Laban Dictionary Ứng dụng từ điển trực tuyến miễn phí

Truy cập

4,4 (5) VNG Miễn phí 2.064

Laban Dictionaryứng dụng từ điển tiếng Anh trực tuyến được phát triển bởi VNG. Ứng dụng Laban Dictionary với giao diện trực quan, đơn giản cung cấp đến bạn 3 bộ từ điển chính: Anh - Việt, Việt - Anh và Anh - Anh.

Giao diện trang tra cứu của Laban Dictionary

Hiện nay những cuốn từ điển dày cộp đã không còn tiện lợi bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị di động thông minh. Chỉ với 1 chiếc điện thoại chúng ta có thể tra cứu các ngôn ngữ khác nhau với ứng dụng Google Translate của Google. Tuy nhiên cách dịch của Google Translate không được tự nhiên và sát nghĩa nên chúng ta vẫn phải cài đặt cho mình 1 công cụ tra từ thực sự hữu ích.

Ứng dụng từ điển

Bên cạnh những ứng dụng từ điển nổi tiếng như: TFLAT hay Lạc Việt thì chúng ta cũng cần tìm cho mình một dịch vụ tra từ trực tuyến và Laban Dictionary là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Không phải là ứng dụng từ điển đa ngôn ngữ nhưng với ngôn ngữ tiếng Anh làm chủ đạo Laban Dictionary đã mang đến một công cụ thực sự hữu ích và tiện lợi.

Phân loại từ trong Laban Dictionary

Laban Dictionary được cung cấp hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn không có quảng cáo tạo nên cảm giác rất dễ chịu cho người dùng. Khi bạn nhập từ muốn tra cứu ngay lập tức Laban Dictionary sẽ gợi ý từ tìm kiếm thay vì phai nhập toàn bộ cụm từ và có những ví dụ sử dụng từ vựng đó dưới các dạng từ khác nhau như danh từ, động từ, tính từ, vv.

Phía dưới từ tra cứu chúng ta cũng có thêm các từ vựng với ý nghĩa tương tự. Chúng ta có thể xem phiên âm và nghe cách đọc từ đã tra cứu đó theo tiếng Anh Anh, tiếng Anh Mỹ để phân biệt. Kho từ Laban Dictionary vô cùng đồ sộ với nhiều lĩnh vực khác nhau, về cơ bản nó sẽ đáp ứng được các nhu cầu cơ bản nhất của tiếng Anh hiện nay tại Việt Nam.

Từ điển hỗ trợ tra cứu

Để nhanh chóng sử dụng từ điển khi đọc báo hay học tiếng Anh trực tuyến bạn có thể cài đặt tiện ích Laban Dictionary trên trình duyệt web Chrome hoặc Firefox để sử dụng ngay khi cần thiết. Tải Laban Dictionary để sở hữu ngay ứng dụng từ điển miễn phí trực tuyến tiện dụng này.

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 7.335
  • Lượt tải: 2.064
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Laban Dictionary

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm