Run-Run cho Windows 8 Game băng qua đường nhiều cấp độ

Tải về

3 (1) Meria Miễn phí 13 Dung lượng: 1,5 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Game qua đường Run-Run cho Windows 8 là trò chơi với ý tưởng đơn giản mà vô cùng thú vị. Những level đầu có thể khiến bạn thấy nhàm chán nhưng thử thách ở những level sau chắc chắn không thể coi thường.

Giao diện game Run-Run cho Windows 8
Giao diện game băng qua đường Run-Run cho Windows 8

Lấy ý tưởng giống với game gà qua đường Crossy Road nổi tiếng khi nhiệm vụ của người chơi là đưa gà qua đường, nhưng trong Run-Run, bạn sẽ giúp một người bộ hành băng qua các làn đường đầy xe ô tô qua lại. Tuy các level đầu có phần hơi dễ nhưng dần dần bạn sẽ nhận thấy thử thách của Run-Run không hề đơn giản chút nào.

Đặc điểm chính của game băng qua đường Run-Run cho Windows 8

 • Đưa người bộ hành băng qua đường.
 • Cố gắng ăn hết 4 sao trên đường đi.
 • Các level với độ khó tăng dần.
 • Mang đến tất cả 69 level.

Giới thiệu game qua đường Run-Run cho Windows 8

Sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để điều khiển hướng đi cho người khách bộ hành, bạn sẽ đưa anh ta băng từ bên này qua bên kia làn đường. Trên đường đi, đừng quên cố gắng thu thập tất cả 4 sao. Ngay cả khi không ăn hết 4 sao mà chỉ cần để nhân vật bước tới làn đường bên kia thì bạn cũng được tính qua level.

Ăn hết sao trên đường đi trong game
Không nhất thiết phải ăn hết 4 sao nhưng hãy cố gắng nhất có thể để được điểm cao

Những level đầu của game tương đối dễ khi đường chỉ có 2 làn và tốc độ di chuyển của ô tô cũng rất chậm. Nhưng khi ô tô di chuyển ngày một nhanh hoặc tốc độ không ổn định, đặc biệt là xuất hiện ngày càng đông và sát nhau thì thử thách sẽ không còn đơn giản nữa. Càng lên tới level cao thì số làn đường cũng sẽ tăng lên. Đến level 60 thì bạn sẽ phải đi qua những 14 làn đường để tới bên kia đường, trong khi Run-Run có tất cả 69 level.

Game mang tới tất cả 69 level
Càng lên các mức độ cao thì số làn đường càng nhiều và tốc độ xe di chuyển càng nhanh

Khi chơi Run-Run bạn sẽ phải cẩn trọng trong từng bước chân đi. Có thể đi qua vài làn đường rồi phải quay lại khi phía trước quá đông xe hoặc di chuyển giữa các làn đường 1 cách linh hoạt để chọn nơi thưa xe nhất. Những level sau của game nói chung cũng khá căng thẳng.

Hoàn thành bàn chơi với thành tích cao nhất
Cố gắng hoàn thành bàn chơi với thành tích cao nhất

Run-Run cho Windows 8 là lựa chọn thay thế phù hợp cho những ai yêu thích game chú gà băng qua đường nổi tiếng. Không khó để biết cách chơi Run-Run nhưng nếu muốn đạt điểm cao, thu thập số sao tối đa hoặc đi qua hết các level trong game thì chắc chắn không phải chuyện dễ dàng.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,5 GB
 • Lượt xem: 22
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm