Duplicate Photo Cleaner 2.1.0.51 Tìm kiếm và loại bỏ hình ảnh trùng lặp

Tải về
 • Đánh giá:
  2 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.0.51
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 8,5 MB
 • Lượt xem: 527
 • Lượt tải: 474
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Duplicate Photo Cleaner là công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ bạn tìm và xóa bỏ những hình ảnh trùng lặp ra khỏi máy tính cá nhân. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng sắp xếp bộ sưu tập tranh ảnh của mình đồng thời loại bỏ hình ảnh trùng lặp hoặc tương tự nhau.

Duplicate Photo Cleaner được thiết kế với giao diện rất dễ sử dụng và an toàn vì không chứa bất kỳ adware, spyware, pop-up, malware hay phần mềm không mong muốn nào khác.

Duplicate Photo Cleaner cho phép bạn tìm và xóa các hình ảnh trùng lặp hoặc tương tự chỉ với một cú click đúp. Chương trình có thể so sánh các hình ảnh đã được định lại kích cỡ hoặc chỉnh sửa bởi vì thuật toán của nó hoạt động giống như "mắt người". Duplicate Photo Cleaner hỗ trợ tất cả các dạng hình ảnh phổ biến như JPG, BMP, GIF, và PNG.

Duplicate Photo Cleaner

Tính năng:

Tìm kiếm hình ảnh trùng lặp theo nội dung

Duplicate Photo Cleaner cung cấp cho người sử dụng phương thức hoàn toàn mới mẻ để tìm kiếm những hình ảnh trùng lặp. Không giống với hầu hết các công cụ tìm kiếm hình ảnh trùng lặp mà thực hiện tìm kiếm tập tin theo tên, kích thước và không thể tìm ra tập tin giống nhau, Duplicate Photo Cleaner có thể tìm ra các hình ảnh giống nhau và so sánh chúng theo ý muốn của bạn. Bạn có thể xác định cấp độ giống nhau thông qua phần thiết lập của chương trình.

Hơn nữa, Duplicate Photo Cleaner có khả năng phân tích và nhận diện hình ảnh theo nội dung, không phân biệt tên, định dạng, kích thước, chiều sâu bit và định hướng vật thể của tập tin. Chương trình xác định tất cả các loại hình ảnh trùng lặp, bao gồm cả những cái đã xoay hoặc lật hoặc những hình ảnh có điều kiện chụp khác. Thuật toán so sánh hình ảnh dựa trên nội dung mới của chương trình đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Dễ dàng tìm kiếm hình ảnh trùng lặp hoặc tương tự

Duplicate Photo Cleaner cho phép bạn tìm ra những hình ảnh trùng lặp theo cách thức đơn giản và nhanh chóng. Để bắt đầu tìm kiếm, chỉ cần chạy wizard so sánh, xác định xem bạn muốn tìm kiếm bên trong một thư mục hay so sánh 2 thư mục, và lựa chọn địa điểm để quét. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập cấp độ giống nhau tùy chỉnh của hình ảnh để quyết định đến độ chính xác của việc so sánh. Theo mặc định, cấp độ này được thiết lập ở mức 95%. Khi sẵn sàng để tiến hành quét, hãy lựa chọn thư mục kết quả và click "Process" để bắt đầu tìm kiếm.

Xóa, sao chép, hoặc di chuyển các tập tin chỉ với một cú nhấp chuột

Duplicate Photo Cleaner cho phép bạn sắp xếp các hình ảnh của mình theo nhiều cách khác nhau. Khi hoàn tất quá trình quét, chương trình sẽ hiển thị kết quả so sánh – danh sách hình ảnh trong thư viện cùng với 10 hình ảnh giống nhất cho mỗi hình ảnh được lựa chọn. Bạn còn có thể xem những tập tin trùng lặp theo cặp, được đặt cạnh bên nhau. Mỗi hồ sơ tập tin hình ảnh có chứa thông tin chi tiết về định dạng, độ phân giải và kích thước tập tin. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh mình muốn xóa bằng cách đánh dấu tích vào hộp checkbox. Sau đó bạn sẽ được hỏi để thực hiện thao tác – bạn có thể sao chép, di chuyển các hình ảnh tới một thư mục riêng biệt, hoặc chỉ xóa bỏ những hình ảnh trùng lặp đó. Ngoài ra còn có tùy chọn cho phép bạn tự động kiểm tra các tập tin hình ảnh với chất lượng cao hoặc thấp.

Quét các tập tin trong nhiều định dạng hình ảnh khác nhau

Duplicate Photo Cleaner có thể tìm ra các hình ảnh trùng lặp và tương tự trong nhiều định dạng khác nhau như RAW, JPEG, J2K, BMP, GIF, PNG, TIFF, TGA,… Danh sách những tập tin hình ảnh được hỗ trợ thường được cập nhật với các định dạng mới. Điều này có nghĩa rằng chương trình sẽ tìm ra hình ảnh trùng lặp một cách nhanh chóng cho dù đó là loại tập tin nào.

Xem trước hình ảnh từ bên trong Duplicate Photo Cleaner

Duplicate Photo Cleaner được tích hợp công cụ xem trước hình ảnh để cho phép bạn xem các hình ảnh trước khi xóa bất kỳ sự trùng lặp nào. Trình xem hình ảnh này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mình xóa đúng tập tin.

Những lợi ích của Duplicate Photo Cleaner:

Duplicate Photo Cleaner có thể hỗ trợ bất kỳ người nào lưu trữ hình ảnh trên máy tính. Công cụ thực sự hữu ích đối với:

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Nếu là một nhiếp ảnh gia, bạn có thể nhanh chóng nhóm một loạt hình ảnh và lựa chọn ra ảnh đẹp nhất. Chương trình còn có thể hỗ trợ cả định dạng hình ảnh RAW.

Webmaster

Webmaster có nhiều trang web với nhiều hình ảnh và đồ họa có thể sử dụng Duplicate Photo Cleaner để sắp xếp các hình ảnh và xóa tập tin trùng lặp đang chiếm khoảng trống ổ đĩa cứng.

Người sử dụng máy tính cá nhân

Người có nhiều tranh ảnh, ảnh kỹ thuật số và hình nền màn hình có thể tận dụng Duplicate Photo Cleaner để xóa bỏ những tập tin dư thừa hoặc đã sửa đổi đôi chút để giúp cho bộ sưu tập trở nên gọn gàng hơn.

Yêu cầu hệ thống:

 • CPU: 400 MHz hoặc cao hơn.
 • RAM: 128 MB trở lên.
 • Ổ đĩa cứng trống: 5 MB.

Đặng Hương

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo