Run & Gun - Banditos cho Windows 10 Game chạy vô tận cho máy tính & Windows Phone

Tải về

Run & Gun – Banditos là game kết hợp phong cách của game chạy vô tận và game bắn súng miền Tây. Game này có tốc độ nhanh, nhiều pha hành động hoành tráng, rất thích hợp để chơi mỗi khi có chút thời gian rảnh rỗi. Game vui nhộn mang tính thử thách cao này sẽ khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú.

Giao diện chính của game Run & Gun - Banditos miễn phí cho máy tính và Windows PhoneGiao diện chính của game Run & Gun - Banditos miễn phí cho máy tính và Windows Phone

Được phát hành cho thiết bị di động và máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows 10, game miễn phí Run & Gun - Banditos yêu cầu người chơi vào vai một tên cướp đang đuổi theo một chiếc xe chở vàng bị đánh cắp bởi binh đoàn xương xẩu. Người chơi sẽ phải đi theo một con đường uốn khúc, né tránh các chướng ngại vật và chiến đấu với những tên địch xương xẩu đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ số vàng đã đánh cắp và cản đường người chơi.

Đồ họa và hiệu ứng động của game endless runner Run & Gun - Banditos được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết với nhiều màu sắc và chi tiết bắt mắt. Game này sẽ kiểm tra khả năng phản xạ của người chơi, không chỉ ở việc né tránh các chướng ngại vật mà còn ở việc bắn súng vào lực lượng quân thù. Game cũng có nhiều power-up để nhân vật chính của người chơi có thêm cơ hội sống sót khi chiến đấu. Run & Gun – Banditos hiện đang là một trong những game mới hàng đầu trên Windows Store, rất thích hợp để chơi mỗi khi có chút thời gian rảnh rỗi.

Game chạy không ngừng nghỉ Run & Gun – Banditos có một trình đơn chính đơn giản bao gồm các tùy chọn kiểu như lựa chọn tên cướp, dành tiền nâng cấp, xem các mục tiêu trình diễn, vào xem thiết lập của game và bắt đầu chơi. Các loại nâng cấp trong game này bao gồm tăng lượng máu tối đa cũng như là mua các lá chắn bảo vệ, nam châm hút vàng và các power-up khác.

Người chơi có thể mở khóa 6 nhân vật ăn cướp bằng vàng hoặc ớt thu thập được trong quá trình chơi game. Mỗi tên cướp đều có đặc điểm độc đáo và bộ kỹ năng riêng, cùng với một vài sự thay đổi về trang phục có thể được mở khóa. Các mục tiêu trình diễn giúp người chơi kiếm thêm vàng, thưởng khoảng cách và thu thập chút thành tựu trong game.

Game vui Run & Gun không có cách chơi quá phức tạp nhưng người chơi có thể sẽ cảm thấy hơi bối rối vì phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Game bắt đầu với phần hướng dẫn chơi game ngắn gọn mô tả phương thức di chuyển và các đặc điểm đặc biệt. Sau đó, người chơi sẽ phải tự mình đi kiếm vàng và vượt qua những mối nguy hiểm khác.

Hoàn thành các mục tiêu và nâng cấp trong game chạy vô tận kết hợp bắn súng Run & Gun - Banditos cho Windows Phone và máy tínhHoàn thành các mục tiêu và nâng cấp trong game chạy vô tận kết hợp bắn súng Run & Gun - Banditos cho Windows Phone và máy tính

Người chơi sẽ đuổi theo một chiếc xe chở đầy vàng trên các con đường sa mạc hẹp. Người chơi có thể vuốt sang trái hoặc sang phải để thay đổi làn đường di chuyển và né tránh các chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi. Vàng sẽ được rải rắc ở khắp mọi nơi, cho phép người chơi thu thập và sử dụng để mở khóa các tên cướp mới, nhiều kiểu nâng cấp và trang phục hoành tráng. Người chơi cũng có thể thu thập các power-up xuất hiện trên đường.

Trong game, thanh máu của nhân vật sẽ xuất hiện ở phần phía trên bên trái màn hình và số điểm hay số vàng thu thập được sẽ xuất hiện ở phía bên phải. Nếu cần nghỉ ngơi đôi chút, người chơi có thể bấm vào nút tạm dừng (pause) nằm ở phía dưới bên phải.

Ngoài việc đảm bảo rằng tên cướp của mình di chuyển một cách an toàn trong các lối đi giữa hẻm vực, người chơi còn phải đối phó với những kẻ thù xương xẩu xuất hiện ở nhiều ngã rẽ. Lũ xương này đang đảm đương việc bảo vệ số vàng và tiêu diệt nhân vật chính nên có thể sẽ trốn rất kỹ trong các góc hoặc các khe nứt. Để giúp người chơi dễ dàng nhận biết vị trí của chúng hơn, các ngón tay sẽ xuất hiện để góp phần cảnh báo. Người chơi được phép bấm vào các bộ xương để bắn chúng nhưng nếu bắn trượt thì lũ xương có thể đánh trả. Nếu thanh máu bị cạn kiệt hoặc tên cướp lao đầu vào một chướng ngại vật nào đó thì trò chơi sẽ kết thúc.

Các power-up trong game chạy bất tận Run & Gun - Banditos xuất hiện trên đường đi bao gồm các lá chắn bảo vệ người chơi khỏi các đòn tấn công, các nam châm để hút vàng, các vật phẩm giúp nhân điểm và nhiều thứ khác. Ngoài ra thì còn có một con vẹt hỗ trợ người chơi tiêu diệt các kẻ thù xương xẩu. Trong lúc đánh tan xương thành các mảnh vụn, biểu tượng vẹt sẽ xuất hiện ở phía trên cùng màn hình thuộc phần giữa để nạp đầy năng lượng. Khi nó có hiệu ứng động, hãy bấm vào để ngay lập tức có một con vẹt sử dụng súng máy bắn hạ kẻ thù. Điều này giúp người chơi có thể tập trung hơn cho việc tích cực chạy.

Ngoài các thử thách chạy trên các con đường vô tận và chiến đấu với bầy lũ xương xẩu, thỉnh thoảng người chơi sẽ gặp phải các chướng ngại vật không thể vượt qua. Tại đây, người chơi phải bắn chết bất cứ kẻ địch nào xuất hiện đằng sau chướng ngại vật và ném thuốc nổ vào chướng ngại vật để dọn dẹp đường đi. Vấn đề là người chơi phải ném khá nhiều thuốc nổ để phá tung chướng ngại vật và đối đầu với nhiều kẻ địch trong lúc thuốc nổ được tái tạo để ném thêm.

Tóm lại, sự thành công của người chơi được đánh giá bởi số lượng kẻ địch đã bắn hạ, số vàng có thể thu thập và khoảng thời gian mà người chơi có thể sống sót.

Game bắn súng miền Tây có chút thay đổi

Run & Gun – Banditos là một game Windows 10 thú vị có tốc độ nhanh, rất thích hợp để chơi mỗi khi có thời gian rảnh. Game này có đồ họa sặc sỡ và hiệu ứng sống động, được thiết kế để kiểm tra kỹ năng tập trung và phản xạ theo nhiều hơn một cách và đòi hỏi người chơi không bị phân tâm.

Rất nhiều yếu tố khác nhau đã được kết hợp trong game Run & Gun – Banditos. Người chơi vừa phải vượt qua các thử thách của một game chạy vô tận, vừa phải vượt qua các thử thách của game bắn súng chiến đấu. Độ khó của game ở mức độ vừa phải khiến người chơi luôn phải dè chừng nhưng vẫn có trải nghiệm thú vị khi thực hiện nhiều thao tác khác nhau.

Bộ sưu tập các nhân vật tên trộm góp phần tạo nên sự sâu sắc và cá nhân hóa cho game Windows 10 này và mỗi nhân vật đều có đặc điểm riêng. Việc phải tạm dừng để đối phó với các chướng ngại vật khiến game này trở nên khác biệt đôi chút so với các game chạy vô tận khác nhưng không hề khiến game trở nên dễ hơn. Để vượt qua chướng ngại vật đó, người chơi vừa phải liên tục bắn chết kẻ thù, vừa phải ném thuốc nổ chuẩn xác. Người chơi cần giữ vững nhịp độ khiến bầy lũ xương xẩu bị đẩy lùi và thuốc nổ phát huy tác dụng để gặt hái thành công trong phần chơi này.

Chơi các game chạy vô tận là một cách tuyệt vời để giải trí nhưng trên Windows Store có quá nhiều game như thế. Sự đa dạng trong gameplay khiến game Windows Run & Gun trở nên nổi bật hơn hẳn và thực sự đáng chơi. Bạn có thể tải Run Gun - Banditos miễn phí từ Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Run & Gun - Banditos

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile
  • Kiến trúc x86, x64, ARM
  • Cảm ứng tích hợp

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 110,8 MB
  • Lượt xem: 897
  • Lượt tải: 125
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm