Puzzle Pets cho Android 1.0.0 Game nối thú cưng trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  1,7 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20 MB
 • Lượt xem: 884
 • Lượt tải: 731
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Puzzle Pets cho Android là game nối thú cưng theo kiểu match 3 dễ gây nghiện. Puzzle Pets là nơi bạn được sống trong thế giới của những loài vật đáng yêu trên hòn đảo xinh đẹp, làm bạn với chơi với bạch tuộc xanh, gấu trúc, gấu túi và cáo.

Tuy nhiên, cuộc sống của chúng luôn bị phá phách bởi lũ cây độc. Bạn mạng nhiệm vụ xếp thú cưng, tạo ra combos đầy sắc màu, tránh cạm bẫy của kẻ thù và cuối cùng là đánh bại Boss để đem hạnh phúc trở lại vùng đất xanh.

Còn chờ gì nữa mà chưa tải Puzzle Pets cho Android và tham gia hành trình giải đố ghép cặp thú cưng cực chất của Gameloft. Đặc biệt, mỗi con thú cưng đều có tính cách và cá tính độc đáo, chúng có thể tạo ra các tuyệt chiêu khác nhau trong cuộc vui nối thú cưng đầy niềm vui và bất ngờ.

Chơi xếp hình thú cưng Puzzle Pets cho các nền tảng khác bên dưới

Tải Puzzle Pets cho Windows Phone

Tải Puzzle Pets cho iOS

Puzzle Pets Puzzle Pets Puzzle Pets

Không đi theo lối mòn của Candy Crush Saga, Pastry Paradise, Candy Crush Soda, Puzzle Pets cho Android vẫn giữ lối chơi match 3 truyền thống nhưng lại thêm nhiều tính năng cực thú vị, tạo điểm khác biệt với những game khác. Đó là sự xuất hiện của những thú cưng trợ giúp siêu quậy và các booster cực cool.

Tính năng chính của Puzzle Pets cho Android:

 • Ghép tới 6 con thú cưng với nhau, bao gồm cáo, gấu túi, gấu trúc, mực xanh, vv để tạo ra các tuyệt chiêu đủ sắc màu.
 • Xem những con thú cưng hoang dã biến trở thành trợ lý đắc lực trong suốt cuộc hành trình ra sao nhé!
 • Đào tạo và làm chủ những người bạn “trợ lý” vui tính của mình
 • Mạnh như gấu trúc để thoát khỏi nguy hiểm từ những khối băng, cây độc, sắt, vv.
 • Điêu luyện như gấu trúc để đi qua các dãy núi phủ tuyết, rừng rậm âm u và 5 hòn đảo độc đáo với nhiều cảnh đẹp ngất ngây.
 • Ghép thú cưng theo cách của riêng bạn để chinh phục đỉnh vinh quang trong 126 cấp độ cực vui.
 • Tinh khôn như cao để tìm ra chiến lược chơi phù hợp với 7 power up tăng sức mạnh từ lốc xoát ngoạn mục đến Tắc kè hoa kỳ quái.
 • Tham gia các sự kiện thú vị trong game và giúp bạn bè mở khóa các phần thưởng miễn phí và những trợ lý có một không hai.
 • Giữ bình tính khi bạn phải đấu trí trong các trận đánh Boss ngẹt thở.
 • Xem cấp độ của bạn bè và sự kiện đặc biệt trực tiếp từ World Map và bảng xếp hạng Learderboard.

Bạn có thể tải Puzzle Pets cho Android và chơi miễn phí. Bạn cũng có thể kiếm tiền ảo trong game bằng cách xem quảng cáo hoặc mua bằng tiền thật trong ứng dụng mua hàng. Trò chơi kết nối với mạng xã hội FacebookGoogle+ để bạn có thể mời, chơi và kết nối với bạn bè. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng mua hàng thông qua cài đặt mật khẩu trên trình thiết bị.

Puzzle Pets Puzzle Pets Puzzle Pets

Câu hỏi thường gặp khi chơi Puzzle Pets trên Android

Trợ lý (Helper)

Có thể sử dụng chúng để xóa toàn bộ hàng hoặc cột trên bảng game. Kỹ năng của các Helper được nạp bằng cách nối thú cưng hoặc cho helper ăn.

Lên cấp hoặc mở khóa helpers

Bạn có thể nâng cấp hoặc mở khóa thú cưng trợ giúp bằng các loại tài nguyên khác nhau. Một khi bạn nhận được một lượng tài nguyên cho một helper cụ thể, nó sẽ mở khóa hoặc tự động lên cấp.

Tài nguyên có thể thu được bằng cách hoàn thành cấp độ và ghi từ 1 đến 3 sao, đó như là một phần thưởng sau khi hoàn thành sự kiện giới hạn thời gian và từ nhiệm vụ huyền bí.

TLE là gì và làm thế nào để đánh bại người khổng lồ trong TLE?

TLE là nhiệm vụ giới hạn thời gian, mỗi nhiệm vụ có một trận đấu boss đặc biệt chống lại người khổng lồ ở khu vực cuối cùng. Để tham gia vào một TLE, bạn cần ít nhất 1 lá, nếu thua hoặc từ bỏ nhiệm vụ, bạn sẽ mất 1 lá.

Đánh bại người khổng lồ trong TLE bạn cần thả số táo cherry yêu cầu cuối cấp độ chơi. Táo Cherry có thể kiếm được bằng cách thu thập ngôi sau trong các trận đấu boss. Càng nhiều ngôi sao, bạn sẽ có nhiều táo cherry khi đánh bại người khổng lồ.

Muc tiêu của TLE là đánh bại boss và kiếm phần thưởng từ Mystery Chests hoặc vật phẩm hỗ trợ hoặc nguồn tài nguyên để lên cấp các helper.

Nếu bạn bè đánh bại cấp độ boss lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được những quả táo chery miễn phí.

Cách có thểm táo cherry

Táo cherry có thể kiếm thêm bằng nhiều cách. Phụ thuộc vào tỉ lệ ngôi sao, bạn sẽ kiếm được một số lượng táo cherry nhất định nếu vượt qua các trận TLE. Càng nhiều sao bạn kiếm được, bạn càng có thể kiếm được nhiều táo cherry. Bạn cũng có thể nhận tối đa 3 táo cherry từ bạn bè nếu họ đánh bại Boss cấp độ đầu tiên trong sự kiện giới hạn thời gian.

Các booster hỗ trợ và tác dụng của chúng

Booster là thứ không thể thiếu giúp bạn vượt qua những level khó khăn. Các loại booster bao gồm:

Trứng cầu vồng (rainbow eggs): thay đổi ngẫu nhiên 3 thú cưng vào trứng cầu vồng ở đầu cấp độ.

Thêm lần di chuyển (extra moves): nhận thêm 3 lần di chuyển trong cấp độ chơi hiện tại.

Điểm thưởng (score bonus) sẽ tăng gấp đôi tất cả số vật nuôi có màu ngẫu nhiên. Số điểm này sẽ kéo dài toàn bộ màn chơi.

Quay lại (undo): cho phép bạn quay lại lần di chuyển cuối cùng và chọn hướng di chuyển khác.

Lưỡi của tắc kè: loại bỏ các ô được chọn hoặc một cấp độ nguy hiểm.

Lốc xoáy: loại bỏ một hàng và có thể gây phá hủy các mỗi nguy hiểm trên hàng đó.

Kiểm soát cây: sẽ ngăn chặn cây độc, bào tử và nấm 5 lần và phá hủy tất cả các cây thường xuân.

Swapper pet: thay đổi màu của của một con thú cưng trong màn chơi hiện tại.

Xem Video giới thiệu game Puzzle Pets cho Android bên dưới:

Lưu ý:

Để cài được file puzzle pets APK cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo