Duplicate Sweeper 1.0 Loại bỏ tập tin trùng lặp

Tải về

3 (1) Wide Angle Software Dùng thử 62 Dung lượng: 3,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8

Duplicate Sweeper là một công cụ hữu ích giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và loại bỏ tập tin trùng lặp khỏi máy tính của mình để giải phóng không gian lưu trữ.

Bằng cách sử dụng các thuật toán tìm kiếm nâng cao, các tập tin có cùng nội dung sẽ nhanh chóng được xác định ngay cả khi chúng được đặt tên khác nhau. Bên cạnh đó, Duplicate Sweeper còn giúp bạn dễ dàng lựa chọn tập tin nào mà muốn giữ lại. Thậm chí bạn có thể xem trước nội dung tập tin bằng cách sử dụng trình xem tài liệu được tích hợp sẵn trong Duplicate Sweeper.

Với Duplicate Sweeper, bạn sẽ nhanh chóng gỡ bỏ tất cả tập tin không mong muốn trong máy tính của bạn vào thùng rác. Bằng cách này, nếu bạn thay đổi quyết định, bạn có thể khôi phục lại các tập tin từ thùng rác.

Hãy tải và thử sử dụng phiên bản miễn phí của Duplicate Sweeper và xem bạn có thể tiết kiệm bao nhiêu không gian ổ đĩa. Bạn sẽ rất ngạc nhiên.

Duplicate Sweeper

Tính năng chính:

Bằng cách sử dụng Duplicate Sweeper, bạn có thể nhanh chóng xác định và loại bỏ các tập tin trùng lặp trên máy tính của mình.

Bước 1: Lựa chọn vị trí để tìm

Bước đầu tiên là lựa chọn thư mục nào trên máy tính mà bạn muốn Duplicate Sweeper tìm kiếm tập tin trùng lặp. Bạn có thể thêm bất kỳ thư mục nào mà bạn muốn nhưng Duplicate Sweeper cung cấp cho bạn các hộp kiểm tra để bạn tự động lựa chọn thư mục phổ biến như: Documents, Pictures, Contacts và nhiều hơn nữa.

Bước 2: Xem xét các kết quả và lựa chọn cái nào mà bạn muốn giữ lại

Duplicate Sweeper sẽ hiển thị các tập tin trùng lặp được tìm thấy trong thư mục được lựa chọn của bạn. Một bản tóm tắt các tập tin trùng lặp theo loại sẽ được hiển thị được sắp xếp theo tổng kích thước tập tin - vì vậy bạn có thể biết những gì đang chiếm không gian ổ đĩa cứng chỉ trong nháy mắt.

Đối với mỗi tập tin trùng lặp, Duplicate Sweeper sẽ hiển thị cho bạn số lượng file bị trùng lặp và có bao nhiêu file mà bạn lựa chọn xóa. Bên cạnh đó, bạn có thể tự động lựa chọn để giữ lại tập tin mới nhất hoặc cũ nhất. Việc lựa chọn này có thể được thực hiện trên các nhóm tập tin cá nhân cho các dạng tập tin hoặc cho tất cả nhóm trùng lặp được tìm thấy.

Nếu bạn không chắc chắn tập tin nào muốn giữ, bạn có thể xem trước nội dung tập tin trong trình xem trước được tích hợp sẵn trong Duplicate Sweeper. Tất nhiên, tất cả các tập tin trong nhóm trùng lặp nên tương tự nhau.

Bước 3: Xác nhận và loại bỏ file trùng lặp

Duplicate Sweeper sẽ liệt kê tất cả tập tin mà bạn đã lựa chọn để loại bỏ. Sau đó bạn nhấn nút "Recycle Duplicates" và những file này sẽ được chuyển tới thùng rác.

Yêu cầu:

Microsoft.Net Framework 3.5

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,1 MB
  • Lượt xem: 95
  • Lượt tải: 62
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm