phổ thông, thi đầu vào đại học, kỳ thi lên chức hoặc đơn giản là làm giàu cho kiến thức học ngoại ngữ của mình.

Có rất nhiều từ mới được sử dụng thường xuyên trong các kỳ thi tại trường đại học và thi đầu vào tại trường phổ thông, được cung cấp kèm định nghĩa rõ ràng, từ đồng nghĩa và câu minh họa. Người dùng AccelaStudy Vocabulary Builder có thể dễ dàng học các thuật ngữ mới với 4 phương pháp tiếp cận khác nhau, bao gồm tính năng câu đố mạnh mẽ có thể giúp bạn kiểm tra sự tiến bộ của mình và một chế độ lặp lại giúp bạn ghi nhớ trong thời gian ngắn nhất có thể.

AccelaStudy Vocabulary Builder là một ứng dụng chung và hoạt động trên iPhone, iPod Touch, nay hỗ trợ cả trên máy tính bảng iPad. Phiên bản cho iPad sử dụng một bố cục và giao diện riêng, tối ưu hóa cho màn hình lớn. Chương trình hỗ trợ màn hình Retina. Giao diện độ phân giải cao cho iPhone và iPod Touch đã tận dụng được màn hình Retina trong suốt, rõ ràng trên iPhone 4 và các phiên bản iPod Touch mới nhất.

AccelaStudy Vocabulary Builder tích hợp phần từ khóa chuyên biệt với nhiều phương pháp để rèn luyện và học tập từ vựng tiếng Anh.

Free Exam Vocabulary Builder by AccelaStudy for iOS

AccelaStudy Vocabulary Builder hỗ trợ nhiều kỳ thi đầu vào với các phiên bản dưới đây:

 • SAT® and ACT® Vocabulary Builder.
 • 500 of the most frequently tested words from the SAT® and ACT® exams.
 • GRE® and GMAT® Vocabulary Builder.
 • 600 of the most frequently tested English words from the GRE® and GMAT® exams.
 • TOEFL® Vocabulary Builder.
 • 350 of the most frequently tested English words from the TOEFL® exam.

Tham gia cùng hơn 6 triệu người dùng trên toàn thế giới đang sử dụng AccelaStudy Vocabulary Builder để cải thiện vốn từ mới của mình!

Nếu yêu thích ứng dụng Free Exam Vocabulary Builder by AccelaStudy for iOS, bạn có thể nâng cấp trình độ tiếng Anh của mình xa hơn bằng cách mua một trong đầu sách Vocabulary Builder dưới đây:

 • GRE® and GMAT® Vocabulary Builder by AccelaStudy®
 • SAT® and ACT® Vocabulary Builder by AccelaStudy®
 • TOEFL® Vocabulary Builder by AccelaStudy®

Tính năng chính của ứng dụng Free Exam Vocabulary Builder by AccelaStudy for iOS:

 • Là một chương trình học từ vựng đa chức năng với các từ vựng phổ biến được sử dụng trong nhiều kỳ thi đầu vào phổ thông, tốt nghiệp và đại học.
 • Mỗi từ vựng bao gồm 2 câu minh họa và nguyên gốc, giúp người học hiểu rõ cách sử dụng từng từ trong ngữ cảnh cụ thể.
 • Tính năng Spaced Repetition giúp người học ghi nhớ nhanh từ mới.
 • Thống kê tự động giúp bạn theo dõi sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh của mình.
 • Tìm kiếm toàn bộ danh sách từ vựng để tìm định nghĩa chuẩn xác, dễ dàng cuộn qua toàn bộ các từ liên quan.
 • Tổ chức từ vựng thành các bộ học từ mới không giới hạn.
 • Kiểm tra trình độ của bản thân thông qua chế độ câu đố, bằng cách ghép một định nghĩa với một trong số các phương án trả lời có sẵn.
 • Chế độ câu đố bao gồm các cấp độ dễ và khó.
 • Từ vựng được nhóm với nhau và xác định rõ ràng dưới dạng danh từ, tính từ hay động từ.
 • Lưu sự tiến bộ của bạn giữa các phiên học.
 • Toàn bộ nội dung audio và văn bản đều được lưu trong ứng dụng. Không yêu cầu kết nối Internet.

Từ vựng mở rộng

Mỗi phiên bản của AccelaStudy Vocabulary Builder bao gồm hàng trăm từ vựng được sử dụng trong các kỳ thi, được tổ chức theo từ loại:

 • Bộ từ vựng SAT và ACT.
 • 350 từ vựng phổ biến trong các kỳ thi SAT và ACT.
 • Bộ từ vựng GRE và GMAT.
 • 600 từ vựng tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong các kỳ thi GRE và GMAT.
 • Bộ từ vựng TOEFL.
 • 500 từ vựng phổ biến trong các kỳ thi TOEFL.

Tìm kiếm toàn bộ từ vựng

Cho phép tìm kiếm dễ dàng toàn bộ danh sách từ vựng.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhập vào hộp tìm kiếm ở phía trên cùng màn hình. Các kết quả tìm kiếm sẽ được thu hẹp theo từng ký tự nhập vào. Sau đó hiển thị đầy đủ cả từ vựng và định nghĩa kèm theo. Phần phát âm audio chuẩn cũng được cung cấp cho từng kết quả tìm kiếm.

Các bộ học tiếng Anh

Tự tạo bộ học tiếng Anh cho riêng mình để tập trung vào từ vựng quan trọng với bạn. Ứng dụng không giới hạn số lượng bộ được tạo.

Nhóm các từ vựng theo từng chương trong sách giáo trình, theo kỳ thi hoặc bài giải đố hay bất cứ tiêu chí tổ chức logic nào.

Phiên bản tiếp theo của AccelaStudy cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ danh sách của mình với các thiết bị hay người dùng AccelaStudy khác.

Bổ sung từ vựng nhanh chóng

Người dùng dễ dàng tìm và thêm từ vào bộ học tiếng Anh của riêng mình.

Bạn có thể tìm từ riêng lẻ trên giao diện tìm kiếm trực quan của AccelaStudy. Sau khi tìm, chạm vào từng từ bạn muốn để bổ sung vào danh sách.

Toàn bộ các danh mục được thêm vào bộ học tiếng Anh. Trong khi chỉnh sửa một nhóm, chạm vào biểu tượng thư mục ở góc dưới cùng bên phái màn hình. Sau đó chọn danh mục bạn muốn bổ sung và nhấn nút thêm vào nhóm học tập.

Kế hoạch học tập

Toàn bộ tính năng của AccelaStudy Vocabulary Builder sử dụng nền tảng học tập của người dùng làm nguồn từ vựng chính.

Ở chế độ mặc định, toàn bộ từ vựng là chế độ học tập có chọn lọc của bạn, cho phép khám phá nhiều tính năng của AccelaStudy Vocabulary Builder để sử dụng toàn bộ danh sách từ vựng dưới dạng nguồn từ chính.

Việc chọn lọc các danh mục sẽ giúp chương trình thu hẹp đối tượng học tập thành các từ thuộc nhóm bạn đã chọn trước đó.

Chọn một trong các bộ học tiếng Anh để tập trung vào nhóm từ bạn thường xuyên sử dụng sau này.

Chế độ học tập

Chế độ học tập (Study Mode) hiển thị toàn bộ từ trên màn hình trong cùng một thời điểm. Chế độ này rất hữu ích khi duyệt từ vựng hoặc lần đầu học một từ mới.

Phần phát âm audio chuẩn cho từ vựng được phát khi từ đó được hiển thị lần đầu. Chạm vào biểu tượng audio để nghe lại phần phát âm. Chạm vào nút 1 hoặc 2 để chuyển giữa 2 câu ví dụ có sẵn.

Chế độ thẻ ghi chú flashcard

Luyện từ vựng đã học với chế độ thẻ ghi chú trực quan của AccelaStudy. Chạm vào màn hình để lật thẻ từ trước ra đằng sau hoặc ngược lại.

Phần phát âm audio chuẩn được phát khi từ vựng hiển thị.

Chế độ lặp lại

Spaced Repetition là công nghệ học mới cho phép phối hợp khoảng thời gian tăng dần giữa chế độ đánh giá tiếp theo với các tài liệu đã học trước đó.

Người học sẽ học từ nhanh hơn khi họ được rèn luyện một vài lần trong một thời gian dài thay vì học lặp lại trong một khoảng thời gian ngắn.

AccelaStudy giúp người dùng tập trung vào từ vựng bạn chưa biết thay vì các từ đã thành thạo.

Thống kê

Theo dõi sự tiến bộ của bạn bằng cách đánh giá các số liệu thống kê. AccelaStudy theo dõi sự tiến bộ của bạn theo cả danh mục và bộ học tập.

Toàn bộ từ vựng đều bắt đầu ở mức “khó nhất” và thay đổi khi bạn luyện chúng trong chế độ Spaced Repetition.

Khi bạn học từ vựng tiếng Anh trong một danh mục hoặc bộ học tập, phần trăm tiến bộ sẽ tăng lên. Khi đã thành thạo toàn bộ từ mới, phần trăm tiến bộ sẽ đạt 100%.

Sơ đồ thống kê

Người dùng có thể thúc đẩy sự tiến bộ của mình trong từng danh mục hay bộ học tập cụ thể. Từ vựng sẽ được xếp hạng với mức độ dao động từ khó nhất cho đến dễ nhất.

Khi bạn học từ vựng trong chế độ Spaced Repetition, mức độ khó sẽ chuyển từ khó nhất đến khó, trung bình đến dễ và dễ nhất.

Sau khi toàn bộ từ vựng trong một danh mục hoặc bộ học tập được đánh dấu là dễ nhất, bạn đã hoàn toàn làm chủ vốn từ này.

Chế độ câu đố

Chế độ Quiz Mode sẽ kiểm tra khả năng ghi nhớ từ vựng của bạn bằng cách giới thiệu một từ bất kỳ ở phía trên màn hình và một vài phương án phù hợp ở bên dưới.

Chạm vào một phương án ở dưới phù hợp nhất với từ đưa ra. Nếu bạn trả lời đúng, phương án đã chọn sẽ chuyển thành màu xanh. Nếu trả lời sai, phương án này lại chuyển sang màu đỏ.

Chạm vào dấu kiểm tra màu xanh ở thời điểm bất kỳ để xem kết quả giải đố.

Kết quả giải đố

Sau khi trả lời toàn bộ câu hỏi trong một bài thi, chạm vào dấu kiểm tra màu xanh để hiển thị kết quả bài thi.

Màn hình kết quả thi hiển thị tổng số câu trả lời đúng trên tổng số câu hỏi đưa ra. Những từ trả lời sai sẽ được liệt kê trong một danh sách.

Chạm vào New Quiz để bắt đầu một bài thi mới. Chạm vào phần đánh giá để đóng màn hình kết quả thi và cho phép quay lại bài thi hiện tại.

Toàn bộ danh sách từ vựng sẽ được tìm kiếm dễ dàng. Bắt đầu nhập vào hộp tìm kiếm ở phía trên màn hình, các kết quả tìm kiếm sẽ thu hẹp theo từng ký tự được nhập.

Phần phát âm audio được cung cấp cùng các kết quả tìm kiếm.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Bài thi TOEFL và GRE được đăng ký bản quyền cho dịch vụ Educational Testing Service, do đó không hỗ trợ cũng như liên quan tới ứng dụng này. Bài thi GMAT được đăng ký bản quyền cho Graduate Management Admissions Council, do đó cũng không hỗ trợ hay liên quan tới ứng dụng này.

Tính năng mới trong phiên bản 2.7.0:

Free Exam Vocabulary Builder by AccelaStudy for iOS được thiết kế lại để hỗ trợ hệ điều hành iOS 7 mới cũng như sở hữu giao diện người dùng cải tiến, trang nhã. Phiên bản mới chỉ cho phép cài đặt trên các thiết bị chạy iOS 7 hoặc cao hơn.

Đối với người dùng chạy Free Exam Vocabulary Builder by AccelaStudy for iOS trên iPhone 5S hoặc iPad Air, bộ tối ưu hóa 64-bit mới đã được bổ sung để tối ưu hóa khả năng vận hành trên các thiết bị đó.

Quy trình của bộ học tập đã được sửa đổi hoàn toàn và đơn giản hóa. Tạo và chỉnh sửa các bộ học tập chưa bao giờ dễ dàng và trực quan đến thế!

Nhiều thay đổi đã được áp dụng để nâng cấp trải nghiệm chung của người dùng cũng như mức độ ổn định chung.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.7.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,4 MB
 • Lượt xem: 100
 • Lượt tải: 75
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm