Race Kings cho Android 1.20.2140 Đua xe trực tiếp cực vui trên Android

Tải về

Đến với game Race Kings cho Android, bạn sẽ được trải nghiệm ly kỳ với game đua xe mới, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ online.

Đua xe không giới hạn với Race Kings cho Android
Đua xe không giới hạn với Race Kings cho Android

Những điểm nổi bật trong game Race Kings cho Android

Một đường đua kiểu mới

Một trò chơi được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động. Hai tay lái, một người chiến thắng. Những giấy phút hồi hộp khi đối thủ chỉ cách bạn vài cm trong khi trước mặt bạn là vạch đích. Chắc chắn bạn chưa từng được trải nghiệm đường đua nào thú vị như thế này: một cuộc chiến nảy lửa, người chiến thắng dành tất cả mọi thứ, kẻ thua cuộc trắng tay.

Mọi thứ đều trực tuyến

Bất kể lúc nào mọi thứ đều trực tiếp. Đối thủ của bạn là những người đang online giống bạn, phù hợp với kỹ năng của bạn dù cho bạn là người mới bắt đầu chơi hay đã là một huyền thoại đường đua. Có rất nhiều sự kiện phù hợp với lịch ngoài đời thật.

Đua xe trực tiếp với những tay đua thật theo thời gian thực trên Race Kings
Đua xe trực tiếp với những tay đua thật theo thời gian thực trên Race Kings cho Android

Bộ sưu tập xe thật thu hút và ấn tượng

Hãy vào chợ xe để lựa chọn một chiếc xe thể thao huyền thoại từ những thương hiệu lớn nhất thế giới. Hàng ngàn biển xe độc đáo có sẵn để mua, giành chiến thắng, thu thập và nâng cấp xe. Ghé thăm thường xuyên, sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau mỗi lần bạn ghé thăm.

Đặt cược cao vào những xế hộp bạn ưa thích

Bạn muốn tìm mọi cách để dẫn đầu? Đặt cược vào khả năng của bạn để kiếm tiền lớn hơn và leo lên các bảng xếp hạng. Rủi ro cao nhưng tỷ lệ tiền thưởng cũng rất cao. Nếu bạn muốn thống trị thế giới đua xe, hãy kiếm giải thưởng cho những nâng cấp tiếp theo theo sở thích riêng của bạn.

Đua xe và giành giải với các sự kiện liên tục diễn ra trong Race Kings
Đua xe và giành giải với các sự kiện liên tục diễn ra trong Race Kings for Android

Lưu ý: Race Kings cho Android luôn trực tuyến mọi lúc và yêu cầu kết nối dữ liệu Internet, thông qua mạng Wifi hoặc mạng di động.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.20.2140
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 111
  • Lượt tải: 24
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế