QuuSoft Duplicate Cleaner 2.4 Tiện ích dọn dẹp tập tin trùng lặp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,9 MB
 • Lượt xem: 939
 • Lượt tải: 651
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

QuuSoft Duplicate Cleaner - Tiện ích dọn dẹp tập tin trùng lặp

QuuSoft Duplicate Cleaner là công cụ hữu ích nhất để giúp người dùng dọn dẹp và loại bỏ các tập tin trùng lặp trong máy tính một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Với QuuSoft Duplicate Cleaner, giờ đây bạn không còn phải lãng phí nhiều thì giờ quý giá của mình vào việc duyệt các danh mục để tìm ra các tập tin trùng lặp, nhờ đó cải thiện hiệu suất cho máy tính.

Hàng ngày, máy tính của bạn tạo ra rất nhiều file trùng lặp và lưu trữ chúng trên ổ dĩa cứng. Điều này là không cần thiết bởi vì việc giữ lại chúng chỉ là một sự lãng phí không gian đĩa cứng giá trị. Nó hoạt động vói các giá trị Hash của CRC 32 bit, MD5 128 bit và SHA 160 bit. Một sự so sánh nhị phân cũng có sẵn cho bạn. QuuSoft Duplicate Cleaner là giải pháp hoàn hảo để hỗ trợ mọi người dọn dẹp những tập tin trùng lặp trong ổ cứng hoặc mạng công ty mà làm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống. Các tập tin như ảnh, nhạc, tài liệu Word, trình chiếu PowerPoint và video sẽ được QuuSoft Duplicate Cleaner loại bỏ nếu như chúng xuất hiện hai lần trên máy tính. Ngoài ra, QuuSoft Duplicate Cleaner còn giúp bạn giữ cho ổ cứng được sạch sẽ bằng cách xóa file và thư mục sang thùng rác. Do đó, cho phép bạn dễ dàng xóa dữ liệu bí mật vào thùng rác bằng cách ghi đè nó nhờ sử dụng các thuật toán dọn dẹp tiên tiến. Do vậy, bạn có thể cảm thấy hoàn toàn tự tin rằng những thông tin nhạy cảm của mình sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Với QuuSoft Duplicate Cleaner, bạn có thể giải phóng không gian ổ đĩa và xóa dữ liệu trong thùng rác một cách vĩnh viễn, nhờ đó loại bỏ mọi dấu vết của các tập tin bị xóa trước đó.

QuuSoft Duplicate Cleaner

Tại sao lại nên lựa chọn QuuSoft Duplicate Cleaner?

Bạn đã bao giờ ngạc nhiên và tự hỏi có bao nhiêu tập tin trùng lặp hoặc dư thừa mà mình có thể tìm thấy bị bỏ xót trong một thư mục tài liệu tối nghĩa? QuuSoft Duplicate Cleaner là tiện ích dọn dẹp ổ đĩa hiệu quả và tiên tiến nhất trong máy tính để giải phóng không gian ổ đĩa và tăng tốc độ sử dụng máy tính. Nó sẽ quét máy tính với tốc độ cực nhanh và sau đó liệt kê danh sách các tập tin trùng lặp dựa trên phương pháp so sánh Byte for Byte. Ngoài ra, nó còn đảm bảo độ chính xác 100% cho bạn. Nó có thể tìm kiếm tập tin trùng lặp của bất cứ file nào như: văn bản, nhị phân, nhạc, video hoặc ảnh. Các file trùng lặp có thể được xóa, di chuyển hoặc sao chép. Danh sách các tập tin trùng lặp có thể được thêm hoặc chỉnh sửa để dọn dẹp, cũng như những file mà bạn muốn loại trừ khỏi danh sách tìm kiếm. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn giữa một số phương pháp xóa tập tin khác nhau, bao gồm cả việc xóa chúng sang thùng rác. Có thể bạn không bao giờ nhận ra có bao nhiều file trùng lặp mà mình có trên máy tính sau một vài lần tải về từ Internet hoặc rải rác trên mạng LAN hoặc mạng công ty. Các tập tin trùng lặp trong hầu hết trường hợp đều dư thừa và không cần thiết, vì vậy việc giữ lại chúng là một cách làm lãng phí không gian ổ cứng. Ổ đĩa cứng của bạn có thể chứa nhiều bản sao tài liệu, MP3, ảnh và video mà đang chờ bạn loại bỏ chúng khỏi máy tính của mình.

QuuSoft Duplicate Cleaner sẽ giúp bạn lấy lại không gian ổ đĩa giá trị và cải thiện hiệu suất dữ liệu. Bên cạnh đó, QuuSoft Duplicate Cleaner còn có thể tìm kiếm và gỡ bỏ tập tin trùng lặp trong iPod, iPhone, Zune, Zip, PSP, MP4, vv.

Tính năng chính:

 • Trang bị các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để phát hiện những tập tin trùng lặp mà có cùng một nội dung, tên hoặc thẻ MP3.
 • Hoàn toàn xác định và phục hồi không gian ổ đĩa lãng phí để đạt được hiệu suất nhanh hơn của hệ thống.
 • Cung cấp tùy chọn quét linh hoạt để giúp bạn tìm kiếm file mạnh mẽ hơn theo kích thước và ngày tạo mà không có bất cứ hạn chế nào về số lượng file, kích thước tập tin, thư mục hoặc ổ đĩa.
 • Cung cấp các công cụ thuận tiện hơn cho các tập tin được tìm thấy như: lựa chọn tất cả tập tin trong một thư mục được xác định.
 • Hỗ trợ bất cứ thiết bị di động nào, bạn có thể tìm kiếm và gỡ bỏ tập tin trùng lặp trong iPod, iPhone, Zune, Zip, PSP, MP4...
 • Nhanh chóng và dễ dàng tìm và dọn dẹp nhiều loại file trùng lặp khác nhau. Chẳng hạn, tài liệu, bài hát, ảnh và email Outlook trùng lặp.
 • Không chỉ tăng tốc độ cho ổ đĩa mà còn ngăn ngừa tình trạng hư hỏng dữ liệu cũng như kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu: 64 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 10 MB
Thông tin thêm về QuuSoft Duplicate Cleaner

Để tải và cài đặt QuuSoft Duplicate Cleaner, hãy thực hiện các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Tập tin sẽ tự động hiển thị trên màn hình máy tính của bạn.

Bước 2: Khi hộp thoại File Download xuất hiện, hãy nhấn nút Save.

Bước 3: Khi hộp thoại Save As xuất hiện, hãy lựa chọn một vị trí thư mục và lưu tập tin sang một thư mục trên máy tính của bạn, chẳng hạn như Desktop.

Bước 4: Đợi file để tải, sau đó đóng tất cả ứng dụng bao gồm cả trình duyệt.

Bước 5: Nhấp đúp chuột vào biểu tượng file được lưu để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 6: Thực hiện các mô tả trong thanh cài đặt để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bé Ngoan

Liên kết tải về