Run Race 3D cho Android 1.1.6 Game chạy đua 3D vui nhộn

Tải về

Run Race 3D cho Android là game tốc độ kết hợp hành động nhiều người chơi vui nhộn, nơi bạn sẽ bước vào cuộc chạy đua cạnh tranh với 4 người chơi ngẫu nhiên khác và cố gắng chiếm vị trí No 1.

Game chạy đua 3D vui nhộn - Run Race 3D Chạy đua với 4 người chơi khác trong cuộc đua Run Race 3D gay cấn Nhào lộn và leo tường để vượt qua đối thủ
Game chạy đua 3D nhiều người chơi vui nhộn - Run Race 3D

Download Run Race 3D for Android

Run Race 3D for Android là một trong những tựa game vui mà bạn có thể đoán được mục đích của trò chơi từ tên của nó. Game có đồ họa rực rỡ màu sắc và các nhân vật được thiết kế vô cùng đơn giản, nhưng đó cũng chính là điểm thu hút người chơi. Trong Run Race 3D Android, bạn hóa thân thành một vận động viên bé nhỏ và tham gia cuộc đua cạnh tranh với 4 game thủ ngẫu nhiên khác.

Run Race 3D không phải là một game chạy bất tận như Talking Tom Hero Dash for Android, nơi bạn điều khiển nhân vật di chuyển trên 3 làn đường thẳng tắp chứa đầy chướng ngại vật. Đường đua trong game chạy đua thú vị này trông như những mê cung ống nước. Tại đây, bạn sẽ không chạy theo cách thông thường mà phải sử dụng kỹ năng của một Ninja để trèo tường, nhào lộn và thực hiện nhiều hành động độc đáo để vượt qua đối thủ và hoàn thành màn chơi.

Các nhân vật trong game có tốc độ chạy giống nhau. Có lẽ bạn sẽ tự hỏi nếu không thể tăng tốc thì làm sao có thể vượt qua đối thủ? Câu trả lời chính là ở những cú nhào lộn hay trèo tường. Nếu hành động nhanh và chuẩn xác, thì bạn hoàn toàn có thể bỏ lại đối thủ ở phía sau. Nhưng chỉ cần chậm 1 giây, hay thất bại trong một bước nhảy nào đó, người chơi khác sẽ tận dụng cơ hội và vượt qua bạn.

Trở thành người cán vạch đích đầu tiên để bước vào cuộc đua mới Đường đua của Run Race 3D có thiết kế vô cùng độc đáo
Đường đua của Run Race 3D có thiết kế vô cùng độc đáo

Điểm độc đáo của Run Race 3D Android là chỉ khi bạn giành vị trí đầu tiên trong cuộc đua hiện tại, thì bạn mới có thể bước vào cuộc đua mới. Điều đó có nghĩa là nếu bạn là 1 trong 3 người cuối cùng về đích, bạn sẽ phải chạy đua trên con đường đó mãi cho đến khi giành chiến thắng. Chính vì vậy, hãy tận dụng mọi thời cơ để vươn lên dẫn đầu.

Đơn giản nhưng thách thức và gây nghiện, dễ chơi nhưng khó chinh phục, đó là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được khi chơi Run Race 3D cho Android. Nếu bạn đã sẵn sàng, thì hãy đua hết tốc lực và trở thành người đầu tiên chạm vạch đích trong mọi đường đua của Run Race 3D.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 949
  • Lượt tải: 137
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về
Tìm thêm: Run Race 3D

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm