Privacy Badger cho Chrome 2020.1.13 Công cụ chặn quảng cáo, theo dõi trên trình duyệt

Tải về

3 (1) EFF Miễn phí 166 Dung lượng: 1,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Privacy Badger cho Chrome 2020.1.13 là một add-on trình duyệt nổi tiếng giúp bạn chặn quảng cáo và các công cụ theo dõi của bên thứ 3 trên trang web. Với Privacy Badger cho Chrome bạn có thể yên tâm lướt web mà không bị những quảng cáo phiền toái quấy nhiễu hay bị các công cụ theo dõi bám gót.

Nếu một công cụ quảng cáo có vẻ như đang theo dõi bạn trên nhiều website mà không có sự cho phép của bạn, Privacy Badger cho Chrome sẽ tự động chặn không cho nó tải thêm bất kỳ nội dung nào trong trình duyệt, đối với các công cụ quảng cáo lúc này bạn gần như biến mất.

Sự khác biệt của phần mềm chặn quảng cáo Privacy Badger cho Chrome

Có rất nhiều công cụ chặn quảng cáo trên trình duyệt như Disconnect, Adblock Plus, Ghostery, vậy Privacy Badger cho Chrome có gì khác biệt so với chúng?

Privacy Badger cho Chrome được tạo ra với mong muốn tự động phân tích và ngăn chặn bất kỳ công cụ theo dõi hoặc quảng cáo nào vi phạm sự đồng ý của người dùng, có thể hoạt động tốt mà không cần cài đặt, kiến thức hay cấu hình từ người sử dụng. Mặt khác Privacy Badger cho Chrome không có mục đích kinh doanh nào, nó chỉ cố gắng để cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tối đa về việc nhận biết ai đang theo dõi các hoạt động trực tuyến của mình.

Giao diện trang web khi cài Privacy Badger
Giao diện trang web khi cài Privacy Badger để chặn quảng cáo

Privacy Badger cho Chrome làm việc như thế nào?

Khi bạn xem một trang web, trang đó thường có nội dung được tạo thành từ nhiều nguồn khác nhau. Ví dụ, một trang tin tức có thể nạp bài báo thực tế từ các công ty tin tức, quảng cáo từ một công ty quảng cáo, phần bình luận từ một công ty khác,...

Privacy Badger cho Chrome theo dõi tất cả những điều này. Trong khi bạn duyệt web, nếu một nguồn nào đó theo dõi bạn trên nhiều website khác nhau, Privacy Badger cho Chrome sẽ hành động, nó báo cho trình duyệt biết để không nạp thêm bất cứ nội dung nào từ nguồn đó. Và khi trình duyệt ngừng nạp nội dung từ một nguồn, nguồn đó không thể theo dõi bạn được nữa.

Ở mức độ kỹ thuật, Privacy Badger cho Chrome sẽ lưu ý về các tên miền của bên thứ ba, những tên miền nhúng hình ảnh, script và quảng cáo vào các trang bạn truy cập. Nếu một máy chủ của bên thứ ba xuất hiện để theo dõi bạn mà không được phép, Privacy Badger cho Chrome sẽ tự động chặn nội dung từ chúng. Trừ trường hợp tên miền đó cung cấp các yếu tố quan trọng như bản đồ, stylesheet, Privacy Badger cho Chrome sẽ cho phép kết nối nhưng vẫn lọc ra các cookie theo dõi.

Các trạng thái của Privacy Badger cho Chrome
Các trạng thái của phần mềm chặn quảng cáo Privacy Badger cho Chrome

Privacy Badger cho Chrome có ba trạng thái: màu đỏ có nghĩa là chặn theo dõi, màu vàng là không gửi cookie hoặc tham chiếu để theo dõi và màu xanh là không chặn. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng Privacy Badger cho Chrome trên thanh công cụ của trình duyệt nếu muốn thay đổi các thiết lập chặn tự động.

Bằng mắt thường bạn sẽ không biết được trang web đang truy cập có theo dõi mình không và cũng không thể chặn nó một cách thủ công. Vì thế, để đảm bảo sự riêng tư và an toàn khi lướt web cũng như tránh những quảng cáo phiền phức Privacy Badger cho Chrome có thể là một giải pháp để tham khảo.

Lưu ý: Nhấp vào Tải về để có thêm tùy chọn tải Privacy Badger cho Firefox.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2020.1.13
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,8 MB
  • Lượt xem: 277
  • Lượt tải: 166
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Privacy Badger

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm