Princess Libby's Music Journey cho Android 1.1 Game Hành trình âm nhạc của công chúa Libby

Tải về
3 (1) Libii Miễn phí 06 Dung lượng: 65 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Princess Libby's Music Journey cho Androidgame vui thú vị đến từ nhà phát triển Libii. Trong phần này, các bạn nhỏ sẽ cùng công chúa Libby tham dự lễ hội Người chết ở vương quốc North Empire và tìm hiểu các hoạt động hấp dẫn tại nơi đây.

Trải nghiệm lễ hội Người chết trong game Princess Libby's Music Journey cho Android
Trải nghiệm lễ hội Người chết cùng Libby trong game Princess Libby's Music Journey Android

Ở vương quốc North Empire, đại nhạc hội thần Chết thường niên sắp diễn ra. Hoàng tử Miguel đã gửi thư mời đến các vương quốc láng giềng. Công chúa Libby và bạn bè của cô đều được mời tham dự sự kiện lớn này.

Hành trình âm nhạc sắp bắt đầu rồi đấy, bé đã sẵn sàng chưa nào?
Hành trình âm nhạc sắp bắt đầu rồi đấy, các bạn nhỏ đã sẵn sàng chưa nào?

Với sự hào hứng và tò mò, họ quyết định cùng nhau đi đến buổi hòa nhạc. Nhưng thật không may, các nàng công chúa lại không có guitar. Nhưng đừng lo lắng, hoàng tử đã chuẩn bị tất cả cho các vị khách. Mọi người đều có thể tự tay làm một cây đàn guitar trong phòng thiết kế của lâu đài hoàng gia.

Trang điểm theo phong cách của Lễ hội người chết trong Princess Libby's Music Journey
Trang điểm theo phong cách của Lễ hội người chết trong game Princess Libby's Music Journey

Vì vậy, nhiệm vụ của bé trong Princess Libby's Music Journey for Android là giúp công chúa Libby và những người bạn làm ra những chiếc guitar dễ thương và tận hưởng lễ hội Người chết.

Tính năng nổi bật của game Princess Libby's Music Journey cho Android

 • Vô số quần áo và phụ kiện miễn phí để bé lựa chọn: Các bạn nhỏ muốn có một diện mạo như người chết và thu hút sự chú ý của mọi người? Hãy hóa trang ngay thôi nào!
 • Vẽ thú cưng bí ẩn để khiến buổi hòa nhạc thêm phần sống động: Mở hộp quà tặng và vẽ một chú thú cưng sau mỗi trò chơi phụ. Chúng sẽ làm cuộc hành trình của bé trở nên đáng nhớ hơn.
 • Tự làm đàn guitar để bắt đầu cuộc phiêu lưu âm nhạc tuyệt vời: Tất cả mọi người đều có nhạc cụ, vậy các bạn nhỏ có muốn một thứ của riêng mình không? Cho công chúa thấy tài năng của bé đi nào!
 • Tham dự lễ hội thần chết sôi động: Tiếng vỗ tay, hò reo, ánh đèn sân khấu,... tất cả sẽ tạo ra một đêm không ngủ! Hãy thưởng thức âm nhạc và những hoạt động thú vị tại đây nào!
Giúp công chúa Libby và những người bạn làm ra những chiếc guitar dễ thương
Giúp công chúa Libby và những người bạn làm ra những chiếc guitar dễ thương

Giới thiệu về nhà phát triển Libii

Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống và liên tục tăng, Libii cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo và phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Mong muốn của nhà sản xuất là khiến các gia đình hài lòng và mang lại bầu không khí hạnh phúc cho con trẻ bằng những trò chơi thời trang lành mạnh, có tính tương tác cao và thúc đẩy trí tưởng tượng của bé như Princess Libby’s Secret Garden, Hair Fashion, Princess Salon 2, Sweet Princess Makeup Party, Tina's Diary: Star Fever, Princess Libby’s Perfect Beach Day, Princess Libby's Beauty Salon, Princess Libby's Wonderland, Princess Libby's Vacation,…

Biểu diễn tại buổi hòa nhạc trong mơ của Princess Libby's Music Journey cho Android
Biểu diễn tại buổi hòa nhạc trong mơ của game Princess Libby's Music Journey cho Android

Lưu ý:

Princess Libby's Music Journey Android là ứng dụng cho bé được tải về miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm bổ sung trong game cần phải mua bằng tiền thật để mở khóa. Do đó, nếu người dùng không muốn sử dụng các item này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 65 MB
 • Lượt xem: 66
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm