Code Tiểu Chủ Hồi Cung mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Tiểu Chủ Hồi Cung là game nhập vai cung đấu, mang đến những câu chuyện nơi hậu cung gây cấn và hấp dẫn. Người chơi sẽ được đưa vào bối cảnh ngày tiến cung, bắt đầu đưa ra lựa chọn chấp nhận số phận hay chiến đấu và vươn lên thống lĩnh hoàng cung.

Game thủ sẽ dần nâng cấp bản thân thông qua, vượt qua các mỹ nhân khác, chiêu mộ thân cận về tay để đối phó với những kẻ có âm mưu hiểm độc. Tham gia Tiểu Chủ Hồi Cung người chơi sẽ sống trong cốt truyện đầy kịch tính, đan xen với các tình tiết đậm chất ngôn tình, những mối lương duyên và câu chuyện tình yêu nồng cháy.

Game nhập vai cung đấu với cốt truyện vô cùng lôi cuốn - Tiểu Chủ Hồi Cung
Game nhập vai cung đấu với cốt truyện vô cùng lôi cuốn - Tiểu Chủ Hồi Cung

Đặc biệt, Tiểu Chủ Hồi Cung sở hữu tới 200+ bộ thời trang tỉ mỉ và lộng lẫy để người chơi thỏa sức lựa chọn cho nhân vật của mình. Từ tao nhã đoan trang đến lộng lẫy, nhẹ nhàng hay thần bí cao quý, sẽ luôn có những trang phục đẹp nhất để game thủ trang bị.

Nhân dịp ra mắt, Tiểu Chủ Hồi Cung dành tặng người chơi rất nhiều mã code quy đổi phúc lợi hấp dẫn. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá hướng dẫn nhập code và danh sách code Tiểu Chủ Hồi Cung mới nhất, code tân thủ Tiểu Chủ Hồi Cung, mang đến vô số trang phục, phụ kiện và vật phẩm hữu ích trong hành trình tranh đấu chốn hậu cung.

Tải Tiểu Chủ Hồi Cung cho Android Tải Tiểu Chủ Hồi Cung cho iOS

Danh sách code Tiểu Chủ Hồi Cung mới nhất

Người chơi cần lưu ý rằng tất cả code chung Tiểu Chủ Hồi Cung đều có thời hạn sử dụng, vậy nên sẽ phải nhanh chóng dùng code để tránh việc mã code không còn hiệu lực.

Ngoài ra, hãy nhập chính xác mã code bao gồm chữ cái viết hoa, viết thường, chữ số và các ký tự đặc biệt để đảm bảo nhận được phần thưởng. Mỗi mã code chỉ được dùng 1 lần.

Mã codeThời hạn sử dụng
TCHC2024Còn hạn
TCHC999Còn hạn
GR123Còn hạn
Czfgh71Còn hạn
LIKEPAGECòn hạn
TIEUCHUCòn hạn
HOICUNGCòn hạn
HAUCUNGCòn hạn

Hướng dẫn nhập code Tiểu Chủ Hồi Cung

Thao tác nhập giftcode Tiểu Chủ Hồi Cung quy đổi phần thưởng rất đơn giản với các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Tiểu Chủ Hồi Cung trên thiết bị và nhấn vào Thiết lập (biểu tượng cài đặt) ở phía bên phải giao diện chính của trò chơi.

Bước 2: Tại cửa sổ Cài đặt hệ thống, chọn tab Code.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên và dán vào ô trống Nhập thông tin và nhấn nút Đổi để dùng code. Phần thưởng sẽ được gửi tới ngay lập tức trong trò chơi.

Cập nhật: 26/04/2024
  • 16 lượt xem