Run & Gun: BANDITOS cho Android 1.3 Game hành động bắn súng miễn phí cực hay

Tải về

Run & Gun: Banditos là tựa game hành động miễn phí có nền đồ hoạ ấn tượng với tông màu sống động, mang tới cho người chơi những ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Game kết hợp giữa thể loại game chạy bất tận và game bắn súng, nên lối chơi Run & Gun: Banditos mang phong cách nhanh, hồi hộp và vô cùng kịch tính.

Nâng cấp nhân vật để mở tính năng mới Giao diện trò chơi Run & Gun: Banditos
Game hành động miễn phí Run & Gun: Banditos

Những tính năng nổi bật của Run & Gun: Banditos cho Android

Với nội dung khá đơn giản, bạn đang là một tên cướp, sau khi thực hiện trót lọt phi vụ của mình thì bỗng dưng bị "nẫng" tay trên bởi một đám xương khô nào đó. Tức giận đuổi theo chiếc xe đầy vàng của mình, bạn vừa phải tiêu diệt những tên cản đường, vừa tìm cách nhặt lại càng nhiều vàng rơi trên đường càng tốt.

Ngoài việc là một game tốc độ, Run & Gun: Banditos còn có hệ thống nhân vật khá đa dạng với 6 lựa chọn khác nhau để người chơi tuỳ ý sử dụng (phải mở khoá). Đặc biệt, mỗi nhân vật lại sở hữu một tính năng riêng, vô cùng độc đáo và hữu dụng.

Mở khoá nhân vật mới trong Run & Gun: Banditos Gameplay của Run & Gun: Banditos Game kết hợp hành động và bắn súng Run & Gun: Banditos
Run & Gun: Banditos có lối chơi nhanh và nền đồ hoạ màu sắc sống động

Việc đuổi theo chiếc xe của mình không hề dễ dàng khi bọn cướp luôn chạy vào những con đường vòng vèo, đầy chướng ngại vật, chưa kể dọc đường, đồng bọn của chúng cũng ẩn nấp và tấn công bạn bất cứ lúc nào. Nhưng đừng lo, vì game nhập vai này cũng hỗ trợ người chơi hệ thống vật phẩm hữu ích.

Nếu thu thập đủ số lượng kho báu yêu cầu, bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình hoặc mở khoá cho các tính năng mới.

Không quá mới, nhưng game bắn súng Run & Gun: Banditos lại mang tới cho người chơi một trải nghiệm mới lạ và chắc chắn sẽ là một trong những game mobile không thể bỏ qua trong mùa hè này.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 70
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Run Gun Banditos

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm