Raid Master cho Android 1.0.2 Game nhập vai chiến đấu theo lượt hấp dẫn

Tải về

2 (1) Bluehole Miễn phí 12 Dung lượng: 58 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3. trở lên

Raid Master là tựa game nhập vai turn-based lôi cuốn, mới ra mắt của nhà phát triển Bluehole, nơi bạn sẽ tham gia vào hành trình bất tận, chống lại những quái vật độc ác và giải cứu thế giới khỏi thảm họa diệt vong.

Giao diện game hấp dẫn
Giao diện đẹp mắt của game

Raid Master là tựa game nhập vai được đánh giá là đáng chơi nhất trong những game Dungeon cổ điển. Đặc biệt hơn, các game thủ có thể chơi thỏa thích dù điện thoại không có kết nối mạng, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu của người chơi ở mọi lúc, mọi nơi.

Tham gia vào sân chơi này, bạn sẽ chứng kiến nguy cơ trái đất diệt vong bởi sự xâm lăng của lũ quái vật khổng lồ. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là cứu trái đất bằng cách dẫn dắt một đội quân dũng mãnh để chiến đấu và tiêu diệt bọn chúng, lập lại sự bình yên vốn có.

Tập hợp nhiều anh hùng
Nhiều loại anh hùng sở hữu kỹ năng và sức mạnh khác nhau

Với Raid Master cho Android, người chơi sẽ tham gia vào một hành trình bất tận để đuổi theo những tàn tích bí ẩn của Barbatoss the Ancient Demon. Hành trình bắt đầu với hai nhân vật chính đương đầu với những màn đấu quyết liệt cùng quái vật. Sau đó, để xây dựng được đội quân bất khả chiến bại gồm 6 nhân vật thiện chiến, bạn sẽ bước vào quán rượu (Tavern) để chọn mua một loại đồ uống bất kỳ và mở ra các nhân vật cho mình.

Với nhiều lần mua như vậy, bạn sẽ dần sở hữu một đội quân đầy đủ sức mạnh được lựa chọn từ 50 hero khác nhau trong game. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng chi phí các loại đồ uống sẽ không còn được giữ nguyên giá như ban đầu mà luôn tăng lên sau mỗi lần mua. Khi sở hữu nhiều hơn 6 anh hùng, bạn có thể đưa những người chưa có nhiệm vụ đi kiếm thêm tiền.

Xây dựng chiến lược thông minh để tiêu diệt kẻ thùXây dựng chiến lược chiến đấu thông minh

Đối với 6 nhân vật còn lại, họ đều sở hữu các kỹ năng đặc biệt và đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau. Các nhân vật sẽ được xếp vào 3 line, bao gồm Tanker, Dealer và Healer. Mỗi line phải có ít nhất một nhân vật và chứa được tối đa 3 người. Hãy sắp xếp vị trí anh hùng trên chiến trường theo thứ tự thông minh nhất để giúp họ phát huy tất cả sức mạnh, vận dụng tất cả kỹ năng độc đáo của các nhân vật để đè bẹp lũ quỷ hung ác.

Với 3 chế độ chơi là Continent Adventure, Infinite Waves và Secret Dungeon, người chơi sẽ lần lượt vượt qua hàng trăm trận chiến, tiêu diệt các boss khủng và thu lượm chiến lợi phẩm. Hãy vạch ra một chiến thuật thật sáng suốt và vận dụng tối đa trí thông minh của mình để giúp các chiến binh sống sót lâu nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế tạo vũ khí và đạn dược cho nhân vật, đồng thời bán chiến lợi phẩm sau mỗi màn thắng để lấy tiền nâng cấp đội hình, xây dựng một đội quân vô địch thiên hạ.

Tính năng nổi bật của game Raid Master trên Android

Tập hợp các anh hùng

Tham gia chơi và chiêu mộ hàng chục anh hùng với các kỹ năng chiến đấu và sức mạnh khác nhau.

Xây dựng chiến lược độc đáo

Tạo ra chiến thuật thật thông minh dựa trên thế mạnh vốn có của mỗi nhân vật để tiêu diệt thế giới ác quỷ.

Chế độ chơi tuyệt vời

  • Hơn 300 màn chơi cùng nhiều kiểu quái vật khác nhau, những tính năng dungeon đa dạng đang chờ đón bạn khám phá.
  • Để giành chiến thắng, bạn có vũ khí mạnh là chưa đủ. Ngoài ra, các game thủ con phải có chiến lược khéo léo để cứu anh hùng không bị bại trận.

Chế độ chơi đa dạng
Chế độ chơi đa dạng

Chế tạo vũ khí

Các game thủ có thể sử dụng vũ khí là chiến lợi phẩm thu được sau mỗi trận chiến và có thể tự chế tạo vũ khí thủ công cho mình. Hơn 300 vũ khí từ đối phương và khoảng 100 loại vũ khí cổ đại đang chờ bạn sử dụng.

Kiếm tiền bằng việc bán chiến lợi phẩm

Hãy thật kéo léo để bán các chiến lợi phẩm sau mỗi trận chiến với mức giá cao nhất và tiếp tục khám phá hành trình vô tận trong game.

Tính năng mới

Sửa một vài lỗi nhỏ về kỹ thuật.

Tống Hoa

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 58 MB
  • Lượt xem: 35
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3. trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm