Cosmo Run Game điều khiển Cosmo phong cách Zigzag

Tải về

4,5 (2) No Six Five Miễn phí 147

Cosmo Run có thể coi là phiên bản Zigzag trên Windows. Tham gia trò chơi bạn sẽ điều khiển Cosmo cổ điển, trong giao diện hiện đại và những tiếng nhạc hối thúc. Làm sao để Cosmo đi đúng đường khi mà những con đường ngày càng khó. Trò chơi thử thách bạn cả về phản xạ cũng như sự tập trung cao độ.

Giao diện game Cosmo Run
Giao diện game Cosmo Run khi đang chơi

Dù lối chơi có phần giống Zigzag nhưng đồ họa của Cosmo Run ấn tượng hơn, tạo cảm giác như bạn đang điều khiển Cosmo trong vũ trụ. Đường đi không lặp lại, luôn thay đổi sau mỗi lần bạn nhấn nút Play, vì thế bạn không thể học thuộc đường đi với các thao tác điều khiển mà luôn phải bắt đầu với những đường đi mới.

Với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện, trò chơi đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi và nhận được những đánh giá tích cực.

Những tính năng chính của game trí tuệ Cosmo Run

 • Điều khiển Cosmo trong môi trường luôn luôn thay đổi.
 • Lối chơi nhanh và dễ bị lôi cuốn.
 • Nhiều chủ đề khác nhau.
 • Thêm các mini-game.

Mini game của Cosmo Run
Trò chơi nhỏ trong game Cosmo Run

Video giới thiệu game trí tuệ Cosmo Run

Cách chơi game miễn phí cho Windows 8 Cosmo Run

Để chơi game rất đơn giản, bạn dùng chuột hoặc phím Enter để nhấn Play, sau đó sử dụng phím Space (phím cách) để rẽ.

Bắt đầu chơi Cosmo Run
Giao diện Cosmo Run khi bắt đầu chơi

Tất cả những gì bạn cần làm là giữ cho Cosmo ở trên đường đi càng lâu càng tốt. Ngay khi Cosmo đi chệch đường nó sẽ bị rơi vào không gian và cuộc chơi của bạn cũng sẽ dừng lại.

Bên cạnh việc duy trì hướng đi cho Cosmo bạn cũng cần phải thu thập những ngôi sao trên đường đi. Ngôi sao này sẽ giúp bạn mở khóa được những chủ đề mới, độc đáo hơn.

Mở khóa chủ đề mới
Thu thập nhiều sao giúp bạn mở khóa những chủ đề và đường đi mới

Cosmo Run đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ và phản xạ nhanh nhẹn. Càng lên những cấp độ cao hơn, đường đi sẽ càng phức tạp, những chỗ rẽ sẽ xuất hiện liên tiếp đôi khi khiến bạn không kịp trở tay.

Độ khó tăng dần
Độ khó tăng dần theo độ dài quãng đường mà bạn đi được trong Cosmo Run

Khi muốn thay đổi không không khí, bạn có thể nhấp chuột vào phần About để chơi mini-game mang phong cách kim cương trong Cosmo Run.

Nhiều người chơi đánh giá rằng trò chơi rất hay và thú vị, nhưng cũng có người cho rằng chơi Cosmo Run giống như đang "hack não" vậy. Còn bạn thì sao? Thử chơi qua Cosmo Run và kiểm tra xem tốc độ phản xạ của mình ra sao nhé. Trò chơi này cũng rất thú vị khi mang ra thách đố bạn bè đấy.

Bích Thủy

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39,3 MB
 • Lượt xem: 194
 • Lượt tải: 147
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm