QuickBoy cho iOS 1.116 Game Endless Run mới trên iPhone/iPad

Tải về
4,8 (4) Netmarble Games Miễn phí 29 Dung lượng: 122 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Hãng Netmarble Games - cha đẻ của siêu phẩm Marvel Future Fight vừa tung ra thị trường game hành động Endless Run - QuickBoy for iOS với phong cách game chạy bất tận quen thuộc, những màn chiến đấu nhanh gọn với zombie và nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi người chơi khám phá!

Download game chạy bất tận QuickBoy phiên bản 1.116 mới nhất

 • Thiết kế game theo phong cách Lễ hội ma với nhiều sự kiện Halloween mới.
 • Bổ sung một số gói item như Coin Package, BigCoin Package.
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác.

Game hành động Endless Run

QuickBoy là game hành động miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với kiểu đồ họa đi cảnh và những màn chạy đua bất tận để hoàn thành hệ thống nhiệm vụ đa dạng trong game. Chỉ cần trải nghiệm qua màn chơi đầu tiên là người chơi đã có thể thấy sự tương đồng giữa QuickBoy với bom tấn game chạy đến chết gần đây là Running Man hay Angry Gran Radioactive Run. Tuy nhiên, nếu 2 người tiền nhiệm kể trên sở hữu đồ họa rực rỡ sắc màu thì QuickBoy lại được thiết kế với bối cảnh có màu trầm buồn tăm tối hơn. Lý do là vì QuickBoy còn cài cắm thêm những màn đối đầu với zombie trên đường chạy, yêu cầu người chơi vừa bảo toàn mạng sống, thu thập vật phẩm, vượt qua chướng ngại vật và quan trọng hơn là phải hạ toàn bộ xác sống mình gặp trên hành trình hoàn thành nhiệm vụ của mỗi level.

Tham khảo video giới thiệu game người chạy QuickBoy

Bối cảnh game chạy đến chết QuickBoy diễn ra vào tương lai gần khi cả thế giới bị bao trùm bởi màn đêm tăm tối và các cuộc tấn công không dứt của lũ zombie gớm ghiếc. Nhập vai một chàng trai nhanh nhẹn và thông thái, người chơi sẽ phải chạy không ngừng nghỉ trên một quãng đường dài, vượt qua rất nhiều chướng ngại vật, zombie và thử thách để về đích.

Trên màn hình sẽ có 2 nút bấm ở phía bên trái và phải giống như game Running Man, trong đó nút trái là nút nhảy cao còn nút bên phải dùng để chui qua các chướng ngại vật. Khi đối đầu với thây ma, người chơi có thể nhảy qua đầu nó hoặc sử dụng tổ hợp 2 nút bấm để hạ gục chúng. Bằng cách sử dụng thuận thục các nút bấm và một chút khéo léo, chàng trai nhanh như cơn lốc của chúng ta có thể giải cứu bạn bè khỏi lũ zombie đáng sợ và trả lại sự bình yên cho thành phố.

Điều khiển nhân vật bằng nút bấm

Tính năng chính của game chạy bất tận QuickBoy

Chạy đua đến đích cuối cùng

 • Người chơi sẽ có nhiệm vụ chạy, nhảy và trượt trong hơn 70 màn chơi với tốc độ cao, chạy không ngừng nghỉ và lối chơi đậm chất hành động Endless Run.
 • Tận dụng các loại bổ trợ, power-up và địa hình để gia tăng điểm số cũng như hoàn thành từng nhiệm vụ mà game đặt ra.
 • Kích hoạt và lên cấp Drone cũng như nhân vật để dễ dàng vượt qua chướng ngại vật, nâng cấp lối chơi.

Chế độ thử thách toàn cầu

 • Chế độ World Challenge là nơi người chơi tham gia vào các màn chạy đua không có điểm dừng để cạnh tranh điểm số với game thủ trên thế giới.
 • Các phần thưởng hàng tuần bao gồm vật phẩm, huy chương và điểm thưởng, được trao cho người chơi dựa theo thứ hạng trên Leader Board.

Tham gia chuỗi nhiệm vụ huấn luyện và nâng cấp

 • Ban đầu, người chơi sẽ tham gia vào các màn Training để làm quen với lối chơi chạy đến chết và đạt cấp cao hơn để mở khóa cốt truyện.
 • Sử dụng bổ trợ để được giúp đỡ.

Chơi game tương tác với bạn bè

 • Gửi trái tim cho bạn bè Facebook để giúp họ chuyển thành công các gói hàng và hoàn thành level khó.
 • Giải cứu bạn bè khỏi sự tấn công của xác sống.

Kích hoạt jetpack

Mặc dù thể loại game hành động Endless Run không phải là mới trên di động nhưng những gì mà QuickBoy mang lại chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh cho người chơi yêu thích dòng game này. Lối chơi đơn giản, cơ chế điều khiển bằng nút bấm trực quan, đồ họa đẹp kết hợp độc đáo với kiểu chiến đấu cùng zombie sẽ mang lại cảm giác tươi mới và thú vị cho bạn. Giống như các phiên bản game miễn phí khác, QuickBoy cũng chứa các gói IAP mất phí nhưng nếu chăm chỉ "cày" game, bạn hoàn toàn có thể lên cấp dễ dàng mà chẳng cần phụ thuộc vào những gói vật phẩm này.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Hướng dẫn chơi game QuickBoy trên iPhone, iPad

Cách chọn và mở khóa nhân vật mới:

Nhấn nút Player trên bàn đồ các bàn chơi. Chọn một nhân vật bất kỳ từ thẻ Character. Sử dụng pha lê hay hoàn thành nhiệm vụ ở các khu vực cụ thể trên bản đồ game để mở khóa và mua nhân vật bằng vàng.

Mỗi nhân vật trong QuickBoy đều sở hữu năng lực và kỹ năng chiến đấu riêng. Hiện có 3 nhân vật chính là Lily Warren (sở hữu 3 mạng chơi và sức chịu đựng hàng hóa trên lưng cao hơn 10%), Nick Warren (4 mạng chơi và tăng thời gian sử dụng khiên bảo vệ thêm 2 giây), Jessica (4 mạng chơi, thời gian suy giảm Drone thấp hơn 10%).

Thu thập nhiên liệu

Sử dụng Drone:

Drone là loại vật phẩm vô cùng hữu ích khi hoàn thành nhiệm vụ. Drone có những tính năng độc đáo cho từng nhu cầu sử dụng. Hãy nâng cấp Drone để cải thiện hiệu quả của nó trong từng lần sử dụng.

Người chơi QuickBoy có thể trang bị một Drone sau khi hoàn thành màn chơi huấn luyện thứ 3. Các vị trí trống khác sẽ được bổ sung sau khi hoàn thành level 20. Để trang bị Drone cho người chạy, nhấn nút Player, truy cập thẻ Drone và chọn loại phù hợp cho màn chơi kế tiếp. Bạn có thể dùng pha lê để mua Drone hoặc kiếm từ việc hoàn thành nhiệm vụ rồi dùng vàng để mua.

Để lên cấp cho Drone, hãy chọn loại Drone tương ứng, nhấn nút "+" để xem thông tin chi tiết về nó. Drone yêu cần thu thập các bộ phận riêng lẻ để nâng cấp. Có 2 cách để thu thập là tham gia các bàn chơi để tìm vận may hay mua bằng pha lê. Drone chỉ được lên cấp khi có đủ các thành phần yêu cầu.

Vượt chướng ngại vật

Quản lý trái tim (Heart):

Mỗi bàn chơi sẽ trừ đi của bạn một trái tim, nhưng đừng lo vì chúng sẽ tự hồi phục sau 6 phút và cứ thế cho đến khi đủ 5 trái tim. Nếu đã sử dụng hết trái tim và không muốn chờ đợi thời gian khôi phục, hãy mua trong cửa hàng bằng cách nhấn nút "+" trong bộ đếm trái tim. Bạn cũng có thể xin trái tim từ bạn bè hoặc giành 3 sao cho mỗi level để được tặng 1 trái tim.

Cách kiếm và tiêu tiền vàng:

Vàng được thu thập qua từng bàn chơi trong suốt quá trình chạy của nhân vật. Nếu cần nhiều hơn, bạn có thể mua trong shop khi nhấn nút "+" ở bộ đếm vàng.

Chiến đấu với thây ma

Cách sử dụng Jetpack

Jetpack là động cơ phản lực cá nhân, được đeo trên lưng nhân vật và hỗ trợ người chạy trong suốt quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Nhấn nút Player > thẻ Jetpack rồi chọn Jetpack bất kỳ để sử dụng. Jetpack được thu thập khi hoàn thành một level hay dùng pha lê để mua.

Trong khi chơi, người chơi QuickBoy cần chạm cả nút nhảy và trượt để kích hoạt Jetpack. Jetpack yêu cầu nhiên liệu để vận hành. Hãy kiếm nhiên liệu bằng cách thu thập quả cầu màu đỏ và xanh trên đường chạy. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể khởi động Jetpack khi có ít nhất một bình nhiên liệu đầy được dự trữ (ký hiệu đèn đỏ ở góc trên bên trái màn hình, bên dưới bộ đếm trái tim). Phần trăm phía trên đèn đỏ cho biết tổng số nhiên liệu bạn cần để nạp lại và làm đầy bình dự trữ. Bên cạnh các quả cầu nhiên liệu, người chơi cũng có thể tìm pin để nạp đầy động cơ phản lực này.

Tham gia sự kiện trong game

Quyền lợi khi đăng nhập Facebook:

 • Mời bạn bè chơi game để gửi tặng trái tim và so sánh điểm số.
 • Chia sẻ thành tích chơi game với bạn bè.
 • Nhập lại thanh trái tim miễn phí.
 • Nhận điểm thưởng mỗi ngày.
 • Nhận 10 pha lê cho mỗi lời mời thành công.
 • Giải cứu bạn bè khỏi zombie và nhận thưởng.
 • Lưu và khôi phục dữ liệu game.

Minh Lộc

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.116
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 122 MB
 • Lượt xem: 36
 • Lượt tải: 29
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm