Glary Duplicate Cleaner 5.0.1.31 Xóa dữ liệu trùng trên máy tính

Tải về

3 (1) Glarysoft Miễn phí 1.198 Dung lượng: 4,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Glary Duplicate Cleaner 5.0.1.31 là một tiện ích xác định và loại bỏ các file trùng lặp trên máy tính một cách an toàn.

Tải Duplicate Searching cho Windows

Tải Duplicate Cleaner cho Windows

Bảo trì máy tính phải được thực hiện định kỳ và bao gồm cả việc dọn dẹp ổ đĩa nhằm giải phóng không gian lưu trữ trên ổ đĩa. Loại bỏ các file rác, file không cần thiết không phải là cách duy nhất để giải phóng không gian lưu trữ, mà còn có thể loại bỏ các tập tin trùng lặp nằm trong các thư mục khác nhau hoặc trên các ổ đĩa.

Tất nhiên, công việc này bạn không nên làm thủ công mà hãy để Glary Duplicate Cleaner giúp bạn.

Glary Duplicate Cleaner

Download Glary Duplicate Cleaner để xóa dữ liệu trùng trên máy tính

Một số tính năng của phần mềm loại bỏ tập tin trùng Glary Duplicate Cleaner

Tùy chỉnh tìm kiếm trùng lặp:

Việc loại bỏ tập tin trùng lặp không chỉ giúp tăng không gian lưu trữ, nó còn giúp cho việc tổ chức tài liệu của bạn được cải thiện đáng kể. Glary Duplicate Cleaner có thể quét một hoặc tất cả các ổ đĩa cùng một lúc, cho phép lọc các tìm kiếm và xác định các tiêu chí so sánh. Như vậy, bạn có thể thiết lập để xem xét loại file, tên, thời gian tạo, kích thước tập tin. Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn thêm địa điểm cụ thể vào một danh sách loại trừ, những file nằm trong khu vực này sẽ không bị quét lại lần sau.

Glary Duplicate Cleaner

Giao diện Glary Duplicate Cleaner khi đang quét dữ liệu trùng lặp

Glary Duplicate Cleaner

Các tùy chọn của phần mềm xóa tập tin trùng Glary Duplicate Cleaner

Xử lý trùng lặp và loại bỏ nhanh chóng:

Sau khi phân tích xong, Glary Duplicate Cleaner hiển thị các kết quả tìm kiếm trong cửa sổ chính của nó. Có hai kiểu xem mà người dùng có thể lựa chọn. Một là, hiển thị theo danh sách, tất cả các file trùng lặp được tìm thấy sẽ được trình bày theo thứ tự trong một danh sách, nhưng cách này khá khó theo dõi, nên phần mềm mặc định kết quả quét sẽ hiện thị ở kiểu xem thứ hai, là xem theo nhóm. Các file được tìm thấy sẽ được nhóm tự động theo các loại khác nhau, như văn bản, âm nhạc, hình ảnh, video và những loại khác. Nhóm sẽ hiển thị bên tay trái, khi click vào nhóm các file thuộc nhóm sẽ hiển thị ra ở bên tay phải.

Glary Duplicate Cleaner

Kết quả quét của phần mềm xóa tập tin trùng trên máy tính Glary Duplicate Cleaner

Glary Duplicate Cleaner chỉ hỗ trợ xem trước cho hình ảnh, các loại file khác như video hay văn bản thì không thể xem trước.

Các tập tin trùng lặp được xác định là phù hợp nhất được hiển thị trong một danh sách, cho phép người dùng kiểm tra, chọn lựa xem nên xóa tập tin nào. Sau khi kiểm tra xong thì tích vào tập tin muốn xóa và nhấp chuột. Các file được xóa sẽ được chuyển đến thùng rác.

So với các phần mềm có cùng chức năng, Glary Duplicate Cleaner tuy không có nhiều tùy chọn phong phú, ngoài việc loại bỏ tập tin, nhưng về tốc độ tìm kiếm thì lại rất tuyệt vời. Nếu không có quá nhiều yêu cầu đặc biệt, thì Glary Duplicate Cleaner sẽ là một công cụ hữu ích giúp bạn loại bỏ bớt các bản sao tài liệu và giải phóng không gian lưu trữ trên máy tính.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0.1.31
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,8 MB
  • Lượt xem: 1.486
  • Lượt tải: 1.198
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm