Racing Rivals cho Android 4.3.1 Game đua xe đỉnh cao trên Android

Tải về
1 (1) Glu Mobile Miễn phí 253

Racing Rivals là siêu phẩm đua ô tô đỉnh cao cho phép game thủ toàn cầu cạnh tranh trực tiếp với nhau với chế độ chơi trực tuyến. Đây là một sản phẩm của hãng game nổi tiếng Glu Mobile và miễn phí trải nghiệm.

Bộ sưu tập xe của Racing Rivals

Racing Rivals là một trong những tựa game đua xe ô tô "chất" nhất hiện nay trên cửa hàng ứng dụng với hơn 10 triệu lượt tải về và gần 763 nghìn lượt đánh giá. Trò chơi này nổi bật với hệ thống siêu xe cấp phép, các đường đua ngắn với tốc độ cao, garage "độ" xe với một loạt các dụng cụ, phụ tùng hiện đại cùng chế chơi trực tuyến trong thời gian thực. Đây là một tựa game tốc độ đỉnh cao mà nếu là fan cuồng của dòng game này thì bạn không nên bỏ lỡ. Một điều lưu ý là do sở hữu đồ họa có độ nét "khủng" và game nhiều chi tiết nên Racing Rivals yêu cầu thiết bị tối thiểu 512MB RAM trống và không hỗ trợ các dòng máy có cấu hình thấp.

Video giới thiệu game đua ô tô Racing Rivals for Android

Tính năng của game đua xe Racing Rivals for Android

Tham gia trường đua nóng bỏng

Racing Rivals for Android có khả năng mang đến các cuộc đua thời gian thực trên các máy ảo với đầy đủ cảm giác như một cuộc rượt đuổi trên đường đua thực tế: sống động, chân thực, mạnh mẽ và đầy nguy hiểm.

Đặt cược

Người chơi hoàn toàn có thể đặt cho chính mình. Khi đó, điều bạn cần đến chính là kỹ năng đua xe của bản thân. Mang đến cảm giác thực tế như những cuộc đua xe chuyên nghiệp, mức đặt cược trong Racing Rivals for Android có thể lên đến rất cao, đi kèm với đó là nguy cơ mất trắng người đặt.

Tham gia giải đấu

Người chơi có thể hợp sức cùng bạn bè mình hoặc những người chơi khác để lập đội và tham gia các giải đua. Những giải đấu này được tổ chức hàng tuần với các giải thưởng như: nắm quyền kiểm soát các thành phố, kiếm thêm ngọc và điểm thưởng cho đội đua. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội giành được những phần thưởng có một không hai: chính là những chiếc xe đua độc nhất, kể cả có nhiều tiền cũng không mua được.

Garage trong game Racing Rivals

Nhiều mẫu xe đua

Racing Rivals for Android mang đến cho người chơi một bộ sưu tập các mẫu xe đua đa dạng và phong phú từ các thương hiệu nổi tiếng như: McLaren, Subaru, Dodge, Mitsubishi, Ford, RWB, Scion, BMW, Acura và SRT. Đặc biệt, các mẫu xe này đều được chính những hãng xe trên cấp quyền để sử dụng trong Racing Rivals for Android.

“Độ”và tùy chỉnh xe đua theo ý muốn

Người chơi có thể trang bị và chỉnh sửa một số phụ tùng trên xe, từ bộ lọc gió đến trục khuỷu để có thể tăng hiệu suất và tốc độ xe đua lên tối đa. Thêm vào đó, người chơi còn có thể bổ sung bộ tăng tốc cho xe, có thể tùy chỉnh bánh xe sao cho giống như những tay đua hàng đầu thế giới...

Hỗ trợ ngôn ngữ

Tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Bồ Đào Nha và Nga.

Yêu cầu hệ thống

RAM: tối thiểu 512 MB (khuyến khích sử dụng RAM 1 GB).

Vân Anh

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.3.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 38 MB
  • Lượt xem: 295
  • Lượt tải: 253
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm