Selfie Fx Camera Effects Picture Editor for iOS 1.2 Chỉnh sửa ảnh chân dung trên iPhone/iPad

Tải về
5 (2) Top Games Best Miễn phí 113 Dung lượng: 25,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Selfie Fx Camera Effects Picture Editor for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh “tự sướng” thú vị, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Selfie Fx Camera Effects Picture Editor for iOS cung cấp cho người dùng một camera hiệu ứng đặc biệt và cải tiến cùng hệ thống chỉnh sửa ảnh toàn diện, bộ lọc ảnh, đường viền, chèn chữ vào ảnh, vẽ lên ảnh, hiệu ứng chồng hình và nhiều tùy chọn hấp dẫn khác.

Người dùng Selfie Fx Camera Effects Picture Editor for iOS chắc chắn sẽ bị ấn tượng và lôi cuốn bởi những tùy chọn máy ảnh đa dạng trong chương trình này.

Bộ sưu tập tùy chọn camera chụp ảnh:

Tách ảnh

Chụp một bức ảnh đơn với máy ảnh phụ phía trước, sau đó chụp thêm một ảnh với máy ảnh chính sau lưung thiết bị. Cả 2 bức ảnh này sẽ được trộn với nhau thành một ảnh độc lập và bao gồm 2 cột song song.

Bộ đếm ngược của máy ảnh

Với thao tác một chạm của ngón tay lên màn hình cảm ứng của thiết bị để bắt đầu đếm ngược, khi phần đếm ngược kết thúc, ảnh sẽ được chụp theo lựa chọn camera của người dùng. Tính năng hoạt động với cả 2 máy ảnh và thích hợp để tự chụp ảnh chân dung.

Selfie FX Camera Effect Picture Editor for iOS

Nhập hình ảnh

Nhập ảnh bất kỳ vào ứng dụng Selfie Fx Camera Effects Picture Editor for iOS. Tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chụp từ ứng dụng bất kỳ và với thiết bị hay máy ảnh tùy ý.

Chuyển tức thời

Chuyển giữa các máy ảnh với thao tác một chạm ngay trong ứng dụng.

Áp dụng hiệu ứng và bộ lọc cực nhanh trên ảnh:

 • Bộ lọc ảnh tạo sẵn cho phép tạo các hiệu ứng ảnh tuyệt đẹp và không giới hạn.
 • Vẽ phác thảo chì: biến hình ảnh bất kỳ thành tranh vẽ phác thảo dạng chì ấn tượng.
 • Hiệu ứng hoạt hình: biến ảnh thành tranh hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu.
 • Hiệu ứng hoa chạm nổi: làm sắc nét và tăng độ nổi bật của hình ảnh bất kỳ để tạo độ sâu của hình ảnh.
 • Khuếch tán: làm mở ảnh ở cấp độ vừa đủ mà không làm ảnh hưởng tới độ rõ nét của ảnh.
 • Chuyển đổi: thay đổi ảnh sang dạng âm bản.
 • Cùng nhiều bộ lọc ảnh độc đáo khác.

Bộ chỉnh sửa ảnh dạng thanh trượt:

Thủ thuật người dùng: chạm và giữ vào nút thanh trượt, sau đó kéo chậm từ phải sang trái.

Selfie Fx Camera Effects Picture Editor for iOS cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh ảnh toàn diện, điều chỉnh thanh truợt để tạo các thay đổi chính trên ảnh.

Độ sáng của ảnh

Thay đổi hình ảnh tối hoặc sáng sang dạng cân bằng hoàn hảo để tạo ánh sáng hoàn hảo cho toàn bố cục. Rất nhiều ảnh được chụp với máy ảnh thông thường và cho ra kết quả không như mong muốn, chẳng hạn như ảnh bị tối hoặc mờ. Tùy chọn này sẽ mang lại sự cân bằng ánh sáng cho ảnh.

Độ tương phản

Cho phép làm nhạt hoặc làm nổi bật ánh sáng trên ảnh tới cấp độ chân thực nhất.

Mật độ ảnh

Màu sắc sẽ được tùy biến khi bạn điều chỉnh thanh trượt và tạo ra bức ảnh chân dung hoàn hảo nhất.

Hiệu ứng chồng màu ảnh:

Thủ thuật người dùng: chạm và trượt ngón tay trên bánh xe màu cho đến khi đạt được màu sắc hoàn hảo nhất. Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc sau khi đã chọn một màu bất kỳ, nhấn nút Reset sau khi thay đổi màu.

Bổ sung hiệu ứng chồng màu ảnh vào bức ảnh bất kỳ hoặc hình ảnh tùy ý. Tùy chọn này vô cùng thú vị khi bạn muốn chồng nhiều ảnh với màu sắc bất kỳ trong bộ màu cầu vồng. Kiểm soát toàn diện thông qua tính năng “màu trong suốt alpha” cho phép sử dụng ít hay nhiều màu với bộ chỉnh sửa ảnh chính.

Hiệu ứng ảnh và bộ chỉnh sửa chồng ảnh:

Selfie Fx Camera Effects Picture Editor for iOS cung cấp 36 hiệu ứng ảnh miễn phí. Các hiệu ứng ảnh được kết hợp toàn diện từ lửa cho tới nước. Các hiệu ứng ảnh giúp bạn có những bức ảnh “tự sướng” và ảnh chụp bình thường trở nên nổi bật.

Các phiên bản cập nhật của Selfie Fx Camera Effects Picture Editor for iOS sẽ được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng ảnh khác cho mỗi dịp lễ hội, cũng như cung cấp tùy chọn mua để trải nghiệm thêm nhiều hiệu ứng đặc sắc khác.

Đường viền và góc bo tròn:

Người dùng có thể điều chỉnh phong cách của ảnh chụp bất kỳ, từ ảnh cỡ vuông quen thuộc trong Instagram cho đến góc bo tròn hay các kiểu khác. Thêm màu vào đường viền bằng cách chọn từ một bánh xe màu quang phổ toàn diện. Điều chỉnh hiệu ứng độ bóng 360 độ.

Bộ chỉnh sửa chữ và từ:

Bổ sung bất cứ thứ gì bạn muốn vào ảnh chụp. Người dùng được phép kiểm soát toàn diện kích cỡ, màu và độ alpha. Di chuyển, thay đổi và xoay dễ dàng với hệ thống điều chỉnh kèm theo. Chèn chữ vào nhiều vùng ảnh khác nhau, với màu sắc bất kỳ và tỷ lệ alpha. Dễ dàng chỉnh sửa ảnh bằng cách nhấn nút Edit Text.

Vẽ tranh và tô màu lên ảnh:

Thủ thuật người dùng: bổ sung hiệu ứng chồng màu điểm ảnh bằng cách di chuyển thanh trượt alpha xuống 50% và di chuyển kích cỡ bút vẽ xuống 100%. Chạm vào ảnh và không trượt ngón tay ngược trở lại và tiến về phía trước.

Kích cỡ bút vẽ

Chọn từ loại bút chì nhỏ nhất cho tới bút vẽ tranh lớn.

Alpha

Điều chỉnh độ trong suốt của tranh vẽ để bức ảnh trở nên tỏa sáng và hấp dẫn hơn.

Hiệu ứng đổ bóng

Hãy để bức tranh nổi bật trên ảnh bằng cách thêm độ sâu cho nét bút vẽ.

Tích hợp đèn flash:

Thủ thuật người dùng: với camera trước được chọn, chạm vào biểu tượng đèn Flash ở trên cùng bên trái sau đó nhấn ON tùy ý.

Dễ dàng chia sẻ ảnh trên mạng xã hội Facebook, Twitter và Instagram.

Tính năng mới trong phiên bản 1.2:

 • Gỡ bỏ quảng cáo bên ngoài để tạo ứng dụng miễn phí và không kèm quảng cáo trong thời gian giới hạn.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 25,6 MB
 • Lượt xem: 126
 • Lượt tải: 113
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm