Product Camera cho Android 1.0.2 Ứng dụng chụp ảnh sản phẩm trên Android

Tải về
3 (1) Camera51 Miễn phí 193 Dung lượng: 16 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 and up

Product Camera là ứng dụng chụp ảnh sản phẩm mạnh mẽ và rất chuyên nghiệp. Đây là một công cụ không thể thiếu dành cho những người đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là bán hàng trực tuyến.

Product Camera tự động làm trắng nền sản phẩmChụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp với Product Camera

Product Camera đặc biệt hữu ích cho ai:

 1. Những người đang có ý định mở shop bán hàng online, rất tự tin với sản phẩm nhưng lại không có đủ kinh phí để thuê thợ chụp ảnh. Bạn có thể tận dụng ngay chiếc smartphone của mình bằng việc tải ứng dụng Product Camera để chụp ảnh sản phẩm.
 2. Những người đang có quần áo, phụ kiện hoặc bất cứ vật dụng nào đó cần thanh lý và muốn rao bán trên Facebook hay các website chia sẻ... Rõ ràng, bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ tiền thuê nhiếp ảnh gia chỉ vì mấy món đồ này. Đừng lo lắng, vì Product Camera sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.
 3. Những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh muốn tận dụng các thiết bị smartphone / máy tính bảng để tiết kiệm chi phí trong việc thuê ngoài các thợ chụp ảnh sản phẩm.
 4. Những ai muốn "khoe khoang" chiếc giày mới hay bộ quần áo hàng hiệu cho bạn bè trên Facebook, Instagram, Twitter theo cách mà các shop vẫn thường sử dụng để thể hiện sự "sang chảnh" của mình.

Video hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm bằng Product Camera cho Android

Product Camera là một ứng dụng được phát triển bởi Camera51. Đây cũng đồng thời là "cha đẻ" của ứng dụng Camera51 rất được nhiều người dùng tin cậy. Trên đà thành công này, Team đã quyết định ra mắt một công cụ mới với tên gọi Product Camera, nhằm hỗ trợ những người làm việc trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến có được một công cụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Đây là một ứng dụng rất hay và hữu ích, bởi lẽ, nếu bỏ tiền thuê một nhiếp ảnh gia trong khi bạn mới chỉ là người mới bắt đầu kinh doanh hay có số vốn eo hẹp thì điều này quả thật rất tốn kém.

Product Camera hoạt động như thế nào?

Mặc dù mang lại kết quả rất kinh ngạc nhưng cách sử dụng Product Camera lại vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải nắm rõ những kiến thức về chụp ảnh, xử lý ảnh hay bất kỳ kiến thức liên quan nào khác. Tất cả những gì bạn cần làm là chụp ảnh và ứng dụng sẽ tự động làm trắng nền, bổ sung các hiệu ứng bóng đổ phù hợp và tối ưu hóa sự tập trung cũng như nguồn sáng để khiến bức ảnh trở nên chuyên nghiệp và đẹp hơn. Nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn tự động là 3 điểm nổi bật nhất mà bạn có thể nhận thấy khi trải nghiệm ứng dụng này.

Product Camera for Android với thao tác chụp ảnh đơn giản và nhanh chóng Product Camera for Android với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động

Tính năng chính của ứng dụng chụp ảnh Product Camera for Android

 • Đơn giản khi sử dụng: Mở ứng dụng => điều chỉnh góc chụp sản phẩm theo ý bạn muốn => giữ tay ở vị trí cân bằng để đảm bảo ảnh chụp được nét nhất và chờ ứng dụng quét ảnh để loại bỏ nền => Chụp.
 • Hoàn toàn tự động: Product Camera tự động làm trắng nền, bổ sung hiệu ứng bóng đổ để tăng nguồn sáng cho ảnh.
 • Tăng doanh thu bán hàng: Tăng sự chuyên nghiệp và chân thực cho sản phẩm lên tới 100%.
 • Trực quan, thân thiện và hoạt động thông minh.

Những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị sản phẩm vẫn thường có một tôn chỉ rằng: Ấn tượng ban đầu là quan trọng nhất nhưng ấn tượng cuối cùng mới là kéo dài mãi mãi. Product Camera hiểu được điều này và nó sẽ giúp bạn dễ dàng mê hoặc mọi khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và "ám ảnh" họ để ra quyết định mua hàng trong thời gian ngắn nhất. Hãy tải ngay ứng dụng về máy để gia tăng doanh số bán hàng với Product Camera ngay từ bây giờ bạn nhé.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16 MB
 • Lượt xem: 256
 • Lượt tải: 193
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm