Privacy Optimizer 1.1 Bảo vệ danh tính và sự riêng tư khi lướt web

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1 MB
 • Lượt xem: 59
 • Lượt tải: 47
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Hầu hết chúng ta sử dụng nó để truy cập web, tải nhạc, video hay phần mềm, thực hiện thanh toán trực tuyến qua ngân hàng online, mở tài khoản, chia sẻ hình ảnh và video hay tham gia mạng xã hội.

Bất kể đó là dữ liệu liên quan đến hệ thống máy tính, thói quen lướt web của bạn trong khi sử dụng các công cụ tìm kiếm, hay dữ liệu tài chính khi mua sắm và thậm chí cả thông tin cá nhân được sử dụng bởi một vài website hoặc dịch vụ web thì đều được lưu lại. Bọn tội phạm mạng có thể lạm dụng nó để đe dọa đến sự riêng tư và danh tính của chúng ta. Chính vì vậy, công cụ Privacy Optimizer đã ra đời để giúp người dùng bảo vệ sự riêng tư của mình khi lướt web trực tuyến.

Privacy Optimizer

Các tính năng nổi bật:

Ẩn địa chỉ IP

Bất cứ khi nào bạn được kết nối với Internet thì một địa chỉ IP sẽ được gán cho máy tính và xác định danh tính của mình. Việc có một địa chỉ IP như vậy nhìn chung là không gây nguy hại gì, tuy nhiên trong một vài trường hợp nó có thể gây khó chịu nếu bạn muốn truy cập một website nhạy cảm, upload hoặc download dữ liệu cá nhân hoặc nếu bạn trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công. Các tên hacker thường tìm ra địa chỉ IP của bạn để tấn công máy tính. Vì vậy, nếu bạn ẩn IP thì sẽ khiến cho bọn tin tặc này khó có thể tấn công máy tính của mình.

Ngoài ra, người dùng cũng nên lưu ý rằng nếu họ làm việc chẳng hạn như với vị trí là thám tử tư, sĩ quan cảnh sát hay làm việc trong các cơ quan chính phủ hoặc tư nhân khác, đây là những nơi mà bạn cần phải nghiên cứu hoặc theo dõi các hành động bất hợp pháp, thì IP và máy chủ mà mình sử dụng có thể tiết lộ danh tính và đưa cảnh báo cho kẻ đáng ngờ.

Bạn có thể ẩn IP thông qua máy chủ proxy được tích hợp trong Privacy Optimizer. Nhờ đó, dễ dàng và nhanh chóng tạo ra một danh sách proxy, kiểm tra chúng để xem kết nối và chuyển từ máy chủ proxy này sang proxy khác chỉ trong vài giây.

Chia nhỏ tập tin

Nếu bạn xóa tập tin, tài liệu, audio hoặc file nhạc thông qua sử dụng Recycle Bin hay xóa chúng bằng các lệnh trên bàn phím thì những dữ liệu này vẫn có cơ hội được phục hồi lại bởi người dùng trái phép. Nếu bạn thực sự muốn loại bỏ hoàn toàn chúng thì nên sử dụng công cụ chia nhỏ file được tích hợp trong phần mềm Privacy Optimizer này.

Bảo vệ thư mục

Công cụ Folder Protector sẽ bảo vệ thư mục và tập tin cá nhân của người dùng khỏi những ánh mắt tò mò và việc sử dụng không mong muốn. Các thư mục được bảo vệ sẽ trở nên an toàn hơn nếu trong trường hợp bạn trở thành đối tượng của một cuộc tấn công. Lúc này việc mã hóa thư mục là điều cần thiết nếu chúng ta không phải là người duy nhất sử dụng máy tính và muốn ẩn tập tin hoặc thư mục cá nhân khỏi người dùng khác.

Quản lý mật khẩu hữu hiệu

Các nghiên cứu và dữ liệu thống kê đã chỉ ra rằng máy tính đã qua tay người dùng khác thường chứa phần mềm keylogger hay những kỹ thuật theo dõi Pin và mật khẩu. Do đó, phần mềm này sẽ tạo ra một môi trường an toàn để giúp bạn hoàn chỉnh thông tin đăng nhập và mật khẩu mà không một phần mềm gián điệp nào có thể ghi lại chúng.

Dọn dẹp mọi dấu vết trực tuyến

Khi công cụ Tracks Cleaner này được kích hoạt, nó sẽ ngay lập tức xóa các dấu vết mà bạn bỏ xót lại trong khi làm việc trên máy tính hoặc lướt web trên Internet.

Cung cấp trình duyệt ẩn danh

Nhờ vậy, mang lại cho bạn một môi trường lướt web an toàn và riêng tư hơn bất cứ trình duyệt web phổ biến nào.

Đánh giá người dùng và cơ sở dữ liệu

Privacy Optimizer cung cấp 3 công cụ đánh giá cho website, trình duyệt web và phần mềm. Nếu bạn kích hoạt chúng thì Privacy Optimizer sẽ cho phép bạn đánh giá website, trình duyệt và các ứng dụng. Nhờ đó, làm tăng cơ hội phát hiện website, phần mềm hoặc trình duyệt độc hại, do đó đảm bảo an toàn cho người dùng khi lướt web trên Internet.

Quản lý thẻ tín dụng

Privacy Optimizer cung cấp công cụ quản lý thẻ tín dụng để giúp bạn lưu trữ an toàn mọi thông tin liên quan đến nó và sử dụng chúng mà không cần phải gõ bằng bàn phím. Điều đó, sẽ khiến cho các tên hacker và phần mềm keylogger khó có thể ăn trộm được thông tin liên quan đến thẻ tín dụng của bạn.

Tham khảo video giới thiệu chương trình bên dưới:

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo